Đêm tân hôn kinh hoàng lúc 2h đêm của gái quê lấy chồng đại giaLoading...

Nhà ông bà có đứa con gái xinh đấy, nếu ông bà chịu gả nó cho anh họ của tôi, tôi sẽ xóa nợ. Anh ấy là đại gia, con gái bà lấy vào đó coi như đổi đời. Nhìn con bé xinh xắn, dễ thương tôi mới tạo cơ hội cho đấy.

Đang là sinh viên năm nhất đại học thì Hằng phải nghỉ học đi rửa bát thuê lấy tiền trả nợ giúp bố mẹ. Nhà cô đã nghèo thì chớ, người anh trai của cô lại đâm vào lô đề nợ người ta đến 500 triệu. Không có tiền trả nợ, bọn xã hội đen suốt ngày đến siết nợ, dọa dẫm sẽ giết anh trai cô. Có bao nhiêu tiền, thậm chí là bán cả nhà đi trả nợ cũng chưa được 1/3. Đúng lúc nguy cấp đấy thì tay lão đại đưa ra 1 lời đề nghị.

– Nhà ông bà có đứa con gái xinh đấy, nếu ông bà chịu gả nó cho anh họ của tôi, tôi sẽ xóa nợ. Anh ấy là đại gia, con gái bà lấy vào đó coi như đổi đời. Nhìn con bé xinh xắn, dễ thương tôi mới tạo cơ hội cho đấy.

– Chúng tôi không thể bắt con bé hi sinh hạnh phúc của mình để xóa nợ được.

– Vậy ư? Vậy 1 là trong vòng 12h đồng hồ nữa các người phải trả đủ tiền cho tôi không thì ngày mai năm sau là ngày giỗ con trai bà đấy.

– Thôi được rồi. Tôi đồng ý lấy anh trai anh, các người phải giữ lời hứa để gia đình tôi được yên. – Hằng gật đầu chấp nhận.

– Cô em biết điều đấy.


Hằng gạt nước mắt lấy người mình chưa từng gặp 1 lần (ảnh minh họa)

Quyết định lấy 1 người không quen không biết làm chồng Hằng sợ lắm, nhưng đến nước này rồi cô không còn sự lựa chọn nào khác. Ngày cưới của cô cũng không được tổ chức linh đình gì cả. Họ nhà trai chỉ mang đúng 1 chiếc xe hoa về rước Hằng với lý do chị vợ mới mất ngày hôm qua. Nghe họ nói vợ anh ta vừa mới chết hôm qua, hôm nay họ lại đón Hằng về cô sợ lắm.

Về nhà chồng, thấy mùi hương tang tóc vẫn đầy nhà. Nhìn lên di ảnh chị vợ cũ trẻ và hiền lắm. Vậy tại sao chị ấy lại tự tử chết Hằng không thể giải thích được. Cô chỉ thấy thương và sợ rằng cuộc đời của mình sẽ vào vũng bùn lầy khi làm vợ đại gia. Cô sợ lắm.

Đêm tân hôn đến, Hằng nằm co ro góc giường run bần bật. Cô chỉ ước lão chồng có thể tha cho mình, nhưng không hắn ta đè cô đòi mây mưa 1 cách tàn bạo. Sốc khi thấy lão chồng đại gia của mình hành động như thế Hằng cố gắng gãy rụa, chống cự thì hắn ta càng hung dữ với cô hơn mà trợn mắt chỉ lên bàn thờ vợ cũ quát Hằng.

– Mày có muốn mai được lên bàn thờ ngồi như cô ta không? Khôn hồn thì biết điều đi. Đừng để thằng này điên lên hành hạ mày đến chết.

– Tôi là vợ ông cơ mà, sao ông lại có thể đối xử và nói với vợ mình những lời thậm tệ như thế?

– Tao mất tiền mua mày, tao được toàn quyền sử dụng, hành hạ mày ra sao thì sao? Mày nên nhớ, cuộc đời của mày giờ chỉ làm nô lệ cho tao mà thôi. Nếu không chịu được có thể theo cô ta chết quách đi.


Tha cho tôi đi mà… (ảnh minh họa)

– Ông…ông…

Nói rồi hắn ta cứ thế mà dày vò, hành hạ Hằng ác hơn. Đánh xong 5 hiệp cứ nghĩ là hắn ta sẽ tha cho cô, nhưng không anh ta lại rút điện thoại ra làm điều điên rồ này khiến Hằng khóc thét.

– Con vợ tao mới cưới sáng nay còn trinh đấy. Tụi mày có muốn “thỏa mãn” thì đến đây nhưng giá thì gấp đôi mọi lần ok?

– …

– Gái quê, yên tâm đi hàng xịn tao kiểm tra cẩn thận hết rồi.

– Ông, ông định làm gì tôi?

– Làm gì ư? Hoa thơm cỏ ngọt thì phải cho bạn bè tao hưởng với chứ? Từ giờ mày không những phải phục dịch tao mà phải phục dịch cả “đối tác” làm ăn của tao nữa.

– Ông coi tôi là nô lệ tình dục ư? Cô vợ cũ của ông, ông cũng ép phải làm chuyện đó ư?

– Đúng, thế nên mày biết điều chút đi.

– Giờ thì tôi mới hiểu vì sao chị ấy lại tự tử và sau khi chị ấy mất 1 ngày ông đã lấy vợ mới rồi.

– Biết là tốt, giờ thì ngoan ngoãn tiếp bạn tao đi.

15 phút sau có tiếng gõ cửa, lão chồng đại gia kia mở cửa Hằng số khi thấy 3 tên xăm trổ đầy mình lao đến chỗ Hằng tranh nhau đòi quan hệ cô. Qúa sợ hãi về điều này, Hằng tranh thủ lúc mấy gạ đó tranh giành nhau đòi cưỡng bức cô mà Hằng chạy trốn khỏi căn nhà đó. Chạy thục thân thục mạng ra khỏi đó, Hằng bật khóc nức nở về đêm tân hôn kinh hoàng vừa rồi.

Cô không muốn giống như chị vợ đã mất của chồng đại gia, cô phải tự giải cứu cuộc đời mình. Cô ở đấy rồi sẽ chết vì nhục mà thôi, cô thà mang tiếng là người vợ mất dạy còn hơn để người ta làm nhục, dày vò mình như 1 con đ*.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...