Chồng dẫn bồ về nhà đánh đuổi vợ đi, cô vợ liền gọi xe chở đến khu biệt thự cao cấp thì chồng hỏi: “Cô tới chỗ đó ăn xin à?” cô vợ đáp: “Tôi có căn biệt thự 25 tỷ ở đó mà!”Loading...
Thấy vợ gọi xe chở đấy khu biệt thự dành cho đại gia ấy Đức cười khẩy nói đểu vợ: “Cô đến đó ăn xin à? - Anh nghĩ tôi phải đi ăn xin sao? Tôi có ngôi biệt thự 25 tỷ ở khu đó mà. Tiếc thật anh lại không có số hưởng rồi!”

Có vợ đẹp con ngoan ấy vậy mà lúc nào Đức cũng chê bai vợ mình không thiếu câu gì cả. Anh nói xấu vợ với người ngoài rằng Hà chẳng khác gì cái giẻ lau, đã xấu lại còn nghèo rớt mồng tơi luôn ăn bám chồng này nọ. Hà biết nhưng cô không làm lớn chuyện mà chỉ nhẹ nhàng nói với chồng nhưng anh không chịu nghe.

Thế rồi 1 ngày nọ đang tất bật nấu cơm tối thì Đức chở 1 cô gái trẻ, ăn mặc hở hang về nhà khiến cứ tưởng là nhân viên của anh nên sởi lởi mời cô ta vào nhà chơi.

- Tôi không phải là nhân viên của anh Đức, tôi là bồ của anh ấy cô hiểu chưa??

- Bồ của chồng tôi, cô đùa à??

- Cô ấy nói đúng đấy. Cô ấy là bồ của tôi, hôm nay tôi đưa cô ấy về để thế chỗ cô. Loại vợ vừa xấu vừa nghèo rớt mùng tơi như cô không xứng làm vợ tôi. Biến ngay khỏi nhà này.


Biến ngay khỏi nhà này (ảnh minh họa)

- Anh nói cái gì vậy?? Anh đưa bồ về ép tôi phải nhường chồng cho cô ta ư?? Anh chê tôi xấu xí, nghèo hèn để rước gái về à?? Đắng nhỉ, tình nghĩa vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm giờ lại thành ra thế này sao??

- Cô lảm nhảm ít thôi. Cuốn gói ngay khỏi nhà tôi!!

- Đây là nhà tôi, tôi không đi đâu cả.

- Bốp – Đức tát vợ 1 cái thật đau khiến cô ngã dúi dụi xuống sân. Thấy vợ vẫn còn nhơn nhơn, anh túm tóc Hà lên đánh cho 1 trận nhừ tử nữa rồi bóp cổ đe.

- Giờ mày có đi không hay để tao tống cổ mày đi nào??

- Tôi đi, đi được chưa?? Giờ thì tôi không cần ngữ chồng tồi như anh nữa. Cô nhìn đấy, 1 thời gian nữa cô cũng bị anh ta đánh đuổi đi như tôi thôi.

- Biến!!

Gạt nước mắt Hà vào nhà lấy mấy bộ quần áo rồi bế con rút điện thoại ra gọi xe taxi đến đón.

- Alo, cho tôi 1 xe chở đến khu biệt thự cao cấp ở đường X nhé.

Thấy vợ gọi xe chở đấy khu biệt thự dành cho đại gia ấy Đức cười khẩy nói đểu vợ.


Anh nghĩ tôi phải đi ăn xin sao?? (ảnh minh họa)

- Cô đến đó ăn xin à??

- Anh nghĩ tôi phải đi ăn xin sao?? Tôi có ngôi biệt thự 25 tỷ ở khu đó mà. Tiếc thật anh lại không có số hưởng rồi.

- Gì cơ?? Cô mua được biệt thự 25 tỷ ư?? Cô lấy đâu ra nhiều tiền như vậy??

- Anh quên tôi có bố mẹ nuôi sống ở bên Mỹ à. Ông bà mới mua cho tôi 1 căn biệt thự cao cấp đấy, tôi tính định nói với anh nhưng giờ thì không cần nữa rồi.

- Hả?????? Họ cho đứa con nuôi căn nhà 25 tỷ ư??

- Tất nhiên rồi. Đấy là do ăn ở đó, à quên không nói với anh chuyện này. Trước tôi nghĩ cả nhà mính sẽ chuyển đến ngôi biệt thự đó ở nên tôi đã bán quách căn nhà này đi rồi. Cuối tuần người ta dọn đến ở, anh tranh thủ đi thuê nhà trọ mà ở đi nhé. Mẹ con tôi phải sống trong căn biệt thự cao cấp kể hơi rộng rãi, thừa chỗ nhưng cũng đáng lắm.

- Gì cơ?? Cô bán nhà khi chưa được sự đồng ý của tôi. Đồ đàn bà hư hỏng này!!

- Nhà này là của bố mẹ tôi cho, nó đứng tên tôi việc gì tôi phải hỏi anh chứ?? Thôi, chào ông chồng yêu quý mẹ con tôi tới chỗ tốt đẹp ở đây. Chúc anh hạnh phúc với người mới.

Mẹ con Hà lên xe taxi đến khu biệt thự cao cấp kia ở mà Đức cứ đứng đực người ra hối hận vì đã đánh đuổi vợ đi. Thấy Đức đến nhà không có mà ở nữa cô bồ kia liền cười khẩy bảo Đức.

- Đã nghèo còn ra vẻ giàu có. Chia tay, đừng bao giờ tìm đến tôi nữa. Đồ nhà quê!!

- Em, đừng bỏ anh đi như thế mà.

Cô bồ kia ra vẫy taxi về, tất cả cứ thể rời bỏ Đức mà đi khiến anh chỉ biết ôm mặt khóc vì hối hận. Chỉ vì chê vợ xấu, nghèo rồi rước bồ về sống ai ngờ chính Đức lại bị gậy ông đạp lưng ông 1 cách nhục nhã thế này. Liệu đây có phải quả báo cho anh không, giá như có thể quay ngược lại thời gian anh sẽ không hành động như vậy nữa nhưng đã quá muộn rồi….

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...