Hoa hậu Đại dương đã lột xác xinh đẹp không thể nhận ra nữa rồiLoading...

Sau những ồn ào kề từ khi Lê Âu Ngân Anh đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 bị cộng đồng dân cư mạng chê bai về nhan sắc, tố nhan sắc tân Hoa Hậu Đại Dương có can thiệp “dao kéo”, mới đây vướng ồn ào thêm vụ mua giải. Mới đây Lê Âu Ngân Anh chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân riêng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.


Hình ảnh mới nhất của tân Hoa hậu Đại dương khiến nhiều người khó nhận ra.

Theo chia sẻ của tân Hoa hậu Đại dương, cô được một người chị make up “đáng yêu và có tâm nhất” trang điểm cho. “Behind the scenes cho show diễn BST Cashew by Jenny. Được gặp lại chị make up đáng yêu có tâm nhất quả đất là vui nhất hôm nay” – Ngân Anh viết.


Hoa hậu Đại dương 2017 cũng chia sẻ về những bức ảnh bị cho là khác biệt giữa quá khứ và đêm chung kết cuộc thi rằng: “Hiện giờ, mặt của Ngân Anh vẫn bầu bĩnh, không phải dáng mặt V-line. Tấm ảnh đó được chụp khi Ngân Anh chưa biết cách trang điểm. Ngày đó, tôi còn không biết cách kẻ chân mày sao nữa. Tôi luôn biết khuyết điểm trên gương mặt của mình. Khi tôi hiểu hơn về nghệ thuật trang điểm, tôi cũng biết cách che đi khuyết điểm, làm nổi bật nét đẹp gương mặt hơn”.


So sánh với những hình ảnh lúc tân hoa hậu vừa mới đăng quang cách đây ít ngày thì nhìn như hai người khác biệt.

Khi bị dư luận phản ứng trái chiều về nhan sắc của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương khẳng định: “Nếu nhìn ở ngoài đời, mọi người sẽ thấy tôi không quá xấu để sửa”; “Tôi khá hài lòng với dung mạo hiện tại”; “Tôi không thẩm mỹ môi như người ta nói”; “Tôi muốn họ thấy tôi là một con người khác đêm chung kết. Tôi tỏa sáng hơn. Tôi cũng mong mọi người đón nhận hình ảnh của tôi sau này”…


Ngân Anh sau đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017.

Theo Phununews

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...