Main Ad

Đi ship hàng bị chị khách gạ: “Lên giường với chị, chị cho em 5 triệu!”, xong việc chàng trai được thêm 2 triệu còn chị khách thì tái mặt hoang mangChưa kịp phản ứng gì, chị khách kia đã lôi Hoàng vào nhà, đóng sầm cửa lại “bạo hành” như đúng rồi khiến Hoàng không kịp trở tay mà chống cự.

Là phó phòng của 1 công ty, thế nhưng tối nào tan sở về Hoàng cũng chạy qua tiệm cơm gà của chị gái phụ giúp. Hoàng thì vừa làm chân phục vụ vừa ship đồ hộ chị. Hoàng thương chị gái lắm, bởi chị là mẹ đơn thân 1 mình dựa vào quán cơm kiếm sống nuôi con nên giúp được chị chút nào Hoàng giúp hết.

Hôm nay quán hơi ít khác, có 2 đơn ship đến tòa chung cư. Vi vu trên đường ship đồ, lên tận phòng khách ở giao hàng. Thế nhưng vừa bấm chuông, chị khách ra mở cửa liền trợn tròn mắt ngạc nhiên nhìn Hoàng từ đầu đến chân rồi hỏi.

– Em là shiper à, sao cơ bắp cuồn cuộn nhìn ngon trai thế?

– Em đi tập mà chị. Cơm gà của chị đây, chị thanh toán giúp em nhé.

– Được rồi, để sau đi. Chị bảo này cưng. Lên giường với chị 50 phút, chị cho em 5 triệu ok nhé? Bằng cả tháng lương của em đấy. Chồng chị đi công tác rồi, không có ai đâu mà sợ.

– Đừng chị, em vẫn là trai tân. Em không thể bán thân lấy 5 triệu được, tội vợ tương lai của em lắm.


Lên giường với chị 50 phút, chị cho em 5 triệu ok nhé? (ảnh minh họa)

– Cái gì? Vẫn còn zin á? Em bao tuổi rồi.

– Dạ. Em 27 ạ.

– Tuyệt vời. Vậy thì chị giúp em làm đàn ông nhá?

Chưa kịp phản ứng gì, chị khách kia đã lôi Hoàng vào nhà, đóng sầm cửa lại mà đè anh xuống “bạo hành” như đúng rồi khiến Hoàng không kịp trở tay mà chống cự. Biết kiểu gì mình cũng bị bà này cưỡng bức, vài phút sau Hoàng vui vẻ để bà ta thỏa mãn cho tới lúc xong việc thì anh thều thào đứng dậy bảo.

– Chị ghê quá. Em ngăn cản chị không được, chị lỡ làm rồi thì đưa tiền đền bù đời trai cho em đi.

– Chuyện nhỏ, là lần đầu của em chị thưởng thêm cho em 2 triệu nữa. Đây 7 triệu của cưng đấy. Ngủ với trai tân có khách, đã phải biết. Lần sau muốn kiếm tiền, giải khuây cứ đến tìm chị nhé. Gì chứ, chị khoái mấy chú trai trẻ như em lắm.


– Dạ. Chị mặc đồ vào đi, em về đây. À quên, em còn điều này nữa muốn nói với chị.

– Sao em, lại muốn làm hiệp nữa à? Vào đi, chị tiếp luôn.


À quên, em còn điều này nữa muốn nói với chị. Em bị… (ảnh minh họa)

– Dạ không ạ, chị hành em thế đủ lắm rồi ạ. Thực ra lúc nãy em nói dối chị là trai tân cho chị thích thôi. Em thực ra là trai bao gắn mác shiper để lấy chỗ làm ăn chị ạ. Mấy hôm trước em có tới viện khám thì mới hay mình bị nhiễm bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Nãy chị mạnh bạo, vội vã quá không cho em kịp dùng bảo hộ. Có lẽ chị phải chịu chung số phận với em rồi. Chia buồn với chị và chào mừng chị về với đội của em.

– Hả? Em nói em là trai bao, em bị bệnh xã hội ư? Sao em lừa chị? – Chị ta tái mặt hoang mang.

– Thì chị có cho em cơ hội nói đâu. Vả lại muốn kiếm cơm thì em buộc phải lừa khách thôi ạ. Thôi chào chị em về, em còn đi tăng nữa, có chị khách đang đợi em rồi.

– Cậu giết tôi rồi!

– Là chị cứ nằng nặc gạ, đòi ngủ với em đấy chứ?

Nghe tin đó chị ta sốc, khóc ra tiếng mán khi ham hố ngủ với trai trẻ để nhận cái kết đắng chát thế này. Cầm tiền về, Hoàng cứ tưng tửng vừa đi vừa huýt sáo sung sướng. Với những bà chị già mà vẫn thích hại đời trai trẻ thì Hoàng phải dạy cho 1 bài học như thế mới chừa.

Thực ra anh chẳng bị bệnh gì cả, cũng chẳng phải trai tân, anh hù dọa bà ta thế cho bà ta sợ. Ai đời cứ thấy trai trẻ đẹp là gạ gẫm lên giường, gạ không được thì cưỡng bức 1 cách tàn bạo. Giờ thì bà ta ngồi đó mà khóc, sau đêm nay có ăn gan hùm bà ta cũng không dám gạ tình trai trẻ, phản bội chồng nữa.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn