Lấy trộm và uống hết một ly café đặc của du khách, khỉ con ngất lịm suốt nhiều giờLoading...
Lấy trộm và uống hết một ly café đặc của du khách, một con khỉ nhỏ ngất lịm suốt nhiều giờ đồng hồ và được nhân viên y tế hỗ trợ.

Sự việc xảy ra tại quận Bang Khun Thian, Bangkok, Thái Lan. Một con khỉ nhỏ tinh nghịch nhảy lên xe của khách du lịch rồi ăn trộm ly café đang treo trên ghi đông rồi uống cạn.

Ly café đặc khiến con khỉ nhanh chóng ngất lịm. Các du khách vội vàng nhờ liên lạc với bác sỹ thú y địa phương để kêu gọi giúp đỡ. Họ nhanh chóng sơ cứu con vật, dùng dung dịch muối và carbon điều trị, giúp nó tỉnh lại.


Khỉ con ngất lịm ngay sau khi uống trộm ly cafe đặc của một du khách

Sau gần 10 tiếng ngất lịm, khỉ con tỉnh táo trở lại vào khoảng 3 giờ sáng ngày hôm sau. Theo trang trực tuyến cộng đồng “Khon Rak Ling Hua Jai Kraeng”, đây là con khỉ đực khoảng 6 tháng tuổi. Các bác sỹ điều trị cho biết, con khỉ đã bình phục hoàn toàn.


Rất may mắn nó được các bác sỹ hỗ trợ y tế kịp thời


Khỉ con được tiêm nước muối và tỉnh lại sau gần 10 tiếng


Sau tai nạn nhớ đời, khỉ con đã bình phục trở lại

Dù lượng chất kích thích trong café không ảnh hưởng tới sức khỏe của nó, nhưng bác sỹ cho biết con vật vẫn cần được theo dõi thường xuyên. Họ cũng lên tiếng nhắc nhở du khách nên trông coi đồ ăn thức uống cẩn thận ở khu vực gần đàn khỉ. Du khách chỉ nên cho khỉ ăn rau và hoa quả tại những khu vực được chỉ định.

Theo The sun

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...