Clip: Tìm thấy một thi thể trong vụ 2 thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự vẫnLoading...
1 thi thể trong vụ 2 nam thanh niên rủ nhau nhảy cầu Thuận Phước, TP.Đà Nẵng vừa được tìm thấy cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 12km.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 22/11, thi thể 1 nạn nhân trong vụ nhảy cầu Thuận Phước, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng vào rạng sáng 21/11 đã được tìm thấy, cách nơi xảy ra vụ việc khoảng 12km.

Theo người thân trong gia đình cho biết, nạn nhân được xác định là anh Võ Ngọc L. (19 tuổi), trú tại huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Hiện, thi thể anh L. đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng. Lực lượng chức năng cũng đang gấp rút triển khai, tiếp tục tìm kiếm thi thể nạn nhân còn lại.


Thi thể anh L. đã được tìm thấy, bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

Như trước đó đã đưa tin, vào khoảng 0h30 ngày 21/11, sau khi nhận tin báo về một nhóm thanh niên có biểu hiện lạ trên cầu Thuận Phước, đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (113), phòng Cảnh sát trật tự Công an TP.Đà Nẵng đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng kịp thời ngăn cản anh Lê Ph. (20 tuổi) đang chuẩn bị nhảy xuống sông. 2 người khác là anh Huỳnh Bảo K. (19 tuổi) và Võ Ngọc L. (19 tuổi), cùng trú huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, đã nhảy xuống sông trước đó, mất tích.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do K. bị người yêu chia tay, 2 người còn lại cũng đang có chuyện buồn nên cả 3 người cùng rủ nhau nhảy cầu tự vẫn. Anh Ph. được ngăn cản kịp thời, 2 người còn lại hiện vẫn đang mất tích.

Clip: Tìm thấy một thi thể trong vụ 2 thanh niên nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn


Nguyễn Huy

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...