Hoa hậu Mỹ Linh đã lọt vào top 40 thông qua phần thi phụ hùng biệnLoading...

Trước thềm chung kết cuộc thi Miss World 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nhận được tin vui khi cô đã chính thức lọt vào top 40 của cuộc thi.

Chỉ còn vài tiếng nữa, đêm chung kết Miss World 2017 (Hoa hậu Thế giới 2017) sẽ chính thức diễn ra tại Trung Quốc. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã nhận được một thông tin đầy vui mừng trước thềm chung kết. Đó là, người đẹp đã lọt vào top 40 của cuộc thi, khi cô có số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trong phần thi phụ hùng biện.

Trước đó, dự án nhân ái "Cõng điện lên bản" đã được khán giả trong và ngoài nước đánh giá cao, và cũng nhờ dự án này đã giúp Mỹ Linh lọt vào top 20 Người đẹp nhân ái. Kết quả của phần thi này sẽ được công bố trong đêm chung kết tối nay.


Hoa hậu Mỹ Linh đã lọt vào top 40 thông qua phần thi phụ hùng biện.

Để hiểu rõ hơn cảm xúc cũng như những khó khăn mà Mỹ Linh đã gặp phải khi phải "chiến đấu" với 117 thí sinh còn lại, đến từ các quốc gia trên khắp thế giới, VietNamNet đã có buổi trò chuyện ngắn cùng cô.

Bạn đã gặp khó khăn gì tại Miss World 2017? Tâm trạng của bạn và những chuẩn bị cho đêm chung kết?

- Về múi giờ, thời tiết và thức ăn của Trung Quốc khá tương đồng với Việt Nam nên Linh không gặp khó khăn trong việc ăn uống hay do lệch múi giờ, hiện tại sức khỏe Linh rất tốt.

Cũng không hẳn là khó khăn mà đúng hơn là thử thách khi tự mình phải lo hết mọi việc từ make-up, làm tóc, phối chọn trang phục… Bình thường những việc này, Linh được các anh chị ê kíp hỗ trợ nhưng với hành trình tại Miss World, Linh phải tự lo hết mọi thứ. Lúc đầu cũng hơi lúng túng nhưng sau gần 1 tháng thì Linh thấy mình đã vượt qua thử thách 'ngon lành' rồi ạ (cười).

Mặc dù Linh đang cùng tất cả thí sinh cật lực tập luyện cho đêm chung kết nhưng bản thân Linh không cảm thấy mệt, mà trái lại còn đang thấy rất hào hứng. BTC tổ chức rất chuyên nghiệp, mọi công tác cho đêm chung kết đã sẵn sàng, Linh và các bạn thí sinh cũng đã sẵn sàng.

Bạn học hỏi được những gì khi tham dự Miss World?

- Miss World là cuộc thi đẳng cấp quốc tế, danh giá và uy tín, Linh học được tác phong chuyên nghiệp, những chuẩn mực quốc tế về giao tiếp ứng xử. Điều mà Miss World làm được là gắn kết tình hữu nghị các dân tộc, cùng chung tay vì những hoạt động nhân ái, giúp đở trẻ em trên toàn thế giới.

Mỗi một thí sinh - đại diện cho một quốc gia, ai cũng có những điều đáng để mình học hỏi. Những trải nghiệm tại Miss World là kinh nghiệm quý báu không chỉ cho bản thân Linh mà Linh còn có thể chia sẻ với các bạn, các em thí sinh khi tham gia vào đấu trường quốc tế những năm kế tiếp.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...