TIN NỔI BẬT
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

Chết điếng khi nghe chồng dặn mẹ: “Mẹ đừng cho bát canh của vợ con ít thuốc quá, hôm trước cô ấy cứ cựa quậy làm con với Thanh chẳng yên tâm”

Loading...
Thật không thể nào có thể ngờ được có ngày chị lại nghe từ chính miệng người đàn ông mình hết mực yêu thương tôn trọng nói câu ấy.

Thử hỏi đàn bà ngoại tình là điều tàn nhẫn đối với con cái. Còn đàn ông ngoại tình thì người hứng chịu chính là người vợ. Đã có biết bao nhiêu câu chuyện ngoại tình mỗi ngày. Vậy mà anh với chị vẫn là một cặp không thể nào thoát khỏi điều đó.

Chị chưa bao giờ nghĩ rằng mình lại có ngày phải chịu cảnh ấm ức đến vậy. Bởi tin tưởng bao nhiêu để đổi lại sự giả tạo đến cay đắng khiến anh thật sự không can tâm chút nào. Chị với anh từng là một cặp đôi sống vô cùng hòa thuận và hạnh phúc. Rất nhiều người đã nhìn vào gia đình nhỏ của chị để học tập và noi theo.

Cuộc sống của anh chị càng khá lên khi anh được thăng chức làm trưởng phòng kinh doanh. Thử lòng đàn bà lúc nghèo khó, rõ lòng đàn ông lúc giàu sang chính là vậy. Khi anh có chức cao hơn, những người phụ nữ khác cũng nhòm ngó anh nhiều hơn. Trong khi đó thì bản thân chị làm vợ nhưng đã chẳng còn được xinh đẹp mĩ miều như trước. Chị không thể nào tin được rằng có ngày anh lại thay lòng với mình như vậy.

Anh ngoại tình, chị chỉ phát hiện ra anh ngoại tình khi tận tai nghe thất những gì anh nói. Đã thế người phụ nữ là mẹ chồng của chị không những không giúp đỡ chị mà còn cố tình nối giáo giúp anh chuyện anh ngoại tình.

Dạo gần đây anh thường xuyên về sớm, ăn cơm cùng cả nhà dù công việc khá bận. Nhưng vừa ăn cơm xong chị thấy rất lạ là mình chỉ nhanh chóng rửa bát sau đó lên phòng đi ngủ. Nhiều khi con muốn chơi với một lúc mà thật sự chị không thể nào có thể mở nổi mắt ra nữa vì quá buồn ngủ. Chị đơn giản nghĩ rằng chắc do áp lực công việc nhiều quá khiến chị mệt. Nhưng chị nào đâu có hay không phải như vậy mà tất cả đều có lý do của nó.

Hôm đó, chị ăn chuẩn bị dọn cơm thì con khóc nên chạy lại bế con. Vừa dỗ con nín đi loanh quanh trước khi ăn cho thoải mái thì chết điếng khi nghe thấy chồng dặn mẹ:


(Ảnh minh họa)

- Mẹ đừng cho ít thuốc quá vào bát canh của vợ con nhé, hôm trước mẹ cho ít cô ấy cứ cựa quậy khiến con với Thanh chẳng yên tâm.

- Được rồi, mẹ biết rồi con đừng lo nữa.

- Con dặn thế rồi mẹ cứ nghe vậy đi nha.

- Mẹ biết rồi mà, ra ngoài đi không tý vợ con lại nghe thấy thì không hay. – chị bước vào đứng trước mặt hai con người đó khiến mẹ anh bối rối:

- Con vào đây từ khi nào vậy??

- Nếu con không vào đây từ trước thì có lẽ đã không nghe được câu chuyện chấn động vừa nãy rồi.

- Chuyện đó… – anh nhảy dựng lên nói:

- Thì đã sao cơ chứ, cô biết rõ rồi còn gì nữa. Giờ tôi chẳng thấy làm sao cả, tôi quen với người phụ nữ khác đấy. – chị giơ tay lên tát anh 1 cái rồi nói:

- Đã ngoại tình anh còn tự hào quá nhỉ. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ đâu.

- Không tha thứ thì cô làm được gì tôi nào.

- Hãy chờ lấy.

Chị có bằng chứng anh ngoại tình sau khi tìm hiểu, ra tòa chia đôi tài sản chị làm việc kiếm tiền rồi nuôi con. 3 năm sau đó công việc buôn bán của chị thuận lợi hơn khiến chị cũng có thu nhập cao hơn. Còn anh chồng bị cô bồ lừa hết tài sản rồi bỏ. Ngày nào cũng tìm đến chị cầu xin chị tha thứ. Chị cười khẩy nghĩ: “Đó là cái giá cho một kẻ phản bội như anh, nó là cái giá xứng đáng”. Sau bao nhiêu tổn thương cuối cùng chị cũng có hạnh phúc.

Bởi thế mới nói, có khổ đau đến thế nào thì phụ nữ nhất định phải mạnh mẽ đứng lên. Chỉ có thế thì cuộc sống của chính chúng ta sau này mới khá hơn và hạnh phúc hơn được. Đừng bao giờ yếu đuối và khụy lụy trước một kẻ phản bội bởi vì người đàn ông đó không xứng đáng nhận được sự tha thứ. Sau bao tổn thương chúng ta xứng đáng có được hạnh phúc của riêng mình.


Loading...
« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID