Không có tiền mua sữa cho con, cô gái bế con ra đường vẫy khách thì có ông chú nhét 10 triệu vào ngực bảo: 7 năm nữa em dắt con đến trả nợ anh nhé! 7 năm sau tìm đến nhà ông ta thì sốc óc khi con gái bị lôi vào phòng kín làm việc động trời nàyLoading...

Đưa con tìm tới nhà người đàn ông 7 năm trước trả nợ, thế nhưng vừa đến ông ta đã bảo: “Giờ thì cô ngồi đây, còn cháu đi vào đây với chú” và rồi Thư phải khóc thét khi thấy con mình bị ông ta làm điều khủng khiếp này bên trong

Là nạn nhân của vụ cưỡng bức đến có thai, cuộc sống của Thư thay đổi hoàn toàn. Không ai tin cô bị cưỡng bức, tất cả mọi người đều đổ thừa rằng Thư quan hệ với bạn trai ra “sản phẩm” rồi bị “đá”. Bị gia đình, người thân từ mặt Thư cũng không đủ tàn ác mà đi phá thai. Cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, chấp nhận sự xa lánh, chửi rủa của tất cả mọi người.

Dành dụm được ít tiền đi đẻ, thế nhưng sau 3 tháng sinh con tiền cũng hết Thư đành địu con đi rửa bát thuê cho 1 quán cơm. Cuộc sống vất vả, khổ cực của mẹ con Thư cứ thế trôi đi. Thế nhưng khi bé Chíp (con Thư) được hơn 1 tuổi thì cô thất nghiệp. Lý do là Thư hay bị ngất, làm vỡ đồ của quán nên chẳng ai mượn cô. Nhìn con đói sữa lại không kiếm ra tiền Thư đành bế cả con ra đường vẫy khách.

Nhiều gã nhìn Thư ẵm cả con đi nên chê bai không chọn cô. Đứng chán chế đến hơn 12h đêm thì bất ngờ có 1 vị khách đi chiếc SH tới và nhét vào ngực Thư 10 triệu rồi bảo.

- 7 năm nữa đưa con em đến địa chỉ này trả nợ anh nhé. Anh chỉ tính em trả xong nợ khi mang cả đứa bé này đến thôi.

- Anh đưa em cục tiền này mà không sợ em quỵt hay sao ạ??

- Quỵt á?? Anh không nghĩ em làm được điều đó đâu, lương tâm em đâu cho phép. Vậy nhá, giờ thì bế con về đi, đứa bé đói lả vì thiếu sữa rồi kìa.

- Dạ, mẹ con em đội ơn anh ạ.
=

7 năm nữa đưa con em đến địa chỉ này trả nợ anh nhé (ảnh minh họa)

Tự nhiên được cục tiền rơi vào đầu, Thư mừng lắm mà đi mua sữa cho con ngay. Với số tiền đó, mẹ con Thư ăn tiêu tiết kiệm cũng có thể sống tới 1 năm liền. Giờ thì bé Chip lớn rồi, nên Thư đỡ mệt. Thay vì đi làm thuê, mẹ con Thư mở 1 xe bánh mì dạo bán khắp phố cũng đủ đồng ra đồng vào.

Thế rồi cái ngày trả nợ định mệnh cũng đến. Thư đưa con tới nhà ông chú kia trả nợ.

- Cô tới rồi à?? 7 năm trôi qua cô có vẻ già đi nhiều ấy nhỉ??

- Dạ, cuộc sống mà. Mẹ con em đã tới đây rồi, anh cho em vào trả nợ nhanh nhanh còn về đi bán bánh mì ạ.

- Làm gì mà vội thế?? Con cô phải được 8 tuổi rồi ấy nhỉ??

- Dạ.

- Giờ thì cô ngồi đây, còn cháu đi vào đây với chú.

- Anh, người trả nợ là em cơ mà. Con em mới 8 tuổi biết cái gì đâu ạ. Anh đừng làm thế với nó.

- Tôi đòi nợ cô hay con cô cũng vậy thôi. Tôi là chủ nợ, tôi thích làm gì thì làm. Muốn con cô được yên ổn thì ngồi im đó, không thì chuyện tồi tệ sẽ xảy ra đó.

- Mẹ ơi… mẹ ơi… cứu con…

Bé Chíp vừa hét vừa khóc nức nở trong vòng tay của gã kia. Thư nhìn theo con mà đau đớn tột cùng. Con cô, cô đã làm gì nó thế này. Tiếng gọi của nó như xé nát con tim cô. Nhìn vào trong phòng kín, Thư chết ngất khi thấy gã kia tụt quần con bé xuống rồi cứ nhìn chằm chằm “chỗ ấy” của nó 1 cách biến thái. Không thể đứng yên nhìn con bị hại, Thư lao vào ngăn lại.


Mẹ ơi… mẹ ơi… cứu con… (ảnh minh họa)

- Đừng, đừng làm gì con tôi. Nó sinh ra đã thiệt thòi đủ thứ rồi, đừng để tuổi thơ của nó có vết nhơ này. Xin hãy làm gì tôi thì ông làm gì đi, chỉ cần ông không cưỡng bức nó cả đời này tôi sẽ làm nô lệ tình dục cho ông.

- Tránh ra, – Người đàn ông đó đẩy Thư ra rồi tụt quần xuống.

Đau đớn vì cú ngã đó thế nhưng Thư vẫn cố vùng dậy ôm lấy con, chở che cho nó thì bất ngờ lão ta cười rồi nhẹ nhàng bảo.

- Tôi không làm gì con em đâu. Tôi muốn xác nhận 1 điều thôi.

- Điều gì mà ông lột sạch quần con bé và cả quần của ông nữa??

- Tìm vết bớt trên người nó để xác nhận nó là con tôi, là đứa con của lần tôi đã cưỡng bức 1 cô bé. Nó chính là con tôi và cô là cô gái tôi đã cưỡng bức. Bảo sao 7 năm trước nhìn cô bé con bé ra đứng đường tôi cứ thấy quen quen.

- Ông… ông là kẻ đã cưỡng bức tôi?? Biến cuộc đời tôi khốn nạn thế này giờ lại đòi nhận con ư??

- Tôi xin lỗi. Lần đó tôi say rượu lại đang thất tình nên làm liều. Hiện tại thì tôi vẫn độc thân, tôi có thể chuộc tội với mẹ con cô bằng cách rước mẹ con cô về đây được không??

- Không!! Cả cuộc đời này người tôi hận nhất là ông. Nếu ông không cưỡng bức tôi thì mọi thứ của tôi đã khác.

- Tôi xin lỗi, đó là sai lầm của tuổi trẻ giờ tôi muốn chuộc lại…

Không để ông ta nói thêm gì, Thư bế con bật khóc nức nở chạy đi. Siết chặt con vào lòng, Thư khóc thổn thức. Con bé Chíp nhìn với ánh mắt đầy xót xa. Sau bữa đó người đàn ông đó liên tục tới tìm mẹ con Thư nhưng cô tránh mặt. Cô không biết có nên cho con nhận cha, xóa bỏ hận thù năm xưa hay kiên quyết không tha thứ cho ông ta, cả đời này sẽ không cho ông ta được nhận con đây??

Hạ Vi/Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...