Chi Pu đang phải chịu rất nhiều nỗi oan?Loading...

Hữu Anh – quản lý của Chi Pu cho hay, cô gái này đang phải chịu rất nhiều nỗi oan, một trong số đó là phát ngôn “cứ cầm mic lên là thành ca sĩ”.

Sau khi tung ra 3 ca khúc để "lấn sân" sang thị trường âm nhạc, Chi Pu bị ném đá dữ dội. Và làn sóng mỉa mai, chỉ trích càng tăng lên khi Chi Pu thể hiện giọng hát live trên sóng truyền hình.

Thậm chí, có những người cho rằng việc chấp nhận bị ném đá chính là 1 phần trong kế hoạch Pr của Chi Pu và ê-kip. Song, trước mọi chỉ trích và đồn đoán, Chi cùng ê-kip của mình vẫn giữ im lặng.

Mới đây nhất, anh Nguyễn Hữu Anh – quản lý của Chi Pu bất ngờ lên tiếng về sự việc. Theo chia sẻ của Hữu Anh, Chi Pu là một cô gái có nghị lực, có đam mê và luôn sẵn sàng cố gắng hết mình để theo đuổi ước mơ của mình.


"Chi bị hiểu sai về phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên được gọi là ca sĩ".

Trên cương vị 1 người quản lý, Hữu Anh cho hay, rất nhiều khán giả đã hiểu lầm câu nói "ở Việt Nam cứ cầm mic lên là ca sĩ" của Chi Pu.

Anh cho biết: "Chi bị hiểu sai về phát ngôn ở Việt Nam cứ cầm mic lên được gọi là ca sĩ. Đây là một phần câu trả lời của Chi tại buổi debut showcase 27/10, trước câu hỏi về câu nói "Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Tuy nhiên, vì một câu trong đoạn trả lời được cắt ra để trích dẫn trên tiêu đề nhiều bài báo mà khiến câu chuyện bị hiểu khác đi, từ đó khiến em hứng chịu hàng loạt chỉ trích của những người trong giới.

Trọn vẹn câu trả lời của Chi: Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ là một câu nói thể hiện sự quyết tâm của Chi. Nó là một lời đề nghị chứ không phải là ép buộc. Nên mọi người có gọi Chi là ca sĩ hay không thì đó là quyền của mọi người, Chi không ép buộc điều đó.


Hữu Anh đã quản lý và gắn bó với Chi Pu gần 3 năm.

Bản thân Chi đã tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ở thị trường Hàn Quốc, nếu một người cầm mic lên hát, thì sẽ phân ra rất nhiều vai trò khác nhau: ca sĩ, idol...

Nhưng ở Việt Nam, khi cầm mic lên hát thì đã gọi là ca sĩ rồi, không có một từ nào khác để nói về nghệ sĩ trình diễn cả. Đó là một ý tưởng Chi nghĩ là đúng đối với Chi trong thời điểm này".

Hữu Anh cũng khẳng định thêm, thông tin khán giả Hàn Quốc "ném đá" giọng hát của Chi Pu không hoàn toàn là sự thật:

"Ba tuần trước, khi Chi phát hành single Love Story tại Hàn Quốc, bất ngờ xuất hiện nhiều bình luận bằng tiếng Hàn chê bai, mỉa mai.

Tin tức "khán giả Hàn ném đá nhạc Chi Pu" xuất hiện dồn dập, mà mấy ai biết sự thật đau lòng: những bình luận đó là do một số tài khoản Việt Nam dùng Google Translate để comment.

Chúng tôi bàng hoàng khi nhiều anh chị người Hàn đã inbox chỉ ra giúp tôi những lỗi ngữ pháp và hành văn của những bình luận đó, với kết luận rằng đây không cách dùng từ của người Hàn Quốc, mà là cách người Việt hay dùng từ, đúng hơn là dùng Google dịch sang tiếng Hàn để comment.

Nguồn: soha.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...