Nửa đêm lẻn vào nhà dân dùng vam phá khóa trộm được 2 xe máy. Tuy nhiên, do không thể nổ máy được xe SH nên 2 tên trộm kéo đi được 60km thì bỏ lại bên đườngLoading...

Hai đối tượng Phúc và Kiên cùng tang vật tại Cơ quan điều tra. (Ảnh: báo Đất Việt)

Nửa đêm lẻn vào nhà dân dùng vam phá khóa trộm được 2 xe máy. Tuy nhiên, do không thể nổ máy được xe SH nên 2 tên trộm kéo đi được 60km thì bỏ lại bên đường.

Ngày 21/11, CA huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Phúc (17 tuổi) và Lê Ngọc Kiên (16 tuổi) cùng trú xã Kỳ Tây để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản, theo Zing.

Theo tài liệu điều tra, khuya ngày 26/10, Phúc và Kiên lẻn vào nhà anh Trần Đình Toàn (trú xã Kỳ Tây) với ý định trộm cắp tài sản. Thấy cửa nhà kho mở, Phúc để Kiên cảnh giới phía ngoài rồi một mình đột nhập vào trong dùng vam phá khóa, trộm hai xe máy đưa ra ngoài.

Do xe SH chỉ mở được khóa càng, không mở được khóa điện nên 2 tên “đạo chích” không nổ được máy. Chúng buộc dây vào xe này để kéo đi. Chạy được hơn 60km từ huyện Kỳ Anh ra Thạch Hà, Phúc và Kiên nản chí đành bỏ lại xe SH bên đường.

Ngày 31/10, CA huyện Kỳ Anh đã bắt được 2 đối tượng khi đang đưa phương tiện đi tiêu thụ.

Thế Tam
Nguồn: Dkn.tv

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...