Để bạn gái và cô bạn thân của em ngủ nhờ 1 đêm, nào ngờ nửa đêm nín thở thấy cô bạn thân làm điều này với mìnhLoading...
Khi thấy cô bạn thân làm điều đáng sợ đó thì Quyết điên tiết lắm vì không ngờ Mai lại có ý đồ xấu xa như vậy. Không muốn Trang nghĩ lung tung nên Quyết định quát, thế nhưng phải im lặng khi thấy Mai thỏ thẻ...

Quyết và Trang yêu nhau đến nay đã được 3 năm, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ với tình yêu của hai người. Đặc biệt với Trang thì cô sung sướng vô cùng khi yêu được một người đàn ông hoàn hảo như Quyết. Nói thì không ai tin nhưng suốt 3 năm yêu đương Trang chưa bao giờ thấy Quyết đòi hỏi mình chuyện đi nhà nghỉ “vượt rào”, chính vì thế mà cô hí hửng lắm. Mỗi lần đi tụ tập bạn bè nghe chúng nó kêu ca về việc nhu cầu của người yêu nhiều mà Trang thấy mình may mắn khi được Quyết giữ gìn trinh tiết cho.

- Mày nói thật hả?? 3 năm nay lão Quyết giữ cái ngàn vàng cho mày á?? Thế hai đứa mày đi hẹn hò thì làm những gì??_ Cô bạn hỏi.

- Thì đi ăn rồi xem phim. Chán thì về phòng tao chơi…

- Chơi gì?? Chẳng lẽ không làm gì á??

- Thế mày nghỉ còn làm gì hả?? Bạn trai tao không dâm dê như lũ người yêu của bọn mày đâu.


( ảnh minh họa )

- Tao lạy mày. Đàn ông mà không dâm dê mới nguy hiểm đó. Mày không sợ yêu phải thằng gay à?? 1 năm thì tao còn chấp nhận lão Quyết giữ cho mày. Nhưng mà đến tận 3 năm thì tao nghi ngờ giới tính đấy nhé.

Cứ tưởng được bạn trai giữ gìn là sướng, ấy thế mà nghe đám bạn nói như thế xong Trang lại quay ra chán ngán. Và rồi sau mấy ngày suy nghĩ thì những lần đi chơi tiếp theo Trang cố bật đèn xanh cho Quyết thế nhưng bao lần hở ngực thì Quyết chỉ cài áo lại cho bạn gái. Có ôm hôn thì chỉ vòng tay sau eo. Đến tận lúc này thì Trang sợ thật….

Còn về phần Quyết thì anh cũng thấy bạn gái mình có chút gì đó kỳ lạ nhưng anh vẫn không dám hỏi. Thế rồi ngày hôm đó khoảng 10 đêm vì nhọc nên Quyết đi ngủ sớm, thế nhưng lúc đó có tiếng gõ cửa. Quyết chạy ra thì thấy bạn gái nhưng đi bên cạnh còn có Mai cô bạn thân của Trang.

- Có chuyện gì hả em?? Sao em đến vào giờ muộn thế này.

- À…là vì hôm nay em xin anh cho em và cái Mai ngủ nhờ 1 đêm nhé. Phòng em có chuột…mai anh qua xem bắt mấy con chuột cho em luôn.

- Chuột á?? Nhưng em mà Mai có ở chung với nhau đâu. Không lẽ cả hai phòng đều có chuột…vô lý thật…em có đang âm mưu gì không đấy.

- Vớ vẩn, bọn em con gái còn không sợ…huống gì anh còn trai chứ?? Là có chuột thật mà…anh không tin mai qua xem.

- Được rồi…anh xin lỗi em đừng có giận. 2 đứa vào đi…anh sẽ trải chiếu ngủ đất.

Cứ tưởng chỉ là cho bạn gái và bạn thân của em ngủ một đêm thôi. Ai ngờ nửa đêm đang thiu thiu ngủ thì choáng váng khi Quyết thấy Mai cô bạn thân của người yêu đang tiến lại gần mình. Quyết vẫn nhắm mắt coi như không có gì, nhưng đến khi thấy Mai kéo quần mình xuống thì Quyết điên tiết lắm vì không ngờ Mai lại có ý đồ xấu xa như vậy. Không muốn Trang nghĩ lung tung nên Quyết định quát, thế nhưng phải im lặng khi thấy Mai thỏ thẻ gọi Trang.

- Này, con điên…mày phải lại khám đi chứ. Sao mày để tao nhìn cái đó của bạn trai mày được.

- Nhưng mà tao làm gì có kinh nghiệm đâu chứ?? Mày biết phân biệt trai gay hay không mà…mày xem có phải lão Quyết của tao bị gay không?? Tao lo lắm..


( ảnh minh họa )

- 3 năm rồi giờ mày mới biết lo à?? Có khi anh Quyết của mày gay thật rồi.

Nghe đến đó thì không nhịn nổi nữa nên Quyết vùng dậy ôm bụng cười…

- Gì thế này…hóa ra 2 đứa lấy cớ có chuột sang ngủ nhờ để kiểm tra xem anh có bị gay không hả??

- Em…tại em sợ…Mà có thật anh bị gay không hả?? _ Trang thỏ thẻ.

- Anh có gay hay không thì giờ anh chứng mình cho em thấy luôn nhé.

- Không được…còn có cái Mai ở đây mà…anh làm em sợ đấy.

Cô bạn thân của Trang nghe thấy vậy thì tâm lý bảo tự đi xe về luôn. Khỏi phải nói lúc đó Trang sợ hãi như nào…

- Anh không bị gay là được rồi…em không dám nghĩ nữa đâu…Em cũng về với con Mai đây.

- Không được, đêm nay nhất định anh phải cướp cái ngàn vàng của em mới được. Dám chê anh gay à?? Lại còn rủ bạn đến kiểm tra anh à, em nhiều tội lắm nhé. Giờ thì em chết với anh nhé. Lâu nay là vì anh sợ em lo nghĩ nên mới phải kiềm chế thôi. Giờ thì anh giải phóng bản thân luôn.

Thế là đêm đó hùng hục cả tiếng thì Trang cũng trao đời con gái cho bạn trai. Cảm giác lâng lâng khiến cô tự nghĩ biết sướng thế này cô đã trao trinh cho Quyết lâu rồi. Tất nhiên là sáng hôm sau Trang đi khoe mình mất trinh rồi và bạn trai mình không phải gay, ai nhìn cũng chỉ biết cười vì cái tính trẻ con của Trang.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...