Nạn nhân của một vụ tạt axit kinh hoàng khiến toàn bộ khuôn mặt bị biến dạng tự hào: Anh ấy yêu thương tôi vì tôi là chính tôiLoading...
Kể lại vận may khiến bao người ngưỡng mộ của mình, cô gái trẻ, nạn nhân của một vụ tạt axit kinh hoàng khiến toàn bộ khuôn mặt bị biến dạng tự hào: "Anh ấy yêu thương tôi vì tôi là chính tôi".

Nhớ lại khoảnh khắc khi dung nhan và đôi mắt của mình hoàn toàn bị hủy hoại sau cú tạt axit trả thù của một kẻ cuồng tình, người phụ nữ Ấn Độ này vẫn không khỏi cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, ông trời đã rất công bằng khi đem đến cho cô một "thiên thần" ngay trong nhưng giây phút tăm tối nhất khi nằm trên giường bệnh.

Pramodini Roul, tên thân mật ở nhà là Rani, khi đó còn là một nữ sinh 15 tuổi vừa mới bước chân vào lớp 10 nhưng đã lọt vào "mắt xanh" của một người đàn ông hơn cô 13 tuổi làm lính bán quân sự. Người đàn ông này ngỏ lời cầu hôn nhưng nghĩ đến cả tương lai còn ở phía trước, Rani nhất định khước từ.

Tức giận vì bị từ chối, kẻ cuồng tình đã tạt axit vào người Rani để trả thù khi cô đang trên đường đi học về. Cuộc đời của Rani dường như hoàn toàn bị hủy hoại khi mắt bị mù và toàn bộ khuôn mặt bị biến dạng.Nhan sắc của Rani hoàn toàn bị hủy hoại sau vụ tạt axit.

Cô gái giờ đã 25 tuổi kể lại, thời gian đó cô ra vào bệnh viện liên tục để thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật và trị liệu. Sau vụ tạt axit, Rani phải nằm trong phòng điều trị đặc biệt suốt 4 tháng trời. Xuất viện về nhà, cô lại tiếp tục phải nằm bất động trên giường suốt 4 năm ròng. Suốt quãng thời gian khó khăn đó, người duy nhất ở bên cạnh chăm sóc cô chỉ có mẹ.

Thế rồi, Rani đã gặp được niềm vui của cuộc đời mình, anh Saroj Kumar Sahoo, vào đúng lúc cô không ngờ tới nhất, tại chính bệnh viên nơi cô nằm điều trị trong vô vọng.

Tháng 3/2014, Rani phải nhập viện để điều trị một áp-xe da ở chân khiến cô vô cùng khổ sở. Trước đó, mảng da ở chân đã được lấy để cấy ghép cho những vùng da bị axit hủy hoại nhưng do bị cho xuất viện sớm nên vết thương đang điều trị dở đã bị nhiễm trùng và gây áp-xe ngầm. Bác sĩ nói với mẹ Rani rằng cô sẽ mất ít nhất 4 năm nữa mới có thể đi được trở lại. Nghe được tin đó, Rani gần như tuyệt vọng nhưng Saroj Kumar Sahoo đã xuất hiện như một thiên thần mà ông trời gửi đến để bù đắp cho cô.

Anh là bạn của y tá chính chăm sóc cho Rani. Nghe được câu chuyện thương tâm của cô gái trẻ, đồng thời chứng kiến những giọt nước mắt bất lực của người mẹ, Sahoo đã đề nghị được giúp bà chăm sóc cho Rani. Ban đầu, hai người không ai nói với ai một lời nào nhưng sau 15 ngày, anh bắt đầu nói chuyện với Rani và tới bệnh viện thăm cô thường xuyên hơn, động viên cô vượt qua thử thách. Chàng trai 26 tuổi thậm chí còn bỏ cả việc, dành 8 tiếng mỗi ngày toàn tâm toàn ý chăm sóc Rani.

"Anh ấy thực sự rất ân cần và luôn biết tôi muốn gì. Sahoo còn kiên nhẫn ngồi nói chuyện với tôi hàng giờ để tôi phấn chấn lên. Tôi đã không nhìn thấy gì rồi, nghĩ đến việc phải nằm im trên giường 4 năm nữa thì tôi càng tuyệt vọng. Thế nhưng anh ấy lại không hề mất hy vọng. Mỗi ngày anh đều khuyến khích tôi hãy sống tích cực", Rani cho biết.Nhờ có sự động viên, chăm sóc của Sahoo, Rani đã lấy lại được sự tự tin để chiến đấu với bệnh tật và dần hồi phục nhanh chóng.

Nhờ có sự động viên, chăm sóc của Sahoo, Rani đã lấy lại được sự tự tin để chiến đấu với bệnh tật và dần hồi phục nhanh chóng. Khi tình bạn đã trở nên khăng khít hơn, cả hai mới dám bày tỏ tình cảm dành cho nhau nhưng ban đầu Rani vẫn cảm thấy e dè với mối quan hệ này bởi cô vẫn chưa sẵn sàng.

"Ngày 14/1/2016, khi chúng tôi ở Agra, anh ấy đã khóc và bày tỏ tình cảm với tôi. Bản thân tôi biết mình cũng rất yêu anh ấy nhưng tôi cũng nhận thức được rằng yêu là một chuyện còn chính thức đi tới một mối quan hệ nghiêm túc lại là một chuyện khác.

Tôi còn không tự chăm sóc được cho mình thì làm sao có thể khiến người khác hạnh phúc được. Chính vì vậy, tôi không dám nhận lời nhưng anh luôn ở bên nói tôi đừng nghĩ ngợi nhiều, chắc chắn có ngày tôi sẽ đứng dậy được, nhìn thấy cả thế giới. Anh ấy luôn có cách khiến tôi tự tin hơn", Rani chia sẻ.

Sau khi được gia đình hai bên đồng ý, cặp đôi "cổ tích" đã dọn về sống với nhau được khoảng 1 năm ở New Delhi và đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn sau khi Rani thực hiện xong các phẫu thuật phục hồi cuối cùng nhờ sự giúp đỡ của một tổ chức từ thiện cho các nạn nhân bị tạt axit, Chhanv Foundation.


Sau khi được gia đình hai bên đồng ý, cặp đôi "cổ tích" đã dọn về sống với nhau được khoảng 1 năm ở New Delhi và đang gấp rút chuẩn bị cho kế hoạch kết hôn.


Rani cuối cùng cũng tìm được lý do khiến cô muốn sống.

Rani cuối cùng cũng đã nhìn thấy mặt "hoàng tử" của mình sau khi trải qua phẫu thuật phục hồi mắt trái đầu tiên vào tháng 9/2017 vừa qua. Cô chia sẻ ngay khi nhìn thấy Saroi Sahoo cô đã cảm thấy như muốn đổ gục ngay trước sự duyên dáng, quyến rũ toát ra nơi anh.

Vậy là sau gần 10 năm phải chịu nỗi đau đớn cùng cực khi cả cuộc đời hoàn toàn bị hủy hoại trong tay một kẻ cuồng tình, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật và những lần đương đầu với trầm cảm, Rani cuối cùng cũng tìm được lý do khiến cô muốn sống. Đó chính là người bạn trai Saroj Kumar Sahoo.

"Saroj đối xử với tôi như một nữ hoàng. Anh ấy yêu tôi vì tôi là chính tôi, động viên tôi sống hạnh phúc mỗi ngày. Anh ấy đã trở thành một phần trong tôi. Tôi chắc hẳn không thể được như ngày hôm nay nếu không có anh ấy. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có một người luôn thấu hiểu ở bên cạnh mình", cô gái kiên cường và may mắn nhất thế giới hạnh phúc nói.

Theo Daily Mail

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...