Chồng mê mệt nhân tình đến nỗi đuổi vợ đang bầu 7 tháng ra đường, gặp người đàn ông đang ôm gối run lên vợ liền cứu giúp và bí mật thân thế khó tin của người đàn ông lạLoading...
Kết hôn rồi bất cứ ai cũng mong muốn gia đình mình hạnh phúc hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể có được những gì mà mình mong muốn ngay cả bản thân chị cũng vậy.

Yêu thương cho nhiều để rồi nhận lại được bao nhiêu, anh chị quen biết rồi yêu thương nhau đến 6 năm trời trước khi cưới. Vậy mà kết hôn về chưa nổi 1 năm anh đã chán chị, muốn rũ bỏ chị đưa một người phụ nữ mới đến.

Thật ra sự thay đổi nhanh chóng của tình cảm con người cũng chẳng ai có thể oán trách được. Chỉ có thể trách rằng đời này chị không may mắn khi trao gửi thân mình cho một người đàn ông tồi. Kết hôn về, thời gian đầu anh chị cũng có một cuộc sống hạnh phúc như biết bao cặp đôi khác. Bất cứ khi nào anh cũng là một hình mẫu đàn ông được biết bao nhiêu người phụ nữ khác.

Vậy mà mọi chuyện thay đổi nhanh quá, thậm chí anh chị hạnh phúc còn chẳng đến 1 năm bên nhau. Chị vẫn không thể nào quên được ngày chị báo tin với anh rằng mình đã có bầu. Gương mặt anh rạng rỡ rồi nở nụ cười tươi ôm chặt lấy chị trong hạnh phúc.

Chị bầu đến tháng thứ 3 thì nghén nặng quá đành phải nghỉ việc ở nhà. Suốt những tháng đầu tiên ngày nào anh cũng bên cạnh chị, yêu thương chị rất nhiều. Để rồi, khi chị bầu lớn hơn cái lúc cơ thể đã nặng nề thì cũng là lúc anh cần 1 người phụ nữ khác.

Có bầu chị cấm tuyệt đối với anh chuyện gần gũi vì sợ ảnh hưởng đến con. Nào ngờ vì sự vô tâm của mình chị khiến anh không còn cần cả mẹ con chị nữa. Anh có nhân tình bên ngoài. Thử hỏi một người phụ nữ đang mang bầu mà phải chịu cảnh chồng mình ngoại tình thì sẽ đau đớn đến thế nào.

Cứ nghĩ rằng thôi dành thơi gian cho chồng rồi anh sẽ nhanh chóng quay về với gia đình mình mà thôi. Bởi vì, anh không thể nào bỏ mẹ con chị đơn giản như thế được. Suốt quãng thời gian dài bên nhau sao đánh đổi bằng vài tháng quen biết một người phụ nữ mới.


(Ảnh minh họa)

Chị sai, sai thật rồi khi không tin anh đã yêu thương người phụ nữ khác. Anh mê mệt nhân tình đến nỗi đuổi chị một người vợ đang mang bầu 7 tháng ra đường. Trong cái lúc cô đơn đó chị lang thang trên đường vô tình gặp người đàn ông đang ôm gối run lên. Vốn từ trước đến nay chị vẫn thương người như thế nên người vợ vừa bị chồng bỏ ấy liền cởi ngay áo khoác mình ra cho anh ta khoác vào. Chắc nhiều người thắc mắc sao anh ta lạnh run còn chị thì không, cơ thể một bà bầu như chị lúc nào cũng nóng hơn người bình thường nên cởi áo ra chị cũng chỉ thấy man mát mà thôi.

Đưa người đàn ông lạ đến nhà nghỉ rồi cho anh ta vào trong đó. Chị thuê 1 phòng đôi, thật ra chị không sợ vì chị bầu quá to rồi anh ta không thể nào hãm hiếp chị được. Cũng không hiểu ở đâu ra chị lại có niềm tin đến thế cứu giúp người đàn ông lạ.

Sau một hồi nói chuyện kể cho nhau nghe về những tâm sự của mình chị ngủ thiếp đi, sáng tỉnh giấc đã không còn thấy người đàn ông đó nữa. Chị kiểm tra đồ đạc không thấy mất gì nên cũng ra khỏi khách sạn. Nào ngờ vừa xuống đến lễ tân chị đã choáng vô cùng khi người đàn ông hôm qua ôm theo 1 bó hoa rồi ngỏ lời với chị:

-Tôi biết tôi vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng hi vọng em cho tôi cơ hội được chăm sóc mẹ con em sau này.

- Anh là…?? – chị ngơ ngác hỏi thì người kế bên nói xen vào:

- Anh ấy là giám đốc của chúng tôi, hôm nay anh ấy nói anh ấy đi tỏ tình nên anh em đi cổ vũ chút.

Lúc này chị mới nhận ra ở sảnh có nhiều người quá. Chị rơi nước mắt khi thấy cảnh tượng ấy. Đã bao lâu rồi chị không được yêu thương. Người đàn ông chị cứu giúp lại có thân thế đến vậy thật sự khiến cho chị cảm thấy vô cùng bất ngờ. Bản thân chị cần nhiều thời gian hơn để suy nghĩ, chị không biết mình có nên đồng ý anh hay không. Nhưng ít nhất ở thời điểm hiện tại thì chị đã có một người quan tâm và yêu thương ở bên cạnh mình sau những ngày bị người đàn ông là chồng rũ bỏ.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...