Lẻn vào ăn trộm thì thấy cô gái nằm hớ hênh nhìn mình, định bỏ chạy ai dè bị em kéo lại và cái kết khó tinLoading...
Đêm nay anh cho em được làm đàn bà nhé...32 năm không ai dám động vào, giờ có anh nên em cho không đấy. Anh làm nghề ăn trộm mà....vậy anh cứ ăn trộm đời con gái của em đi.

Vừa đi ăn đám cưới con bạn thân về Vân đã nằm bệt trên giường vì chán đời. Trong đám bạn 5 người chơi thân với nhau thì tất cả đều đã lấy chồng sinh con, giờ chỉ còn mỗi Vân là ế ẩm không có ma nào thèm rước. Mỗi lần đi tụ tập lũ bạn đưa cả chồng đi là Vân tức lắm.

- Này, bọn mày ở với chồng cả năm chưa thấy chán à mà còn đòi đưa đi hội chị em thế này hả?? Chúng mày đang trêu tức tao đấy à??

- Cái gì mà trêu tức, nếu mày thấy ngứa mắt thì cứ kiếm một ông chồng đi. Bọn tao làm thế này là đang tạo động lực cho mày đấy. Có chồng rồi sướng lắm. Liệu mà cưới đi…đợi 1, 2 năm nữa thì xác định chỉ có ế.

- Có phải tao không muốn đâu…mà là tìm chưa ra.Chúng mày làm mối cho tao một anh đi.

- Được rồi, để bọn tao lo cho. Cơ mà đừng có nói với bọn tao 32 tuổi mày vẫn chưa biết mùi đàn ông là gì nhé.

- Tất nhiên là không. Nói thật nhé…tao mất zin năm 17 tuổi cơ. Đó là mối tình đầu của tao đấy…


( ảnh minh họa )

Nói thì mạnh miệng như vậy với lũ bạn chứ thật ra sự thật thì Vân vẫn còn là gái còn trong trắng. Như người ta nói thời đại giờ gái ngoan được săn đón, thế nhưng với Vân thì cô chẳng chỉ cần anh xe ôm săn đón thôi chứ không cần đại gia thế mà cũng chẳng có. Nghĩ cảnh 32 tuổi vẫn còn cái ngàn vàng mà Vân thấy nhục nhã vô cùng, lắm lúc cô định vào nhà tắm tự xử với đời con gái của mình. Thế nhưng sau cùng lại sợ.

Cứ tưởng được bạn bè hứa làm mối cho mình ông chồng nhưng kết quả là Vân cứ bận việc nên chẳng đi được, thành ra cô ế vẫn hoàn ế. Cứ tưởng cả đời này chắc Vân kiếm tiền rồi vào trung tâm dưỡng lão khi về già. Thế nhưng cuộc đời Vân bỗng rẽ sang một hướng khác khi ngày hôm đó Vân uống rượu mà lại quên không khóa cửa. Mọi chuyện bắt nguồn là hôm đó 12 giờ đêm rồi thì Vân bỗng thấy nhà mình có tiếng lạch cạch…lúc đó cô sợ hãi lắm vì cứ nghĩ là ma.

Vân tắt hết đèn rồi nằm im, đúng lúc đó thì có một người đàn ông bước vào. Ánh trăng dọi vào làm Vân thấy anh ta ăn trộm nhưng mà cao to lại còn đẹp trai nữa. Còn với chàng thanh niên ăn trộm đó thì hí hửng lắm vì nghĩ lần này vớ được mối ngon sẽ cướp được nhiều đồ. Vậy nhưng khi bỏ mọi thứ vào trong bao tải thì anh choáng váng khi thấy cô gái chủ nhà nằm hớ hênh, mắt lại còn mở thao láo nhìn anh nữa.

Khỏi phải nói lúc đó anh sợ như nào vì nếu cô gái kia mà hét thì anh chỉ có nước chết.Thấy anh ta định bỏ chạy thì Vân nhào đến kéo tay anh lại trên giường…

- Anh gì ơi…ở lại đã…đừng đi.

- Cô…cô làm gì vậy?? Xin cô tha cho tôi…đừng hét lên…mọi người mà đến thì chết tôi.

- Gì thế này, có đúng anh là ăn trộm không mà nhát gan thế hả?? Em không hét lên đâu…

- Thế thì cảm ơn cô. Tôi đã bỏ hết mọi thứ lại rồi…tôi chưa lấy gì cả…cô để tôi đi nhé.

- Đi á?? Đâu có dễ như vây được chứ?? Anh vào thì dễ nhưng muốn ra hơi khó đấy.

- Vậy cô muốn gì??

- Thật ra thì em muốn cho anh cái ngàn vàng của mình. Đêm nay anh cho em được làm đàn bà nhé…32 năm không ai dám động vào, giờ có anh nên em cho không đấy. Anh làm nghề ăn trộm mà….vậy anh cứ ăn trộm cái ngàn vàng của em đi.

- Cái ngàn vàng á?? Cô còn trong trắng sao??

- Anh thấy lạ đúng không?? Thật ra thì em cũng chán cảnh 32 tuổi còn y nguyên lắm rồi…lâu nay chẳng ai dám đụng vào em cả. Không biết có phải em bị gì không?? Vậy nên hôm nay coi như chúng ta có duyên…anh hãy làm tới đi.

Thấy anh ăn trộm cứ sợ thì Vân đè ngửa luôn anh ta ở tư thế chủ động, dù có thấy mất mặt thật nhưng Vân mặc kệ vì cô muốn biết cảm giác ấy lắm. Thế là đêm đó Vân và anh ăn trộm hòa quyện vào nhau. Đến khi thấy giọt máu đó thì Vân cười tủm tỉm.

- Giờ thì anh có thể đi được rồi đấy…em tự nguyên nên không ép gì anh đâu.

Cứ tưởng anh ta sẽ đi, nào ngờ anh ta nhìn thẳng mặt Vân rồi hét lên.

- Sao tôi cứ thế mà đi được. Em nói tôi ăn trộm…nhưng chính em cũng là kẻ ăn trộm.

- Em ư??

- Đúng vậy…em đã trộm mất trái tim tôi rồi. Sao mới mới có 1 đêm mà tôi đã rung động trước em rồi. Em nói cô 32 tuổi chưa chồng đúng không?? Tôi ít hơn em 2 tuổi nhưng tôi muốn cưới em làm vợ…Em đồng ý nhé.

Đang muốn lấy chồng lại bỗng dưng có ông chồng nên tất nhiên là Vân gật đầu luôn. Có lẽ đến chết cô cũng không ngờ mình lại có chồng theo cách này, tất nhiên là cưới về thì Vân bắt chồng làm ăn tử tế…không được đi ăn trộm nữa. Vì cô sợ không cẩn thận có ngày cô gái khác cũng mồi chài chồng mình như cách của mình.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...