Hoả hoạn lớn ở quán karaoke Lake Sidi khiến cho nhiều người hoảng loạnLoading...
Vào khoảng 9h40 phút sáng nay (23/11), một vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra ở quán karaoke Lake Sidi tại đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội khiến cho nhiều người hoảng loạn.

Vào thời điểm xảy ra đám cháy, nhiều người đi đường phát hiện thấy khói bốc lên từ quán karaoke Lake Sidi.

Chỉ ít phút sau ngọn lửa lan rộng ra khu vực xung quanh. Cột khói bốc cao hàng chục mét khiến cho nhiều người đi đường hoảng hốt.


Hiện trường vụ cháy.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Hiệu (người chứng kiến đám cháy) cho biết: “Khi tôi đi qua khu vực này thì thấy có khói bốc lên ở quán karaoke Lake Sidi kèm theo mùi khét. Nhiều người dân gần đó hô hoán nhau chữa cháy và gọi điện thoại cho lực lượng Cảnh sát PCCC đến dập lửa.

Tuy nhiên, tôi không thấy có nhiều người ở trong quán chạy ra. Có thể đây là thời điểm ban ngày nên ít khách đến hát”.


Khu vực xuất hiện lửa và khói.

Ngay sau đó, người dân đã thông báo lên các cơ quan chức năng địa phương. Cảnh sát PCCC cùng với công an phường Đại Kim đã lập tức tới hiện trường để chữa cháy và kiểm tra làm rõ nguyên nhân.

Liên quan tới vụ việc, trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho biết: “Đám cháy xảy ra tại quán karaoke Lake Sidi vào sáng nay, đúng thời điểm không có khách hát nên không có thiệt hại về người, tài sản thì chưa ước tính được”.

Vị này cho biết thêm: “Sau khi nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCC và Công an phường đã lập tức tới hiện trường để dập lửa. Nguyên nhân ban đầu được xác định cháy là do thợ hàn sửa chữa cục nóng điều hoà bén lửa vào các vật liệu dễ cháy nên gây ra hoả hoạn.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành dập lửa, xác định rõ nguyên nhân”.

Thế Anh
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...