Thấy ảnh chồng và bồ bị tai nạn tràn lan trên Facebook, vợ không lao đến bệnh viện ngay mà lặng lẽ làm điều này khiến chồng ngay sau khi xuất viện phải quỳ xuống tạ lỗiLoading...
Chứng kiến cảnh chồng bị tai nạn tràn lan trên Facebook vợ không đến viện mà chỉ làm việc này khiến chồng phải hối hận xin tha thứ.

Chẳng có người vợ nào sẵn sàng chấp nhận hay bao dung cho việc chồng mình ngoại tình. Chỉ là việc chồng mình làm đến đâu và có thể tha thứ được hay không mà thôi. Ngay cả cách xử lý của mỗi người vợ cũng khác nhau khiến cho chúng ta cảm thấy nể phục.

Ví như người vợ ấy là cô. Bản thân trước kia cô cũng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện chồng mình sẽ ngoại tình phản bội lại mẹ con mình. Nhưng thật khó tin rằng chồng cô đã phản bội mẹ con cô thật và chỉ vì một người phụ nữ đến sau xinh hơn, trẻ đẹp hơn.

Cô với anh cũng từng có cho mình một gia đình vô cùng hạnh phúc. Chỉ có điều cuộc sống hạnh phúc ấy chỉ vẻn vẹn có 7 năm. Suốt bằng đó thời gian bên nhau cô tự cảm thấy chưa khi nào mình khiến anh phải phản bội cô đau đớn đến vậy. Cố gắng vì gia đình này, lúc nào cũng hết mình từ việc nhà, việc cơ quan cho đến việc chăm con cô lúc nào cũng cẩn thận tỉ mỉ vô cùng.

Để gìn giữ được cái gia đình hạnh phúc này cô thật sự hi vọng mình có thể bảo vệ nó khỏi những kẻ bên ngoài cố tình xông vào chiếm mất chỗ của cô. Thế nhưng cô khác người ta ở 1 chỗ rằng cô lại gặp ngay phải trường hợp hi hữu đến khó tin.

Hôm đó vừa mới mở mắt dậy cô lên facebook xem 1 chút thông tin thì đập ngay vào mắt hình ảnh chồng và bồ bị tai nạn tràn lan khắp mạng xã hội. Nhiều người nghĩ đó là tình nhân, nhiều người quen của cô cũng nhắn tin hỏi rằng có phải đó là là chồng cô hay không. Ban đầu cô cũng bất ngờ, cũng hoảng hốt khi thấy chồng mình với người phụ nữ lạ. Nhưng rồi, cô bình tĩnh lại, cô đoán được đó không ai khác chính là cô nhân tình đã từng nói chuyện với cô sau khi vào xem kĩ từng bức ảnh.

Cô cẩn thận ngồi lại suy nghĩ rồi trầm xuống lo lắng không biết nên làm gì. Người ta rối rít giục cô đi viện, còn cô bình tĩnh đăng 1 bài viết về ảnh chồng và bồ bị tai nạn trên facebook nói rằng đó là chồng mình và cô gái là họ hàng xa. Chỉ nói đến thế ai cũng vào hi vọng rằng chồng cô và cô gái đó sớm khỏe lại.


(Ảnh minh họa)

Nếu cô nói đó là bồ của chồng cô, thật sự cô không biết dư luận sẽ đẩy chồng mình đi đến đâu. Thật ra, trong một mối quan hệ không nhất thiết phải đẩy nó vào bước đường cùng như thế. Sau đó cô đến viện đóng viện phí cho chồng và bồ chồng. 1 tuần sau anh mới xuất viện cùng cô bồ. Trở về nhà anh đã không còn thấy vợ con ở nhà nữa.

Lên mạng xã hội anh đọc được những dòng của vợ mình chỉ cảm thấy có lỗi với vợ vô cùng. Lao đến nhà mẹ vợ vừa nhìn thấy cô anh chồng đã quỳ xuống cúi đầu ôm chặt chân vợ rồi nài nỉ:

-Em à, anh sai rồi. Anh biết anh sai rồi, anh nợ em nhiều lắm xin em hãy bỏ qua cho anh lần này có được không??

- Anh nghĩ em có thể làm điều đó không??

- Anh biết anh có lỗi, anh biết anh phản bội mẹ con em là không được. Nhưng em đã bảo vệ anh, đến tận cuối cùng em vẫn bảo vệ anh như thế thì xin hãy cho anh có cơ hội được bù đắp cho mẹ con em, cho cuộc hôn nhân này có 1 cơ hội để làm lại.

- Anh đứng dậy đi vào nhà đi đừng quỳ đó nữa.

- Em tha thứ đi, tha thứ cho anh rồi anh sẽ đứng dậy.

- Được rồi.

- Thật nhé, cảm ơn em vợ à.

Anh ôm chặt lấy cô hạnh phúc. Cô không biết mình đang vui hay đang buồn nữa. Nhưng rồi có lẽ ai cũng phạm phải sai lầm. Nếu có thể cho ai đó 1 cơ hội thì hãy dành cho họ để họ có thể tiếp tục cố gắng sửa chữa. Chẳng phải một người phụ nữ như cô đã quá mạnh mẽ, quá bình tĩnh khi chứng kiến cảnh những bức ảnh chồng mình và nhân tình tràn lan trên Facebook sao?? Chẳng may cô không xử lý tình huống cẩn thận thì gia đình cô đã tan nát, thanh danh sự nghiệp của chồng, của bồ và đến bản thân cô người ta cũng chẳng còn coi trọng thêm nữa.

Nắng Mai/Theo thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...