Nhiều người đặt nghi vấn, liệu màn trao tiền tươi mua 2 chiếc sim 11 số với giá 9 tỷ có phải chỉ là trò PR, tạo sự chú ý?Loading...
Nhiều người đặt nghi vấn, liệu màn trao "tiền tươi" của một đại gia chi 9 tỷ đồng mua 2 chiếc sim 11 số có phải chỉ là trò PR, tạo sự chú ý.

Tối qua, cư dân mạng truyền nhau video livestream về buổi giao dịch 2 chiếc sim VIP. Cụ thể, hai sim được mang ra bán là 012.5555.5555 và 016.5555.5555, người mua là chủ tài khoản "Đ.T", người bán là chủ tài khoản "T.K".

Mức giá được hai bên công bố là 9 tỷ đồng và trao "tiền tươi" ngay tại một nhà hàng. Theo nội dung video, nhiều xấp tiền mặt với mệnh giá 500.000 đồng được đặt ngay trên bàn trước sự chứng kiến của hơn 10 người bao gồm cả người mua và người bán.


Theo nội dung video, 9 tỷ đồng đã được trao ngay tại không gian của một nhà hàng. 

Theo đó, tài khoản người bán là một cá nhân chuyên bán sim số đẹp tại Phú Thọ. Trên trang cá nhân, chủ tài khoản này vẫn đang đăng bán nhiều chiếc sim khác với giá vài trăm triệu đồng. Theo thông tin trên trang cá nhân "Đ.T", chủ tài khoản sống tại Vĩnh Phúc.


Nhiều nghi vấn đặt ra quanh buổi giao dịch 2 chiếc sim 11 số này. (Ảnh NVCC)

Tuy nhiên, cộng đồng mạng đặt không ít dấu hỏi xoay quanh buổi livestream bán sim bạc tỷ này. Phóng viên báo Người đưa tin đã liên lạc với 2 số điện thoại bạc tỷ kia nhưng đều trong tình trạng không liên lạc được.

Một ông chủ chuyên bán sim số đẹp tại Hà Nội cho biết: "Sim số đẹp được bán với giá cả chục tỷ không phải không có. Tuy nhiên, chưa có chiếc sim 11 số nào được bán với giá cao đến vậy. Trước giờ, sim 11 số vẫn bị coi là không đẳng cấp bằng sim 10 số. Sim 11 số dù đẹp đến đâu cũng khó qua nổi mức 2 tỷ đồng".

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, đây chỉ là một chiêu PR quen thuộc của những người chuyên mua bán sim số sang tay.

"Giao dịch cả chục tỷ đồng mà livestream ngay tại một nhà hàng như vậy là không chuyên nghiệp rồi", một tài khoản bình luận.

Đáp lại bình luận của một tài khoản facebook: "Chơi giao dịch bằng tiền mặt thế này là vip hơn hẳn cuộc đấu giá sim của Ngọc Trinh rồi", chủ tài khoản "T.K" còn tự tin cho rằng cuộc đấu giá của Ngọc Trinh là ảo, còn của mình là thật.

Thị trường sim 11 số được hâm nóng khi có thông tin cơ quan chức năng sẽ chuyển đổi thuê bao 11 số sẽ thành 10 số. Giới đầu cơ sim đã nhanh tay "gom hàng" chờ ngày thu về bạc tỷ. Tuy nhiên, theo nhiều nhà buôn sim, tại thời điểm này, bỏ 9 tỷ ra để mua 2 chiếc sim kia là quá mạo hiểm.

Cộng đồng mạng cũng từng xôn xao trước giao dịch sim số 0989999999 do người mẫu Ngọc Trinh đem bán đấu giá với mức giá cuối cùng là 18,9 tỷ đồng. Tuy nhiên người thắng cuộc đã từ chối mua SIM sau đó. Vụ việc này cũng bị dư luận cho rằng chỉ là chiêu trò PR tạo scandal nâng giá.

VIDEO: CẬN CẢNH CUỘC GIAO DỊCH SIM 9 TỶ ĐỒNGNguồn: Nguoiduatin.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...