TIN NỔI BẬT
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

So Ji Sub đến phố đi bộ Nguyễn Huệ

Loading...
Tài tử Hàn Quốc So Ji Sub có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trong sự chào đón nồng nhiệt của nhiều fan hâm mộ Việt Nam.


Tối 22/11, tài tử Hàn Quốc So Ji Sub đến phố đi bộ Nguyễn Huệ, dự sự kiện do Diệp Lâm Anh tổ chức. Anh đến muộn hơn dự kiến 30 phút. Tài tử được ê-kíp của Diệp Lâm Anh đưa đón bằng xe hơi sang trọng từ khách sạn.


Trái với vẻ lạnh lùng khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất, So Ji Sub tỏ ra rất thân thiện. Anh tươi cười và vẫy tay chào fan tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Fan hâm mộ hò reo, chào đón khi thần tượng Hàn Quốc xuất hiện.


Tài tử Hàn Quốc luôn có nhân viên bảo vệ đi kèm sát bên. 


Cận cảnh gương mặt điển trai của tài tử nổi tiếng xứ Hàn. Ở tuổi 40, So Ji Sub được đánh giá là quý ông độc thân hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc.


Anh chia sẻ cảm xúc khi đến Việt Nam. Nam diễn viên cho biết rất bất ngờ trước tình cảm khán giả Việt dành cho mình.


Không chỉ nổi tiếng trên màn ảnh, So Ji Sub còn là ca sĩ hát rap. Anh từng ra nhiều MV và album.


Vai diễn điện ảnh mới đây nhất của So Jin Sub là trong phim Đảo địa ngục. 


Trước đó, từ hơn 16h chiều nhiều fan đã có mặt chờ thần tượng. Người hâm mộ xếp hàng thẳng và nghiêm túc trước địa điểm diễn ra sự kiện.


Một fan nữ cho biết yêu thích So Ji Sub từ phim Giày thủy tinh. "Tôi thích vẻ phong trần, lạnh lùng nhưng cũng rất tình cảm của anh ấy", cô nói. 


Dàn vệ sĩ hùng hậu bảo vệ sự kiện của So Ji Sub. Phía Diệp Lâm Ahh cho biết một trong những điều khoản có trong hợp đồng với So Ji Sub là phải có 30 người bảo vệ anh, trong đó có 6 người giỏi võ và có giấy phép cầm súng, bảo vệ 24/24 suốt thời gian anh ở Việt Nam.


Các vệ sĩ giám sát sự kiện. 


Gần đến giờ tài tử Hàn Quốc xuất hiện, fan tụ tập tại phố đi bộ đang dần đông hơn. 


Trước đó, tài tử phim Giày thủy tinh đến Việt Nam vào tối 21/11. Anh xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay Tân Sơn Nhất và bịt khẩu trang kín mít tránh ống kính.


Diệp Lâm Anh là người mời So Ji Sub đến Việt Nam. 




Loading...
« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID