Kỳ lạ, hình ảnh vật thể lạ giống như ống nhiệt khổng lồ chứa nhiều lửa, năng lượng phát sáng dạng hình chữ nhậtLoading...
Vật thể lạ giống như ống nhiệt khổng lồ bất ngờ xuất hiện ở Argentina khiến nhiều người kinh ngạc.


ảnh minh họa

Vào ngày 24/10/2017, một cư dân của vùng Feliciano, Argentina trong khi đi dạo tại San Jose Park thì bất ngờ chụp được một bức ảnh kỳ lạ vào lúc sáng sớm. Hình ảnh vật thể lạ giống như ống nhiệt khổng lồ.

Bầu trời bỗng vang lên một tiếng nổ to tựa như sét đánh, sau đó, giữa bầu trời và mặt đất ngờ ngờ xuất hiện một cột sáng tựa như ống nhiệt khổng lồ.

Cột sáng này chứa nhiều lửa, năng lượng phát sáng dạng hình chữ nhật, nó càng lúc càng mở rộng đường kính rồi mất hút trên bầu trời trong tầm khoảng 30 giây.

Khi xác nhận với chính quyền, họ cho hay không hề có một cuộc phóng tên lửa, thực tập quân sự nào tại khu vực này vì đây vốn dĩ là một khu vực dân cư sinh sống rải rác.

đăng bởi: kienthuc.net.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...