TIN NỔI BẬT
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

Chẳng còn lời nào để nói hết về vẻ điển trai của So Ji Sub khi xuất hiện tại sự kiện

Loading...
Trong một vài bức hình chụp nam tài tử So Ji Sub trong sự kiện, nhiều người đã phải giật mình khi lầm tưởng rằng Diệp Lâm Anh đứng cạnh anh là nữ ca sĩ Park Bom của 2NE1 vì họ quá giống nhau.

Xuất hiện theo lời mời của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh, tài tử So Ji Sub đã lần đầu tiên sang Việt Nam trong sự chào đón của bao trái tim người hâm mộ và cảm tạ trời đất, dù đã 40 tuổi nhưng nam diễn viên quả thật đẹp trai y như trong truyền thuyết.

Chẳng còn lời nào để nói hết về vẻ điển trai của So Ji Sub khi xuất hiện tại sự kiện, chỉ cần ngắm ảnh thôi là đã đủ rồi. Tâm điểm đã thuộc về nam tài tử xứ Hàn, nhưng nếu bạn đã ngắm đi ngắm lại loạt ảnh chuẩn soái ca của So Ji Sub, thì chắc hẳn sẽ còn 1 nhân vật nữa "lọt" vào tầm mắt "săm soi".

Ủa, hình như anh So Ji Sub đến Việt Nam dẫn theo Park Bom (cựu thành viên 2NE1) sang cùng đúng không? Nhìn kĩ lại đi nào. Không phải đâu, đây chính là Diệp Lâm Anh mà!


Ở góc nghiêng này, Diệp Lâm Anh quả thật quá giống với Park Bom!


Mắt, mũi, môi, cằm, gò má... Ai không biết lại tưởng lần này sang Việt Nam, So Ji Sub đã "rủ rê" cả Park Bom đi cùng.


Nhưng đó chỉ là góc nghiêng thôi, nhìn trực diện thì đây đúng là Diệp Lâm Anh rồi. Dù nhìn bức ảnh này, Diệp Lâm Anh đã tăng cân nhiều quá nhỉ? Váy xẻ cao hại Lâm Anh quá, lộ chiếc đùi chẳng thon thả tẹo nào...


Trong một diễn biến khác, là người đã có công mời So Ji Sub về Việt Nam, Diệp Lâm Anh chắc chắn là người lo lắng cho sự an toàn của nam tài tử hơn cả.


Đi theo sau nam tài tử vào khu vực diễn ra sự kiện chính, Diệp Lâm Anh đã "sốt sắng" đến mức phải "gào thét" mọi người đến méo mặt như thế này bởi tình hình xung quanh quá hỗn loạn và nhốn nháo.


Loading...
« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID