Phát hiện thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ dưới gầm cầu Tràng AnLoading...
Thi thể nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ dưới gầm cầu Tràng An bắc qua kênh 30/4 (TP.Bạc Liêu).

Tối ngày 19/11, thông tin từ Công an TP.Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên (khoảng ngoài 20 tuổi), được người dân phát hiện dưới gầm cầu Tràng An (phường 2, TP.Bạc Liêu).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h30 cùng ngày, một số người dân hốt hoảng khi phát hiện thi thể nam thanh niên lơ lửng dưới gầm cầu Tràng An bắc qua kênh 30/4 nên báo cho công an địa phương.


Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Hiện trường nhanh chóng được phong tỏa phục vụ công tác điều tra. Nạn nhân là nam thanh niên ngoài 20 tuổi, cao khoảng 1m60, mặc áo thun đen ngắn tay, quần jeans và được cho là đã chết nhiều giờ.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lời khai nhân chứng, danh tính nạn nhân đang cơ quan công an xác minh làm rõ.

Việt Tâm
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...