Cưới nhau 5 năm, vợ 10 lần đòi ly hôn nhưng lần nào chồng cũng yêu cầu ngủ 1 đêm cuối là sáng hôm sau có biếnLoading...
Lại nữa hả? Anh có bài ca nào khác không? 5 năm rồi lần nào tôi muốn ly hôn anh cũng dụ tôi lên giường là sao hả?

Kiên và Ngọc yêu nhau hơn 4 năm mới đi đến kết hôn, với quãng thời gian tìm hiểu lâu dài như vậy ai cũng nghĩ chắc hẳn hai người hiểu nhau rồi sống hạnh phúc hòa thuận. Ấy thế nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại, suốt 5 năm tình nghĩa vợ chồng nhưng có đến 10 lần Ngọc đòi ly hôn vì hết chịu nổi tính khí trẻ con của chồng mình. Thật ra thì nhìn Ngọc trẻ con như vậy nhưng tuổi thật thì cô hơn chồng mình 2 tuổi.

Trước đây khi còn yêu nhau Ngọc nghĩ cưới ông chồng ít tuổi thì mình được chiều chuộng, trên hết là dễ bắt nạt rồi nghe lời. Ấy thế nhưng khi yêu hoàn hảo bao nhiêu thì cưới về Ngọc chán chồng bấy nhiêu. Mặc dù có vợ con rồi nhưng cuối tuần nào thay vì ở nhà phụ giúp vợ thì Kiên lại đi chơi game rồi nhậu nhẹt này nọ. Có lần con khóc quá Ngọc gọi điện nhờ chồng đi chợ thì Kiên tỉnh bơ.

- Đợi con ngủ rồi em đi chợ. Anh đàn ông biết gì mà đi…hơn nữa anh đang combat dở…anh mà thoát là tụi nó chửi chết.

- Anh nói thế mà được à?? Thế giờ vợ con và game với anh thì ai quan trọng hơn hả??


( ảnh minh họa )

- Tất nhiên là em và con rồi. Thôi được rồi…chờ anh 10 phút anh sẽ đi chợ.

Vậy nhưng chờ đến 2 tiếng mà chẳng thấy chồng mò về nhà, thế là hôm đó Ngọc điên tiết gọi đồ ăn ngoài về rồi mặc kệ cho chồng đói. Tất nhiên là tối hôm đó hai vợ chồng Ngọc cãi vã nhau.

- Này nhé…cô là vợ tôi chứ không phải mẹ tôi đâu nhé. Đừng tưởng hơn tôi 2 tuổi thì bày đặt làm bà chị nhé…tôi không nhường nhịn đâu.

- Thế anh định làm gì tôi hả?? Tôi thách anh đấy…

- Được lắm…vậy thì ly hôn đi.

- Á, à anh dám nói chuyện đó với tôi à?? Được lắm, ly hôn thì ly hôn tôi sợ anh hả?? Tôi thà làm mẹ đơn thân còn hơn sống với thằng chồng không biết lo nghĩ như anh. Lần nay tôi sẽ ly hôn thật chứ không thay đổi nữa.

Thế là Ngọc lôi giây bút ra viết đơn ly hôn cho chồng ký, vậy nhưng khi nói thì mạnh miệng như vậy chứ khi vợ viết thì Kiên lại sợ vợ bỏ mình.

- Ly hôn thì ly hôn. Nhưng mà tôi muốn ngủ với cô 1 đêm rồi mới ra tòa.

- Lại nữa hả?? Anh có bài ca nào khác không?? 5 năm rồi lần nào tôi muốn ly hôn anh cũng dụ tôi lên giường là sao hả??

- Thế em thì khác à?? 5 năm rồi cứ cằn nhằn anh mãi. Lần này sẽ ly hôn thật…nên ngủ với anh 1 đêm đi.

- Được rồi…nốt lần này. Tôi sẽ không mắc bẫy anh nữa.

Thế là đêm đó Ngọc ngủ nhưng mặc luôn 3 quần lót vì cô sợ lại bị chồng dụ. Ấy thế nhưng nửa đêm thấy “phần dưới” nhột nhột Ngọc vùng dậy thì không kịp khi mà Kiên đã leo lên người ấn lấy ấn để hì hục…

- Đã bảo là không thế nữa mà?? Anh xuống ngay.

- Đang ân ái mà em muốn anh xuống là xuống thế nào. Anh sai rồi vợ ơi…lần này anh sẽ thay đổi. Giờ mình làm 1 nháy sinh thằng ku nữa nhé…có khi sinh thêm đứa con thứ 2 anh sẽ nghe lời em đấy.

- Lần nào anh cũng hứa…mà có thay đổi gì đâu.

- Không. Lần này anh hứa sẽ thay đổi. Mà em muốn ly hôn phải có chữ ký của anh…anh không ký đố em làm được gì. Cả đời này em viết cứ viết còn anh sẽ xé đơn ly hôn. Anh sẽ đeo bám em đến chết mới thôi.

Nói rồi Kiên ôm lấy vợ hôn ngấu nghiến, còn Ngọc thì 5 năm qua đòi ly hôn nhưng chẳng lần nào thành hiện thực nên cô cũng chán rồi. Thú thật thì đúng là cứ ngủ với chồng một đêm là cô lại thay đổi. Ngọc vẫn còn yêu chồng rất nhiều, dù tính chồng trẻ con nhưng cũng yêu thương cô rất nhiều. Ngọc biết bây giờ mới 5 năm hôn nhân chắc hẳn những năm tiếp theo vợ chồng cô lại đòi ly hôn tiếp…nhưng chắc lại xé đơn ly hôn vì kiểu gì Kiên cũng đòi ngủ 1 đêm và y như rằng sáng hôm sau mọi thứ đều quay lại như chưa từng có chuyện gì. Thế mới nói thà rằng 10 lần ly hôn bất thành mà thấy yêu thương nhau còn hơn làm khổ nhau….

An Vy / Thể thao Xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...