Giận nhau 1 ngày bèn đi mua trà sữa làm lành với bạn gái ai ngờ đến quán quen thì chị bán hàng bảo: “Bạn gái em mới vào đây với 1 cậu, còn hôn nhau say đắm lắm”Loading...

Trung với Thùy yêu nhau được gần 2 năm rồi, 2 bên gia đình cũng biết cả chỉ đợi Thùy học xong là làm đám cưới. Tính Thùy trẻ con nhõng nhẽo hay giận hờn nhưng được cái Trung cũng khéo chiều nên đến giờ tình cảm của họ vẫn mặn nồng lắm. Mẹ Thùy vẫn bảo:

- May có thằng Trung chiều mày thế chứ như đứa khác nó bỏ lâu rồi con ạ.

- Ôi dồi, con gái mẹ thế này tỷ thằng xin chết mà chưa được đấy mẹ ạ. Được con yêu là phúc 7 đời đấy, không chiều con có ngày con đi với thằng khác.

- Có chó nó yêu mày. Bỏ nó có mà ở vậy 1 mình.


Ôi dồi, con gái mẹ thế này tỷ thằng xin chết mà chưa được đấy mẹ ạ. (Ảnh minh họa)

Trung nghe bạn gái và mẹ nói chuyện với nhau thì cứ phì cười. Thùy thì cứ trẻ con nghĩ đâu nói đấy vậy, còn mẹ bạn gái thì đã coi anh như con trong nhà rồi.

Giống như nhiều cô gái trẻ khác Thùy cũng thích uống trà sữa. Mỗi ngày phải uống 1 cốc. Nhiều lần đọc được những bài báo không hay về trà sữa Trung cũng đã khuyên bảo bạn gái nên hạn chế một chút, không sợ có ngày lại ngộ độc vì cô khá nghiện:

- Trên ti vi hôm nay thấy chiếu nguyên liệu làm trà sữa đấy em à. Nhìn ghê lắm luôn ấy. Hay em uống ít thôi, anh nghe nói uống nhiều vô sinh nữa cơ.

- Anh sợ lấy em về em không đẻ được nên mới lôi cốc trà sữa ra làm cái cớ chứ gì??

- Không phải, ý anh bảo nghiện quá không tốt đâu.

- Vậy là anh tiếc tiền mua trà sữa cho em?? Thế thì từ giờ anh không phải mua mang tới trường cho anh nữa đâu. Cũng không cần anh phải quan tâm gì tới em nữa, thế nhé…

Nói rồi Thùy đùng đùng đứng dậy bỏ về. Trung chẳng thể ngờ chỉ vì chuyện này mà người yêu giận anh. Xưa nay Thùy chưa bao giờ tỏ thái độ thế này với anh cả. Lúc đó anh Thùy hơi quá nên mặc kệ cô ấy về cũng không giữ lại.

Về tới nhà lại nhận được tin nhắn của Thùy: “Mình chia tay đi” khiến anh bực vô cùng vì tính trẻ con của bạn gái nên không nhắn tin hay nói chuyện gì cả. Sẵn mọi người trong nhà đang ăn uống vì có người chú họ sang chơi, Trung ngồi xuống mời luôn chú mấy chén rượu rồi say quá lăn ra ngủ chẳng biết gì nữa.

Gần trưa hôm sau Trung mới tỉnh dậy. Mở facebook ra xem thì bất ngờ thấy bạn gái đăng ảnh cốc trà sữa lên. Tự dưng thấy mình có lỗi vì từ hôm qua không nói gì với Thùy nên anh quyết định ra quán quen dạo trước 2 người vẫn hay đến uống mua 1 cốc mang tới nhà xin lỗi bạn gái. Đợt vừa rồi Thùy không thích đến đây nữa vì chê xa.


Ảnh minh họa

- Mua mang về hả em. Lâu rồi không ghé quán chị, lại tán em mới đấy à??

- Vâng ạ, chị cho vào cái túi cho em không em đi xe máy không cầm được. Vẫn yêu em cũ thôi mà chị.

- Thế á?? Sao khi nãy chị thấy bạn gái em cũng vừa vào đây uống trà sữa với 1 cậu thanh niên lạ, còn hôn nhau thắm thiết cơ. Chị tưởng 2 đứa chia tay rồi.

- Chị…

- Đây này, con em chị thấy bọn nó tự nhiên quá còn chụp lại ảnh nữa cơ. Chị không nói điêu đâu.

Nhìn bức ảnh chị chủ quán cho xem mà Trung rụng rời. Hóa ra hôm qua Thùy đùng đùng giận anh rồi nhắn tin chia tay là lý do này đây ư?? 2 năm qua anh thành thật yêu thương để rồi đổi lại cái kết đắng chát thế này sao?? Trung gửi bức ảnh cho Thùy để rồi còn đau đớn gấp trăm lần khi cô nhắn lại. “Tôi chọn anh ấy vì anh ấy giàu hơn anh nhiều”.

Phương Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...