Cưới vợ mới đúng 49 ngày mất của vợ cũ, tân hôn xong bật điện lên chồng ngất ngay tại chỗ khi thấy người phụ nữ mình vừa gần gũi chính làLoading...

Nhưng khi điện bật sáng, thấy người nằm dài trên phòng và người phụ nữ ấy thì anh ta đã hét lên thất thanh rồi vật đùng ra đất ngất ngay tại chỗ.

Cưới nhau 2 năm Loan đã dốc hết toàn bộ vốn liếng tiết kiệm của mình được 500 triệu cùng với 80 cây vàng bố mẹ và anh em họ hàng nhà đẻ cho ngày cưới đưa chồng xây nhà và góp vốn mở cửa hàng kinh doanh cùng với bạn.

Ban đầu bố mẹ đã dặn đừng dốc hết ‘ruột gan’ ra cho nhà chồng, tuy nhiên quãng thời gian sống chung 2 năm cô thấy nhà chồng khá tốt, chồng là người đàn ông biết điều lại thương vợ nên cô không tiếc gì nữa. Ngay cả việc Loan chậm có con, mẹ chồng cũng không 1 câu giục giã hay trách mắng mà bà còn chăm cô hơn cả mẹ đẻ. Ngày nào cũng thuốc bắc sắc uống đều, trước khi đi ngủ bằng mọi giá phải ép con dâu uống bằng được ly nước cam.

Chính vì cái sự tử tế đó của nhà chồng mà Loan quyết định xây nhà và đầu tư cho chồng và cũng là đầu tư cho tương lai của vợ chồng cô. Nhưng cô đâu có ngờ, tất cả chỉ là màn kịch và chồng và nhà chồng dựng lên để đánh vào tâm lý của cô để cô đưa hết số tiền mình có ra cho họ sử dụng mà thôi.

Cửa hàng kinh doanh của chồng Loan có lãi nhưng anh ta lại nói dối vợ là thua lỗ. Hoạt động được 3 tháng đã bị âm mất 500 triệu tiền vay ngân hàng. Loan lo lắng đứng ngồi không yên, trong khi nhà thì vừa xây xong nội thất chưa có gì ngoài những đồ cũ vợ chồng đã sắm được. Thậm chí chồng Loan đã có cả bồ bên ngoài sau những chuyến đi lấy hàng mà Loan thì vẫn không biết tí gì.


Hôm ấy vừa uống xong chén thuốc bắc thì Loan nhận được điện thoại chồng gọi. (Ảnh minh họa)

Hôm ấy vừa uống xong chén thuốc bắc thì Loan nhận được điện thoại chồng gọi. “Em ơi hàng của anh bị công an giữ hết rồi, lấy tiền đâu mà trả ngân hàng, chết chắc rồi em ơi”… Loan điếng người, ngất ngay tại chỗ. Mẹ chồng cô phải bế vội con dâu lên ghế. 10 phút sau thì Loan tỉnh:

- Mẹ ơi, anh Long bị công an giữ hàng rồi. Giờ con phải sang nói với bố con xem có quen biết ai không giúp anh ấy lấy hàng ra không thì chồng con chỉ có nước đi tù vì vỡ nợ.

- Ừ, ừ con đi nhanh lên xem ông bà có giúp được gì không.

Chồng Loan đã đinh ninh vợ sẽ nhờ bố mẹ giúp mình, thực ra anh ta đâu có bị công an giữ hàng. Anh ta muốn lợi dụng lòng tốt của Loan để kiếm thêm tiền tỷ từ gia đình cô mà thôi. Nhưng có ai ngờ, trong lúc hoảng loạn chạy phóng xe sang nhà bố mẹ đẻ Loan đã bị 1 chiếc xe tải tông trúng, cô chết ngay tại chỗ. Người có mặt tại hiện trường đầu tiên chính là bố mẹ đẻ của Loan.

Ông bà khóc ngất ôm xác đứa con gái duy nhất về nhà chồng Loan để làm lễ mai tang. Từ lúc đó cho tới lúc đưa Loan vào quan tài chỉ có bố mẹ cô quấn đồ và thay rửa cho con gái. Ông bà bảo đứa con đã bị biến xe đè biến dạng toàn bộ đầu và ngực nên nhìn vào ghê lắm. Nghe thế thì mẹ chồng và chồng Loan cũng không dám vào nữa, cứ để cho thông gia tự lo cho con.

Chồng Loan vật vã bên quan tài xót thương cho vợ, ra vẻ đau đớn và tiếc nuối vô hạn. Nhưng không ai biết được rằng trong bụng anh ta thì lại vui mừng tột độ vì vợ đã chết, toàn bộ số tiền Loan đã chi ra coi như nhà anh ta hưởng tất. Vợ mồ yên mả đẹp xong xuôi, chồng Loan có nhắc khéo về nhà cửa và than vãn chuyện bị công an giữ hàng giờ trắng tay. Bố vợ có vẻ thương tình nên bảo:

- Thôi coi như vợ mày xấu số, bố cũng chẳng lấy lại gì cả vì làm thế là có lỗi với vong linh nó. Lúc nó còn sống nó đã muốn làm thế thì cứ chiều theo ý nó cả lúc nó chết đi rồi thôi cho nó được siêu thoát.

Ngay tối ấy nhà chồng Loan mở tiệc kín ăn mừng luôn. Để rồi đúng hôm 49 ngày Loan chết thì nhà chồng linh đinh mở tiệc cưới cho chồng. Bố mẹ Loan điếng người nhưng chẳng thể làm được nữa rồi. Hàng xóm hỏi thì mẹ chồng Loan bảo. “Cái Loan chết rồi thì phải để cho con trai tôi lấy vợ chứ, bắt nó thờ vợ suốt đời sao. Nhà tôi cũng cần phải có cháu nối dõi chứ”. Hàng xóm lắc đầu, chẳng ai nói thêm gì nữa.

Vợ mới chẳng ai khác chính là nhân tình hay đi buôn hàng cùng chồng Loan này trước. Đêm tân hôn bước vào phòng thì điện đã phụt tắt, chồng Loan lao ngay vào cô vợ mới nóng bỏng. Sở thích làm tình của anh ta từ trước đến nay cũng là tắt điện như thế. Để rồi hì hục làm liền 3 ‘hiệp’ với vợ mới, anh ta mới từ từ đứng dậy bật điện để đi vệ sinh.


Ảnh minh họa

Nhưng khi điện bật sáng, thấy người nằm dài trên phòng và người phụ nữ ấy thì anh ta đã hét lên thất thanh rồi vật đùng ra đất ngất ngay tại chỗ. Nghe tiếng con trai hét, mẹ anh ta vội vàng lao vào để rồi chính bà cũng không đứng vững nổi khi thấy cô gái ngồi trên giường kia không phải con dâu mới mà là con dâu cũ.

- Mẹ xin con, con sống khôn thác thiêng đừng về đây hù dọa chồng con và mẹ nữa. Mai mẹ sẽ mua nhiều vàng mã về đốt cho hồn con được siêu thoát.

- Con có chết đâu mà mẹ đốt vàng mã cho con. Con biết hết tâm địa độc ác của chồng con và mẹ rồi nên con và bố mẹ con mới thử diễn trò giả chết này thôi.

- Con… con nói gì…

- Con chỉ giả chết thôi, đấy là lý do mà bố mẹ con lo hết hậu sự cho con. Dưới mộ kia chỉ là bộ quần áo của con và hình nộm mà thôi. Thì ra thuốc bắc mẹ hầm cho con và cốc nước cam uống mỗi tối chính là nguyên nhân con không thể sinh con, mẹ độc ác lắm. Còn gã chồng con muốn cướp tiền của con à, không dễ đâu, ra tòa nhé.

Anh ta tỉnh dậy nhờ mẹ nói luôn rằng, anh ta vừa mới tân hôn với vợ mới của anh ta chứ không phải hồn ma của con đâu. Vừa nói Loan vừa lôi cô vợ mới của chồng từ dưới gầm giường lên, mặt cô ta cắt không ra máu còn Loan thì cười đắc ý gọi bố tới đón về nhà.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...