Sau tiếng sét lớn vang lên, bức tường cao bất ngờ đổ sập khiến 3 người bị thươngLoading...

Hiện trường vụ sập nhà ở khu vực chợ Mai, xã Phú Thượng khiến 3 người bị thương. (Ảnh: V.V)

Sau tiếng sét lớn vang lên, bức tường cao cạnh cây xăng chợ Mai (Thừa Thiên – Huế) bất ngờ đổ sập vào ngôi nhà cấp 4 bên cạnh, những người trong gia đình không kịp chạy ra ngoài bị gạch đá đè lên.

Vào ngày 14/11, ông Nguyễn Văn Thúy, Phó trưởng Công an xã Phú Thượng (huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) cho biết, chiều cùng ngày, sau trận mưa lớn kéo dài kèm theo dông sét, bức tường nhà kho của cửa hàng xăng dầu chợ Mai (xã Phú Thượng) bị đổ sập, theo Zing.

Khi mọi người chạy đến thì phát hiện nhà dân nằm sát cây xăng bị bức tường nằm cạnh đổ xuống khiến ngôi nhà này đổ sập theo. Ba người trong gia đình ông Phạm Quốc Việt (52 tuổi) cùng vợ và con trai không kịp chạy thoát ra ngoài, bị gạch đá đè lên người.


Ngôi nhà nằm cạnh cây xăng chợ Mai bị đổ sập (Ảnh: Đ.T)

Các nạn nhân được người dân đưa ra khỏi đống đổ nát trong tình trạng chấn thương. Trong đó, ông Việt phải khâu 5 mũi ở đầu, 2 người còn lại may mắn chỉ xây xát nhẹ.

Tại hiện trường, ngôi nhà được ông Việt thuê lại để làm vàng mã bị đổ sập hoàn toàn. Ở vị trí bức tường nhà kho của cửa hàng xăng dầu bị đổ xuất hiện một hàm ếch lớn.

Theo người dân địa phương, trước khi xảy ra vụ việc, các công nhân đã tiến hành cải tạo khu vực nhà kho của cây xăng, trong chiều cùng ngày, nơi đây xuất hiện giông sét kèm theo mưa lớn nên có thể đã khiến tường bị sụt lún dẫn đến vụ việc nói trên.

Đến hơn 21 giờ tối 14/11, lực lượng chức năng vẫn đang phối hợp với người dân khắc phục hậu quả vụ sập nhà.

Đức Huy
Nguồn: dkn.tv

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...