Chạy theo bồ bỏ mặc con gái khóc ré lên: “Bố ơi đừng bỏ mẹ con con” và cái giá phải trả quá đắLoading...
Chạy theo bồ bỏ mặc vợ con cho dù con gái có khóc lóc xin bố ở lại và cái kết đau đớn khiến ai cũng phải lau nước mắt.

Mỗi một câu chuyện đều chứa đựng hoàn cảnh của riêng mình. Cũng giống như câu chuyện của anh và chị, anh chị từng có thời gian yêu nhau từng ở bên nhau suốt một thời gian dài. Vậy mà chẳng có lý gì chưa được bao lâu anh chị đã chẳng còn hạnh phúc được như những ngày đầu tiên nữa.

Anh có bồ ở bên ngoài, dĩ nhiên chỉ vì vẻ đẹp của cô ta và sự xinh xắn đáng yêu của cô ta khiến anh mê mệt. Anh thích thú một người phụ nữ như thế. Cũng đúng thôi, bởi vì anh không phải là người đàn ông nghèo khó gì. Chẳng phải khi có tiền tài, địa vị rồi thì người ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn sao. Thích thế nên anh mới có nhiều người phụ nữ tán tỉnh rồi nhanh chóng sau đó anh theo cô gái khác bỏ gia đình mình.

Vợ chồng anh đã có một cô con gái được 5 tuổi, cô con gái dù bố không dành nhiều thời gian cho con nhưng không hiểu lý gì con bé vô cùng quấn bố. Cũng bởi thế lúc vợ hay tin anh ngoại tình vợ đã khóc đã sốc thì cô con gái biết bố chuẩn bị bỏ mình đi còn sốc hơn.

Hôm đó anh nói rõ với chị mọi chuyện rằng mình không còn yêu thương gia đình này nữa và thật sự muốn được ở bên cạnh cô bồ. Nghe đến đó thôi trái tim chị đã quặn thắt lại cả rồi. Sao chị có thể không đau đớn được cơ chứ khi biết bao nhiêu việc đã xảy ra. Giờ này chị thật sự không thể nào hiểu nổi rằng mình đang nghĩ gì vào lúc này nữa.

Anh chuẩn bị ra khỏi nhà với túi quần áo nhỏ đến chỗ nhân tình. Anh yêu thương cô bồ đến nỗi công khai mọi thứ sẵn sàng bỏ cả cái gia đình mà mình đã cố gắng vun đắp và gìn giữ nó suốt thời gian qua. Chị cười đâu khổ khi anh bỏ ra khỏi nhà, lúc đó cô con gái mới 5 tuổi chạy ra kéo tay bố lại van nài:


(Ảnh minh họa)

-Bố ơi đừng bỏ mẹ con con.

- Bố phải đi rồi, con ở nhà với mẹ nhớ ngoan nhé!!

- Con biết bố đi với ai rồi, bố đi với cô xấu tính, bố cũng sẽ xấu tính như cô ấy. Bố không thương con nữa đúng không??

- Bố vẫn thương con, thỉnh thoảng bố vẫn về thăm mẹ con con mà.

- Con muốn bố ở với mẹ con con mãi cơ.

- Ngoan vào nhà với mẹ đi, đừng ở đây nữa bố bận rồi.

Anh hất tay đẩy cô con gái ra khỏi mình rồi đi đến nơi bồ ở. Cả đêm đó anh tắt máy không thèm bật lên. Anh nào có ngờ được rằng đêm đó chính là đêm định mệnh khiến anh mất đứa con bé bỏng.

Bỏ đi không đoái hoài gì đến con đểu rồi anh không thể nào ngờ được rằng đứa con chạy băng qua đường theo mình đã bị tai nạn và ra đi mãi mãi. Còn anh, đêm qua anh đã làm gì vậy?? ở bên nhân tình cả đêm để rồi anh lại làm những điều không tưởng như thế sao??

Sáng tỉnh giấc anh giật mình mở điện thoại, ở đó có báo cả trăm cuộc gọi nhỡ, cả vài chục tin nhắn còn chưa kịp mở báo tin rằng con gái, cô con gái bé bóng mới 5 tuổi của anh đã ra đi rồi. Lao nhanh về nhà nhìn thấy nhà mình phủ đầy 1 màu trắng tang thương mà lòng anh đau như cắt. Có lẽ, sai lầm nào cũng phải chịu đánh đổi, chỉ có điều đánh đổi của anh có xứng đáng hay không?? Chỉ vì nhân tình mà anh đã bỏ bê vợ con mình như thế này sao?? Giờ có hối hận thì sai lầm của anh đã không thể nào sửa chữa, anh đã không thể nào đưa con trở về bên mình.

Nắng Mai/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...