Liên Quân Mobile: Đây là thông tin không thể nào vui hơn đối với game thủ Liên Quân MobileLoading...
Đây là thông tin không thể nào vui hơn đối với game thủ Liên Quân Mobile.

Mỗi tài khoản Facebook/Garena đáp ứng được yêu cầu đề ra của sự kiện có tên Thu Thập Dấu Ấn này sẽ nhận được một trong 7 vị tướng Liên Quân Mobile vĩnh viễn miễn phí.


Yêu cầu của sự kiện này đó là người chơi Liên Quân Mobile phải thu thập đủ 8 dấu ấn khác nhau để có thể nhận được “Hộp sinh nhật”. Từ đó sử dụng vật phẩm này để đổi 1 trong 7 tướng chỉ định là: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth và Zephys. Thời gian của sự kiện kéo dài từ 11h thứ hai 20/11 cho tới 23h thứ ba ngày 28/11.


Thông qua các nhiệm vụ hằng ngày như: đăng nhập, tặng dấu ấn cho bạn bè, thắng lần đầu tiên trong bản đồ 5vs5, tích lũy đạt 3 lần hạ/phụ hạ đầu tiên trong các trấn đấu thường/đấu hạng sẽ nhận được tối đa 6 lượt triệu hồi mỗi ngày.


Sau đó game thủ vào trang website sự kiện đó là: https://sukien2.lienquan.garena.vn/, nhấn vào nút “Triệu hồi” để có cơ hội nhận dấu ấn tướng. Người chơi phải thu thập đủ 8 dấu ấn bao gồm: Slimz, Natalya, Kriknak, Preyta, Maloch, Nakroth, Zephys và Sách thánh tích Xeniel. Từ đó nhấn vào nút “Đổi hộp sinh nhật” cũng ở giao diện website của sự kiện, hệ thống sẽ gửi “hộp sinh nhật” vào hòm thư trong game. Cuối cùng là người chơi đăng nhập game, vào giao diện “sự kiện hấp dẫn” để sử dụng “hộp sinh nhật” đổi 1 trong 7 tướng chỉ định đã liệt kê bên trên.


Người tham gia sự kiện cũng nên nhớ là tỷ lệ rơi dấu ấn hằng ngày cũng khác nhau, trong đó dấu ấn Sách thánh tích Xeniel là khó kiếm nhất, chỉ có thể triệu hồi ra 100% trong ngày 26/11 mà thôi, vì thế mà nếu không thể triệu hồi dấn ấn Sách thánh tích Xeniel trong ngày 26/11 thì cơ hội sở hữu 1 trong 7 tướng vĩnh viễn kể trên là vô cùng khó. Bởi ngoài ngày 26/11, thì chỉ có 2 ngày là 27 – 28/11 có thể triệu hồi ra dấu ấn Xeniel nhưng tỷ lệ chỉ 5%, mà yêu cầu của sự kiện là phải thu thập đủ 8 loại dấu ấn.

Những thông tin về quy tắc tham gia sự kiện, nhiệm vụ hằng ngày, cách tặng dấu ấn, tỷ lệ rớt dấu ấn, cách đổi tướng và lưu ý, độc gia có thể xem chi tiết hơn tại đây: https://sukien2.lienquan.garena.vn/?

Nguồn: gamek.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...