Ở cùng bạn thân có người yêu nên tối nào cũng ôm gối ra phòng khách ngủ nhưng cứ dậy là thấy đồ lót trên người biến mất và sự thật sau những ly sữa nóng bạn pha hộLoading...

Hoa không bàng hoàng phát hiện ra đồ lót trên người mình đã biến mất. Chẳng lẽ Hoa lại bị lú lẫn hay sao chứ? Trước khi đi ngủ, Hoa nhớ rõ ràng Hoa đã mặc đồ lót cơ mà.

Mọi thứ thuộc về Hoa vốn dĩ đang rất ổn định thì bà chủ nhà đột ngột rao bán căn nhà mà Hoa đang ở chẳng hề báo trước cho Hoa biết làm Hoa phải chuyển đi đột ngột, đồ đạc không biết cất ở đâu vì chưa kịp tìm nhà mới. Công việc ở cơ quan thì đang suôn sẻ bỗng nhiên căng thẳng khiến Hoa gần như muốn phát điên. Tại sao cứ một thứ bất ổn là cả đống thứ khác nó bất ổn theo thế này. Đúng lúc rối ren nhất này thì…

-Không có chỗ ở, bị ra đường đến nơi mà còn không nói với tao một câu. Mày nhiều tiền quá nên muốn đi thuê khách sạn chứ gì. – Lan nổi điên quát Hoa

-Vì tao ngại. Nhà mày tuy rộng nhưng dù sao mày cũng đang sống cùng Tùng. Hai đứa chúng mày yêu nhau tao đến chen ngang làm sao được. – Hoa ngập ngừng

-Con điên này, ngại ngại cái gì. Người yêu tao thì không phải là bạn mày hay sao?? Nếu còn coi tao là bạn thì mau mang đồ đến nhà tao đi. Tao đợi đấy!! Không đến thì tình bạn này chấm dứt ngay đấy nhé!!

Lan quát vào điện thoại với Hoa rồi cúp máy luôn. Hoa thở dài với con bạn thân. Đúng, Hoa với Lan là bạn thân với nhau từ thời trung học. Lên đại học, hai đứa ở chung nên thân thiết như chị em. Nhưng năm 4, vì một số biến động trong học tập, cuộc sống nên Hoa ra ở riêng. Lan sau đó cũng có người yêu, nhà Lan có điều kiện nên mua cho Lan một căn nhà để Lan tiện việc học hành, công việc. Tùng, người yêu của Lan cũng dọn về đó sống chung luôn. Hoa thì không ủng hộ chuyện Lan sống thử nhưng tính cách mỗi người mỗi khác, Hoa chỉ còn biết khuyên bạn nên tìm con đường mới cho tình yêu này. Ví như hai người kết hôn chẳng hạn. Lan nghe xong chỉ cười, chê Hoa lẩm cẩm.


Hoa không bàng hoàng phát hiện ra đồ lót trên người mình đã biến mất. (Ảnh minh họa)

Sang nhà Lan ở, Hoa giữ ý lắm, những lúc Tùng và Lan ở nhà, Hoa đều tìm cách đi ra ngoài để cả hai được tự do, thoải mái. Lan cũng biết Hoa ngại nên lần nào cũng bảo Hoa ở lại không thì Lan và Tùng đi ra ngoài. Đáng nhẽ ra mọi chuyện sẽ chẳng có gì đâu ngoại trừ việc Hoa hay để ý thấy ánh mắt hau háu Tùng nhìn Hoa.

Bản thân Hoa ngay từ đầu đã không ưa gì Tùng rồi. Hoa thừa biết bản chất lăng nhăng của Tùng, Hoa cũng đã từng nói Lan nên cảnh giác nhưng chẳng biết Tùng đã làm những gì mà lại có được lòng tin từ Lan như vậy. Tình yêu đúng là có thể khiến cho con người ta trở nên tốt đẹp hơn nhưng cũng có thể khiến con người ta trở nên mù quáng hơn. Hoa chỉ sợ, yêu như thế, cô bạn của Hoa sẽ khổ mà thôi. Hoa đâu có ngờ, người đầu tiên chịu phải là mình.

Dạo này Hoa mệt bởi công việc quá nhiều. Mỗi lần mệt mỏi thế này, Hoa chỉ còn biết tâm sự với Lan mà thôi. Lan nhìn Hoa mỉm cười rồi pha cho Hoa một ly sữa nóng:

-Uống rồi cậu sẽ ngủ ngon giấc hơn đấy!!


Hoa chết đứng trước những lời thú nhận của cô bạn thân. (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đâu nếu như mỗi sáng tỉnh dậy, Hoa không bàng hoàng phát hiện ra đồ lót trên người mình đã biến mất. Chẳng lẽ Hoa lại bị lú lẫn hay sao chứ?? Trước khi đi ngủ, Hoa nhớ rõ ràng Hoa đã mặc đồ lót cơ mà. Hoa sợ hay mình mắc chứng mộng du mất rồi. Hoa đành giấu Lan vì sợ Lan lo cho Hoa mà lắp camera theo dõi để rồi tất cả những gì Hoa được chứng kiến khiến Hoa cay đắng không thốt nên lời. Đồ lót của Hoa biến mất chính là vì Tùng, gã đã lợi dụng lúc Hoa ngủ để… Nhưng tại sao Hoa lại ngủ say đến mức không biết gì như vậy chứ?? Chợt nhớ ly sữa mà Lan pha cho mình. Hoa sợ hãi, lôi cuộn phim mình quay được để Lan xem và:

-Cậu giải thích đi!! – Hoa hét lên

-Tớ… Tớ xin lỗi!! Tớ có thai rồi mà Tùng không muốn cưới. Anh ta ra đề nghị phải được gần gũi với cậu thì mới đồng ý cưới tớ. Tớ… Không còn cách nào khác. Ly sữa đó có thuốc ngủ… Hãy tha lỗi cho tớ được không??

Hoa chết đứng trước những lời thú nhận của cô bạn thân. Uất nghẹn, Hoa dang tay cho Lan một cái tát cháy má. Chỉ vì muốn cứu bản thân mình mà Lan sẵn sàng bán rẻ Hoa như thế hay sao?? Hoa là người bạn thân thiết nhất của Hoa cơ mà?? Mặc cho Lan nức nở xin lỗi Hoa thì sự nhơ nhuốc mà Tùng để lại trên cơ thể Hoa là không thể thay đổi. Nếu chuyện này lộ ra ngoài thì liệu Hoa còn chỗ giấu mặt không đây và liệu còn ai chấp nhận một người con gái như Hoa nữa không?? Bi kịch này là do lỗi của Hoa quá cả tin và tình bạn hay vì lòng người khó lường, khó đoán đây??

Nắng/ Theo Thể thao xã hội

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...