Nghe lời mật ngọt của gã trai đẹp qua Facebook, cô gái xinh đẹp bỏ 38 triệu bay từ Mỹ về Việt Nam thì bị gã phũ phàngLoading...

Quen biết qua Facebook và chat với nhau từ hồi tháng 5.2017, cô gái gốc Sài Gòn ở Mỹ tên C.N phải lòng anh chàng Hà Nội tên H.T. Cả hai có vài tháng trò chuyện tình cảm và thả thính nhau qua Facebook.

Dù chưa gặp mặt ngoài đời, H.T gọi C.N trong tin nhắn là bạn gái hay người yêu. Tưởng chừng tìm thấy người đàn ông của đời mình qua mạng ảo, C.N nói do nghe lời hứa hẹn và mời gọi của H.T nên mua vé bay từ Mỹ về Sài Gòn hết 1.500 USD (khoảng 34 triệu đồng).

Chờ hoài không thấy H.T bay vào Sài Gòn gặp cô như lời hẹn, C.N chờ hết bão số 12 và mua vé bay ra Hà Nội gặp người yêu ảo. Thế nhưng, khi lần đầu gặp nhau ngoài đời, H.T nói chuyện với C.N như người dưng ở văn phòng công ty anh ta.

Sau đó, H.T thanh minh rằng lúc nhắn tin thả thính C.N thì anh còn cô đơn, giờ có người yêu rồi.

Buồn và uất ức đến mức không ngủ được đây, C.N nhắn nhủ H.T rằng: “Tiền bạc mất không tiếc bằng lòng tin về một người bị đánh mất anh à”.


Ảnh:Internet

C.N lầm tin H.T.

Chưa hết, C.N còn chu đáo mua đồng hồ định làm quà sinh nhật muộn cho H.T nhưng giờ phải về Mỹ trả lại cho cửa hàng.

Trên một nhóm Facebook, C.N chia sẻ câu chuyện bị lừa tình và cả đoạn tin nhắn H.T từng thả thính, gọi cô là người yêu hay rủ về Việt Nam:

Từng gọi mình là người yêu, bạn gái, từng chat với nhau hàng ngày ngoại trừ lúc ngủ. Hứa hẹn đủ thứ, gọi mình về Việt Nam gặp cho bằng được và cuối cùng là trốn mất không ra Sài Gòn.

Bão cấp 12 vừa tan, mình đặt luôn vé 4 triệu khứ hồi bay ra Hà Nội, để rồi lên nói chuyện với mình như người dưng ở văn phòng ông ấy.

Mình đăng lên tin nhắn mới nhất và tin nhắn cũ ông ấy làm quen inbox rồi tán tỉnh mình trước.

Ổng 28 tuổi rồi đấy, lúc nào mở miệng cũng đạo lý ghê lắm mà hành động lại ngược lại. Chỉ muốn hỏi mọi người nếu những lời nói ngày trước như thế, gọi mình là bạn gái, là người yêu, nói cưới vợ thì chờ em là thế,… thì mình lúc đó phải lòng anh ta để bay cả trăm ngàn cây số về là quá ngu ngốc đúng không?

Đó là do mình ngu hay do hắn quá tinh vi khi lừa mình? Nếu là người trong cuộc thì bạn sẽ xử sự như thế nào đây? Hình đầu tiên là tin nhắn mới nhất lúc 2 giờ sáng, tôi tức mình gửi hết tin nhắn cũ cho hắn. Các tin nhắn sau là của Facebook Messenger. Tới giờ vừa buồn vừa uất vẫn không ngủ được đây.

Lỡ ngu mua quà sinh nhật muộn về cho hắn, định gặp nhau tối đó rồi đưa, giờ thì xách đồng hồ về lại nước đem trả lại cho cửa hàng.Tin nhắn H.T thả thính, gọi C.N là người yêu.

Dân mạng cảm thương C.N, cho rằng cô là người con gái tốt nhưng quá nhẹ dạ cả tin để rồi bị lừa vố đau. Không ít người muốn làm quen với C.N hay chúc cô tìm nửa kia như ý. Có ý kiến cho rằng C.N vẫn còn may vì chưa bị rủ đi nhà nghỉ, lấy quà sinh nhật rồi bỏ.

Đây cũng là bài học cho những cô gái sống ảo và định yêu đối tượng quen qua mạng xã hội.

Trong khi H.T bị cộng đồng mạng tổng sỉ vả vì trò thả thính qua Facebook. Một số người cho rằng gã trai Hà Nội nên đền bù số tiền C.N bay từ Mỹ về Sài Gòn rồi ra Hà Nội (38 triệu) mới đáng mặt đàn ông.

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, cách đây 8 giờ, C.N còn tố H.T tuyệt tình vì report Facebook của cô.


Ảnh:Internet

C.N tố H.T report Facebook của cô..

“Bị bôi nhọ vì đã dừng liên lạc với C.N cách đây vài tháng”

Khi liên lạc với Một Thế Giới, H.T cho rằng bị C.N dùng đoạn tin nhắn cũ tấn công vì anh không đáp lại tình cảm của cô ấy: “Đoạn chat kia là giai đoạn đầu mới làm quen nói chuyện. Lúc có cảm tình thì chuyện nói chuyện tình cảm là bình thường và đó là nội dung chat cá nhân giữa 2 người. Bất kì cặp đôi hay người mới nào khi nói chuyện với nhau cũng sẽ thế và đó quyền riêng tư cá nhân chứ không phải để nhằm mục đich tấn công người khác khi người ta không thoả mãn mình”.

H.T nói đã chủ động dừng liên lạc với C.N cách đây vài tháng khi có người yêu mới và cũng không xác định mối quan hệ dài lâu với một người ở Mỹ nên không thể gọi là lừa gạt tình cảm.

“Mình cũng đã chủ động dừng liên lạc sau cuộc nói chuyện đó đến nay vì có người yêu mới và bản thân. Bạn ấy cũng quá hiểu điều đó và việc 1 người ở Việt Nam, 1 người ở Mỹ lại đặt nặng vài ba câu nói và chuyện tình cảm rồi nói lừa gạt này nọ lại quá là buồn cười vì không có gì gọi là xác định trong 1 mối quan hệ này”, game thủ điển trai chia sẻ.

Bên cạnh đó, H.T cho biết C.N từ Mỹ về Sài Gòn, ở với mẹ gần 13 ngày nên không liên quan đến gặp anh và việc cô bay ra Hà Nội đột ngột là “cố đấm ăn xôi”. Game thủ kể rằng vẫn nói chuyện lịch sự với C.N và nhờ bạn đưa cô đi ăn chứ không đi cùng vì có hẹn:

“Bạn kia về 2 tuần với mẹ và ở Sài Gòn ăn chơi đến tận 13 ngày thì liên quan gì tới việc về gặp mình. Về bản chất, mình đã cắt đứt liên lạc từ cách đây mấy tháng và tránh mặt vì có người yêu nhưng vẫn cố đấm ăn xôi ra Hà Nội một cách đột ngột để làm gì? Trong khi kể cả lúc gặp ở văn phòng công ty, vì bạn này là game thủ, mình vẫn lịch sự ra nói chuyện, hỏi han một cách bình thường. Tối hôm đó, mình cũng bảo mấy anh em trong phòng đưa bạn ấy đi ăn vì đã mất công ra ngoài này. Mình không đi được vì có một cuộc hẹn từ tuần trước với một số người bạn thân”, H.T tiết lộ.


Ảnh:Internet

H.T cho biết chủ động dừng liên lạc với C.N vài tháng trước và chuyện cô bay ra Hà Nội là cố đấm ăn xôi.

Bị C.N tung câu chuyện thả thính và đoạn chat tình cảm lên mạng, H.T cho rằng cô không đàng hoàng, muốn bôi nhọ anh để xin sự đồng cảm của xã hội: “Việc lôi ra đoạn chat cũ nói xấu và bôi nhọ thể hiện bản thân bạn đó không ra gì. Một người muốn bôi nhọ người khác thì việc vẽ ra một câu truyện để người kia sai là quá bình thường. Đương nhiên đã là phận con gái chắc chắc sẽ được thông cảm và an ủi từ nhiều người xung quanh. Bản chất tốt đẹp thì không sao, còn không ăn được đạp đổ thì đúng là nực cười vì mình và bạn đấy chưa gặp, chưa có bất cứ chuyện gì ngoài vài ba câu truyện riêng tư.

Việc tung tin lên để hại người khác chỉ làm nhân phẩm thêm xấu đi thôi. Từ lúc bị bạn đấy bôi nhọ, mình đã chọn phương án im lặng để xem bạn đấy còn trò gì khác để làm nữa không, nhưng vẫn chỉ vịn vào vài ba cái ảnh cũ mang đi copy và paste để van xin sự đồng cảm của xã hội”.

Tối qua còn tố cáo H.T report Facebook cá nhân của mình, nhưng hiện C.N xoá đi status đó.

H.T khẳng định anh không làm chuyện này và lý giải: “Bạn ấy nói Facebook của mình bị report là do mình làm, nhưng bạn ấy tự hỏi xem lúc đăng bài đầu tiên bôi nhọ mình thì đã block Facebook và đổi tên Facebook rồi. Còn việc report thì bạn ấy phải xem do vi phạm chính sách đặt tên thật, hay bản thân bị nhiều người ghét quá chứ mình không có rảnh. Mình đã nói từ đầu là im lặng để cho bạn ấy thích làm gì thì làm rồi“.

Theo tindocnhat

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...