Lợi dụng bé gái có biểu hiện say, hai thanh niên tiếp tục đưa bé gái đi dạo mát rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bạiLoading...

Sau khi bé gái có biểu hiện say, hai thanh niên tiếp tục đưa bé gái đi dạo mát rồi thay nhau thực hiện hành vi đồi bại trong bụi rậm.

Hai thanh niên hãm hại bé gái là Lữ Gia Duyên (SN 1994) và Lương Văn Mạnh (SN 1999, đều trú tại xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn, Nghệ An). Nạn nhân là cháu Q.C (SN 2004, trú tại huyện Tương Dương). Thời điểm xảy ra vụ việc, C. lên xã Chiêu Lưu, Kỳ Sơn ở với bà ngoại.

Theo đó C đến nhà bà ngoại ở thì quen biết với các thanh niên tại đây rồi C. nhận lời đi hát karaoke với 6 nam thanh niên trong bản.

Cả nhóm hát đến qua 12h đêm thì Mạnh và Duyên tiếp tục rủ C. đi uống rượu. Uống được một lúc thì bé gái có biểu hiện say, choáng váng. Duyên và Mạnh tiếp tục đưa bé gái dạo mát.


Hai đối tượng Duyên và Mạnh tại cơ quan điều tra (Ảnh VOV)

Lợi dụng đêm khuya, hai gã trai bản chở bé gái đến khu vực vắng vẻ, kéo nạn nhân vào bụi rậm và thay nhau làm trò người lớn với bé gái này. Sau khi thực hiện hành vi, hai nam thanh niên này chở cháu C. về nhà.

Sự việc sau đó đã được bà ngoại cháu bé phát hiện và trình báo công an.

Tuy nhiên tại trụ sở công an trước đó, bé gái cho biết mới quen hai thanh niên trên, ánh đèn mập mờ nên không nhớ rõ mặt để nhận diện.

Qua quá trình điều tra, công an huyện Kỳ Sơn đã thu thập nhiều chứng cứ, bắt Mạnh và Duyên vào chiều 2/11 để làm rõ hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Được biết nghi can Mạnh chưa lập gia đình, trong khi Duyên đã có vợ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...