Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều trường học trên cả nước đã có nhiều hoạt động hưởng ứng sôi độngLoading...

Kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhiều trường học trên cả nước đã có nhiều hoạt động hưởng ứng sôi động và thiết thực.

* Tại tỉnh Bình Dương, Trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục.

Những năm qua, nhà trường liên tục cập nhật nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy phù hợp, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy hợp tác nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, chuyên sâu về lý luận, đáp ứng đòi hỏi bức thiết của thực tiễn, nhất là trong quá trình hội nhập quốc tế và trong cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Theo kế hoạch, Trường sẽ đạt chuẩn AUN (mạng lưới các trường đại học hàng đầu của khu vực Đông Nam Á) vào năm 2020.

* Trường Cao đẳng Công nghệ và Nông lâm Nam Bộ đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập. 40 năm qua, nhà trường đã đào tạo hơn 18.000 học sinh, sinh viên và hơn 20.000 học viên ở 13 ngành nghề hệ cao đẳng, 21 ngành nghề hệ trung cấp. 90% học sinh ra trường kiếm được việc làm và làm đúng nghề đào tao. Nhà trường phấn đấu tới năm 2025 sẽ thực hiện tự chủ hoàn toàn về đào tạo, tổ chức, tài chính, đầu tư, xây dựng và triển khai thành công mô hình "Đào tạo kết nối với doanh nghiệp", góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp xây dựng phát triển rừng và Phát triển nông thôn.

Nguồn: vtv.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...