Em đèn đỏ có 3 ngày thôi anh cứ mạnh dạn lên và cái kết cười nắc nẻ khi ông chồng ngố tàu kéo được chiếc váy mỏng của vợ xuốngLoading...
Vợ chồng mới cưới và cái kết nắc nẻ của cô vợ khi cố tình dụ chồng ngố làm điều bí mật này.

Mỗi chuyện tình lại là một cái kết khác nhau. Hạnh phúc cũng khá trọn khi anh và cô về chung 1 nhà. Nhưng về chung một nhà rồi cả hai mới gặp nhiều chuyện bi hài đến vô cùng. Anh là chàng trai ngố, từ trước đã vậy với cặp kính cận dày cộp chăm chỉ học hành.

Vốn cô là cô gái khá nghịch ngợm. Cặp đôi oan gia yêu nhau chỉ vì anh phải kèm cặp cô gái học kém đó để cùng nhau tốt nghiệp ra trường. Lâu dần lửa gần rơm lâu dần rồi cũng bén là thế. Cả hai yêu nhau bằng tình yêu trong sáng nhất có thể.

Thế rồi cùng nhau trải qua quãng thời gian sinh viên đẹp đẽ. Cùng tốt nghiệp ra trường và đi làm. Cuối cùng thì đám cưới trong mơ cũng đến. Cô với anh quyết định về chung 1 nhà sau gần 10 năm yêu thương nhau. Thật hạnh phúc khi chàng trai ở bên cô những năm 17 tuổi đã cùng nhau trải qua quãng thời gian dài rồi về chung 1 nhà.

Chỉ có điều, anh là chàng trai ngố lắm. Chắc chắn nói ra không ai có thể tin được rằng anh với cô chưa từng vượt quá giới hạn. Thật sự nói ra không ai có thể tin nổi chuyện đã xảy ra. Bởi thế mà cô cũng vô cùng bất ngờ vì anh kín đến thế. Anh rất muốn gần gũi cô nhưng không hề đòi hỏi suốt thời gian yêu nhau.

Nhiều người còn gạ cô rằng hãy thử anh xem sao nhỡ đâu cưới về anh lại là gay thì khổ. Nhưng cô tin tưởng rằng anh cũng vô cùng muốn ở cạnh mình và không thể nào có tình yêu có thể lừa dối dài đến thế.

Chờ đợi ngày cưới đẹp như mơ ấy đến. Nhưng đêm tân hôn của anh chị lại không thể nào trọn vẹn được chỉ vì cô lại đúng ngày đèn đỏ. Anh nhìn cô mà mặt méo xệch hết cả. Cô mỉm cười nhắc anh đợi, thêm chút nữa. Thế rồi cũng đến ngày thứ 3, anh vẫn tiu nghỉu nhìn vợ thì cô vợ cười hớn hở:

-Anh ơi, nay có ấy không??

- Em đang đèn đỏ mà, đừng có trêu anh nữa anh khó chịu thêm thôi.

- Em đèn đỏ có 3 ngày thôi anh cứ mạnh dạn lên đi nào.

- Em không lừa anh thật đấy chứ??

- Dạ không có.


(Ảnh minh họa)

- Phen này vợ chết với anh.

Anh cười hí hửng lắm vì được vợ chiều mình. Để rồi ngay cái giây phút anh tụt được chiếc váy xuống thì khựng lại:

-Cái gì thế này hả vợ?? sao lại lừa chồng??

- Vợ có lừa chồng đâu, vợ hết thật rồi mà.

- Vậy cái miếng kia là gì, vợ đóng bỉm là sao chứ??

- Thì vợ thích đóng, đóng cho nó sạch sẽ thôi mà.

- Chồng tin vợ được không??

- Được mà.

Anh cố kéo xuống thêm 1 lần nữa để rồi thấy vệt máu đỏ lập tức kéo quần vợ trở lên. Anh hậm hực với cô vợ mới cưới:

- Biết chồng sợ máu rồi còn cố tình trêu. Tý chồng ngất ra đấy thì sao??

- Thì chồng ngất vợ đưa chồng đi viện.

- Đấy nhé, vợ lại còn cố gắng hành hạ chồng bằng được thế kia nữa.

- Thì vợ chồng yêu thương nhau thế còn gì. Thôi chồng chịu khó đêm hôm nay nhịn thêm vài đêm nữa là được tân hôn rồi.

- Được rồi, nhịn cả 10 năm giờ nhịn thêm 1 tuần thấm gì đâu.

- Đúng rồi, chồng giỏi thật, vợ thấy chồng giỏi nhất trần đời luôn.

- Không phải nịnh, vợ chả nghe người ta đồn chồng là gay chán cả lên rồi ấy chứ. Chẳng qua chồng thương vợ thôi, không thì vợ cũng có mà…

Anh cười không nói nữa nhanh nhảu ôm lấy vợ rồi cả hai cùng đi ngủ. Đêm tân hôn không hoàn thành, 3 hôm sau đêm tân hôn cũng chưa có được 1 đêm trọn vẹn. Nhưng cô và anh tin tưởng vào tình yêu dành cho nhau sẽ sớm có ngày đơm hoa kết trái. Tân hôn muộn một chút cũng có sao.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...