Sau một trận rượu giải sầu, anh Mihai Danciu, người Rumani tỉnh lại đã cách xa nhà 2.700kmLoading...

Sau một trận rượu giải sầu, anh Mihai Danciu, người Rumani đã đi du lịch nước ngoài trong trạng thái vô thức, khiến nhiều người ngạc nhiên, sửng sốt.

Theo thông tin đăng tải, trong khoảng thời gian này, điều kiện kinh tế gia đình anh Mihai Danciu, người Rumani không được tốt. Không còn cách nào khác, anh đành mang theo vợ và con cái quay về nhà bố đẻ để sống nhờ. Vốn dự định sau khi tạm ổn định sẽ nỗ lực làm việc để thay đổi tình hình thế nhưng trời không chiều lòng người, mới đây anh Mihai thất nghiệp.

Quá thất vọng về bản thân, anh Mihai chỉ có thể mượn rượu giải sầu . Ngày hôm đó, anh Mihai và bạn bè của mình đến một quán bar quen thuộc để uống rượu. Không ngờ khi tỉnh rượu, anh giật mình nhận ra bản thân đang ở tận London, Anh, cách xa quê hương của anh 2700km.


Anh Mihai Danciu

Theo chia sẻ, anh Mihai nhớ kỹ rằng mình đang ở quán bar uống rượu, lúc đó còn đánh cuộc với bạn bè chắc chắn sẽ tìm được việc, cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Sau đó anh uống say, chuyện tiếp theo không thể nhớ nổi. Khi tỉnh lại, anh giật mình hoảng hốt vì thấy mình ở một nơi xa lạ. Kiểm tra lại, trên người có nhiều vết thương, dường như đã bị người khác đánh đập. Không chỉ thế, khi thấy tất cả mọi người xung quanh đều nói tiếng Anh, anh Mihai trở nên hoảng loạn thực sự.

Tiếp đó, Mihai được đưa đến bệnh viện Whipps Cross ở London. Vào đến bệnh viện, một nữ hộ sĩ người Rumani có tên Adina Costache nói cho Mihai biết, anh thực sự đang ở London.


Nữ hộ sĩ tốt bụng Adina Costache.

Bởi không biết chuyện gì xảy ra, nữ hộ sĩ Adina quyết định đưa câu chuyện kỳ lạ của Mihai lên mạng xã hội, mong rằng mọi người có thể giúp đỡ.

Truyền thông Rumani sau khi biết tin đã lặn lội đến gia đình của anh Mihai để tìm hiểu mọi chuyện. Cuối cùng xác nhận, đêm hôm đó, quả thực anh Mihai và bạn bè của mình đi uống rượu sau đó anh mất tích suốt một tuần. Không ai ngờ rằng Mihai đã tới tận London và lưu lạc tại đó.

"Anh ấy là một người tốt, tuy nhiên gần đây tâm trạng không tốt thường hay uống rượu. Trước đây anh ấy cũng từng uống đến mức không biết gì thế nên lần này xảy ra chuyện kỳ quái tôi cũng không ngạc nhiên", một người hàng xóm của anh Mihai cho biết.


Bệnh viện Whipps Cross ở London.

Hiện người ta vẫn không thể lý giải nổi tại sao và bằng cách nào anh Mihai có thể di chuyển hàng ngàn km mà không hề biết gì. May thay, truyền thông địa phương cho biết, anh Mihai có hi vọng được trở lại quê nhà nhờ sự giúp đỡ của chính quyền.

Sau khi câu chuyện kỳ quái của anh Mihai được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra ngạc nhiên, không thể tin vào sự thật. Có người còn trào phúng "Uống say sau đó đi du lịch nước ngoài, thực sự là lợi hại".

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...