Nguyễn Hải Dương đã chính thức bị tử hìnhLoading...
Vào 6 giờ sáng nay (17/11), tử tù Nguyễn Hải Dương, hung thủ gây ra vụ thảm sát 6 người ở Bình Phước đã được thi hành án tử hình bằng hình thức tiêm thuốc độc.

Thông tin được lãnh đạo TAND tỉnh Bình Phước xác nhận. Theo đó, Nguyễn Hải Dương đã được đưa từ Trại giam Công an tỉnh Bình Phước về Trại giam Bộ Công an ở tỉnh Bình Dương để thi hành án tử hình.

Tử tù Nguyễn Hải Dương cũng có đơn xin thi hành án tử sớm.


Nguyễn Hải Dương trong phiên tòa xét xử

Nguyễn Hải Dương, Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại là 3 đối tượng đã gây ra vụ thảm sát Bình Phước chấn động dư luận. Nạn nhân là gia đình ông Lê Văn Mỹ (ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Tòa án đã tuyên Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) tử hình; Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê Bình Phước) tử hình; và Trần Đình Thoại (SN 1989) 16 năm tù.

Theo nội dung vụ án, Dương và Nguyễn Thị Ánh Linh (con gái ông Mỹ) có thời gian quan hệ tình cảm. Đến tháng 4/2015, Linh nói lời chia tay với Dương. Cay cú vì chuyện này nên Nguyễn Hải Dương nảy sinh ý định sát hại cả nhà người yêu để trả thù.

Để thực hiện hành vi phạm tội, Dương mua các hung khí chuẩn bị gây án. Vào ngày 4/7/2015, Dương rủ Trần Đình Thoại đến nhà ông Mỹ để nhưng không thực hiện được nên bỏ về.

Sau đó, Thoại thấy kế hoạch của Dương quá tàn độc nên rút lui, tuy nhiên Thoại vẫn đi mua thêm dao cho Dương gây án.

Ngày 7/7/2015, Dương rủ Vũ Văn Tiến đột nhập vào nhà ông Mỹ sát hại 6 người trong gia đình này.

6 nạn nhân bị sát hại gồm: Ông Lê Văn Mỹ (47 tuổi); Nguyễn Lê Ánh Nga (42 tuổi, vợ ông Mỹ); Lê Quốc Anh (15 tuổi, con trai ông Mỹ); Lê Thị Ánh Linh (20 tuổi, con gái ông Mỹ); Dư Ngọc Tố Như (18 tuổi), Dư Minh Vỹ đều là cháu bà Nga.

Nguồn: Kenh14.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...