Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang vừa chính thức trở thành Đại sứ môi trườngLoading...
Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang vừa chính thức trở thành Đại sứ môi trường.

Với hoạt động ý nghĩa và trang trọng khi nhận vai trò Đại sứ môi trường, Hoa hậu Biển Thùy Trang đã diện bộ đầm dạ hội cầu kỳ của NTK Trị Lý khi tham gia sự kiện này. Cô đội chiếc vương miện ngọc trai đắt giá đã giành được tại cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016. Sự chỉn chu trong phong cách ăn mặc và phong thái thanh lịch của Thùy Trang được đánh giá rất cao.

Trong hội nghị “Đánh giá kết quả thực hiện Tháng hành động vì môi trường 2017-2018” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức, Hoa hậu Biển Thùy Trang đã tham gia và vinh dự được trao giấy chứng nhận Đại sứ môi trường.

Với cương vị mới này, Thùy Trang hy vọng sức ảnh hưởng của cô sẽ lan tỏa, kêu gọi được nhiều bạn bè, người hâm mộ và cộng đồng tham gia các hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm bảo vệ môi trường.


Thùy Trang được trao giấy chứng nhận Đại sứ môi trường.

Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Môi trường, việc phát động phong trào “Tháng hành động vì môi trường 2017” trên phạm vi cả nước như tham gia hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh đường sá, cống rãnh… đã có kết quả khả quan.

Ngoài ra, những hoạt động ý nghĩa khác như tuyên truyền, huấn luyện và chung tay trồng cây xanh, thu gom rác thải cũng đạt con số lý tưởng. Hoa hậu Thùy Trang vinh dự là một phần trong số rất nhiều thanh niên cùng tham gia chiến dịch đầy ý nghĩa này.

Thùy Trang tỏ ra hào hứng khi hoạt động nâng cao ý thức cộng đồng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là tín hiệu đáng mừng, giúp người đẹp có thêm động lực để hoàn thành trọng trách lớn lao này.

Bên cạnh đó, Thùy Trang cũng chia sẻ thêm: “Bảo vệ môi trường là một trong những điều hết sức quan trọng và cần thiết để giữ gìn chính cuộc sống của tất cả mọi người. Với tư cách Hoa hậu, tôi muốn góp một phần sức trẻ để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”.


Hơn một năm kể từ khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, Thùy Trang ghi dấu ấn trong lòng công chúng bằng hình ảnh cô Hoa hậu có lối sống “sạch” - không vướng lùm xùm, điều tiếng. Thùy Trang thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội, truyền thông với hình ảnh đại sứ thiện nguyện và hoạt động xã hội rất tích cực.

Video: Hoa hậu Đại dương 2017 có bị tước vương miện?


CHU NGUYÊN
Nguồn: Vtc.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...