Không có tiền lo hậu sự cho chồng, vợ mặc bikini chụp ảnh đăng lên mạng: “Xin hãy ngủ với tôi mỗi lần 500 ngàn” thì có người đàn ông đặt 50 triệu nhưng 2 năm sau mới dùng và rồiLoading...

“Tôi mua cô 1 đêm với giá 50 triệu, điều kiện 2 năm sau mới dùng. Số tiền này đủ lo cho chồng cô 1 cái đám tang tươm tất chứ?” để rồi 2 năm đi trả nợ thì

Nhà đã nghèo thì chớ, Tấn lại mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối khiến cuộc sống của vợ chồng cô càng bần cùng hơn. Không có tiền nhưng Lê vẫn cố vay mượn, chạy vại khắp nơi để cho chồng tới viện điều trị. Thế nhưng chi phí điều trị căn bệnh quái ác này quá đắt, không nằm hết 1 tuần Tấn đã phải về nhà nằm chờ chết vì cạn tiền.

Nhìn chồng cắn rang chịu đựng đau đớn do bệnh tật Lê xót chồng lắm. Vợ chồng cô chưa có ngày vui vẻ, nhàn hạ với nhau thì đã phải đứng trước cảnh kẻ ở người đi thế này. Cầm cự được gần tháng thì Tấn mất. Chồng mất, Lê đau đớn tột cùng nhưng cô không còn 1 đồng nào để lo hậu sự cho anh nữa. Có đồng nào Lê cũng gom vào mua thuốc cho anh chữa bệnh. Thậm chí giờ còn mang nợ số tiền lớn vì vay mượn chạy chữa cho chồng. Giờ đến lúc chết thì phải quấn chiếu để góc nhà.

Không đành nhìn chồng chết mà không được lo hậu sự tử tế, Lê làm liều mặc bikini nhờ người chụp hình rồi đăng lên mạng: “Xin hãy ngủ với tôi, mỗi lần 500 ngàn!! Chồng tôi chết không có tiền lo hậu sự, xin mọi người hãy bố thí, giúp đỡ chồng tôi”.


Chồng tôi chết không có tiền lo hậu sự, xin mọi người hãy bố thí, giúp đỡ chồng tôi (ảnh minh họa)

Thấy Lê đăng hình trên mạng khóc lóc người thì xót xa động viên, kẻ thì nói cô là gái gọi, lừa đảo. Lê chản nản tuyệt vọng vì chẳng có ai liên hệ với mình, mãi sau có một người đàn ông gửi tin nhắn liên lạc với cô.

- Tôi mua cô 1 đêm với giá 50 triệu, điều kiện 2 năm sau mới dùng. Nếu cô đồng ý thì tôi sẽ gửi tiền đến tận nhà!

- Dạ. Anh không sợ tôi bỏ trốn, không trả nợ anh sao??

- Tôi tin cô, với lại địa chỉ của cô tôi biết rõ rồi. Đây là địa chỉ của tôi, 2 đúng ngày này 2 năm sau hãy đến tìm tôi trả nợ. Giờ thì cô cứ an tâm tôi sẽ chuyển tiền đến đúng địa chỉ nhà cô

- Đội ơn anh. Tôi sẽ giữ đúng lời hứa để trả nợ anh.

Giờ là lúc Lê cần tiền lo hậu sự cho chồng, cô chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Lo đám tang cho chồng xong đâu đấy, Lê nén nỗi đau mà cật lực làm ăn để nuôi con và trả nốt 30 triệu tiền nợ trước đó. Thời gian thấm thoát trôi qua cũng đến ngày Lê trả nợ. Cô tìm đến nhà người đàn ông đó. Nhận ra Lê, ông ta cười rồi kéo cô vào phòng.

- Em biết giữ lời hứa đó. Giờ thì là lúc em trả nợ rồi đấy!

- Dạ.


Tôi mua cô 1 đêm với giá 50 triệu, điều kiện 2 năm sau mới dùng (ảnh minh họa)

Lê ngoan ngoãn làm theo lời lão già đầu hói kia, hắn lao vào cô như hổ đang bị bỏ đói. Thế nhưng đang vui vẻ đến đoạn cao trào thì bất ngờ cánh cửa bung ra. 1 người phụ nữ chừng 55 tuổi bước vào, mặt bà ta cau có, tức giận mà vớ lấy bô nước tiểu úp vào đầu Lê mà chửi.

- Con đ*, mày dám cướp chồng bà à?? Bà giết mày, loại đàn bà lăng loàn.

- Em xin lỗi chị, em vì bất đắc dĩ mới phải làm chuyện này thôi ạ.

- Bất đắc dĩ cái con khỉ đấy, hôm nay tao không trừng trị mày tao không làm còn là tao nữa.

Nói rồi, bà ta cứ lôi Lê ra ngoài đường mà đánh cô trước bao người. Ai nấy cũng bất bình và chửi rủa, chỉ trích cô không thiếu câu gì vì tội cướp chồng. Cắn răng chịu đựng, Lê không dám cãi nửa lời mà chỉ khóc. Cô không ngờ sau 2 năm mình phải trả nợ và mang nỗi nhục vào người thế này. Bị đánh cho sống đi chết lại, Lê đau đớn vô cùng thế nhưng nỗi đau thể xác không thể bằng tinh thần được.

Cô lo sợ chuyện này ầm ĩ, con trai cô biết chuyện, bố mẹ cô biết chuyện họ sẽ hận cô, không bao giờ tha thứ cho cô mất. Lấy 50 triệu của gã đầu hói 2 năm trước Lê biết mình sẽ phải trả giá đắt, nhưng tình huống này thì cô chưa bao giờ nghĩ đến. giờ cả thế giới có chửi rủa, nói cô thế nào cô cũng xin nhận nhưng cô chỉ mong con trai cô hiểu và tha thứ cho cô. Cô đã mất chồng, không thể mất đứa con duy nhất này được. Cô sợ, sợ nó hận cô mà bỏ cô đi lắm.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...