Một nữ sinh 14 tuổi ở Anh bị giam giữ, đánh thuốc và ép quan hệ tình dục với 20 người đàn ôngLoading...
Cảnh sát phát hiện sự việc khi thấy nữ sinh mặc đồ lót trèo ra khỏi cửa sổ.


(Ảnh minh họa)

Một nữ sinh 14 tuổi ở Anh bị giam giữ, đánh thuốc và ép quan hệ tình dục với 20 người đàn ông, đã được giải cứu khi cảnh sát nhìn thấy em mặc đồ lót trèo ra ngoài cửa sổ.

Theo Independent, ba người đàn ông ở Coventry, Vương quốc Anh, vừa bị buộc tội lạm dụng tình dục trẻ em sau khi bắt cóc, giam giữ và đăng hình ảnh của em trên mạng, nói rằng em đã 18 tuổi.

Jake Cairns, 21 tuổi, Brandon Sharples, 20 tuổi, và Jack McInally, 21 tuổi, đều bị kết tội vì đã tạo điều kiện cho hành vi lạm dục tình dục trẻ em.

Cairns cũng bị kết tội chụp và phát tán hình ảnh không đứng đắn. Anh ta chính là người chụp và đăng ảnh của nữ sinh 14 tuổi lên trang web người lớn, theo cảnh sát. Sau đó, hắn dùng tài khoản ngân hàng và địa chỉ email của chính mình để lên danh sách cho em gặp 20 khách hàng.

Ba người đàn ông bị bắt khi cảnh sát xông vào nhà vì thấy nữ sinh mặc đồ lót trèo ra khỏi cửa sổ phòng tắm tầng một.

Ba thanh niên Anh bị kết tội lạm dụng tình dục trẻ em sau khi bắt cóc một nữ sinh 14 tuổi

Trước đó, nữ sinh mất tích suốt nhiều ngày nhưng không được tìm thấy.

Thám tử Jon Barker cho biết: "Cả ba người đàn ông này đều tham gia vào việc lạm dụng tình dục một thiếu niên trẻ tuổi.

“Cairns ban đầu nói mình không biết cô gái nhưng sau đó nhận tội. Một bồi thẩm đoàn đã kết tội họ - những người dự kiến sẽ phải ngồi tù dài hạn”.

Tổ chức từ thiện của trẻ em NSPCC ca ngợi sự "dũng cảm vô cùng" của cô gái.

Một người phát ngôn của NSPCC cho biết: "Người sống sót sau vụ lạm dụng kinh khủng này đã cho thấy sự dũng cảm đáng kinh ngạc. Điều quan trọng bây giờ là em nhận được sự ủng hộ cần thiết để phục hồi từ những trải nghiệm khủng khiếp này. Điều quan trọng là tất cả chúng ta đều cảnh giác với các dấu hiệu về bóc lột tình dục trẻ em”.

Vụ việc xảy ra vào tháng 6.2015 nhưng ba người đàn ông vừa bị kết tội đầu tuần trước. Hiện họ đang bị tạm giam và sẽ bị tuyên án vào tháng 1 tới.

Nguồn: danviet.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...