Phiên bản iOS 11.1.2 sửa lỗi iPhone XLoading...
Apple vừa tung ra bản cập nhật iOS 11.1.2 nhằm khắc phục tình trạng màn hình iPhone X tê liệt vì trời lạnh.


Bản cập nhật iOS mới nhất trình làng chỉ không đầy 2 tuần sau khi các chủ nhân iPhone X đăng đàn than phiền về việc màn hình của máy không hoạt động trong thời tiết giá lạnh.

Trong hướng dẫn sử dụng, Apple khuyến nghị các khách hàng dùng thiết bị iOS ở mức nhiệt độ từ 0 - 35 độ C. Tuy nhiên, theo một số người dùng mạng xã hội Reddit, màn hình iPhone X của họ đã bị đóng băng khi nhiệt độ giảm xuống tới 0 độ C.

Apple đã nhanh chóng thừa nhận vấn đề trên và tuyên bố sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm vá lỗi này. Phiên bản iOS 11.1.2 vừa ra mắt của hãng có thông báo rất ngắn gọn, nhằm giải quyết 2 vấn đề.

"Chúng tôi đã biết về các trường hợp, trong đó màn hình iPhone X tạm thời không hồi đáp thao tác chạm sau khi thay đổi nhanh chóng sang môi trường lạnh. Sau nhiều giây, màn hình sẽ khôi phục hoạt động hoàn toàn. Vấn đề sẽ được giải quyết trong bản cập nhật phần mềm sắp tới. Đây là bản cập nhật phần mềm đó ... Bản cập nhật iOS 11.1.2 cũng giải quyết trục trặc có thể gây tình trạng bóp méo trong tính năng chụp Live Photos và video ở iPhone X", trích thông cáo của Apple.

Như vậy, ngoài việc khắc phục lỗi màn hình iPhone X tê liệt vì trời lạnh, iOS 11.1.2 còn giải quyết một vấn đề khác: tình trạng bóp méo ảnh Live Photo và video do iPhone X quay/chụp.

Trang hỗ trợ người dùng của đại gia công nghệ Mỹ hiện cho biết, bản cập nhật mới nhất cũng chứa nội dung bảo mật iOS 11.1 và dành cho cả iPad.

Tuấn Anh (Theo The Verge, CNET)

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...