Thấy bạn trai trên mạng đi ô tô, dùng điện thoại vertu, cô gái liền mồi chài anh vào nhà nghỉ nhưng xong “mấy hiệp” mới biết mình ngu tột độ khi anh thú nhận điều nàyLoading...

Lê cố tình tuột váy để lộ vòng 1 ngồn ngộn của mình trước mắt Tiến, khiến anh cứ nhuốt nước bọt ừng ực. Được Lê bật đèn xanh, Tiến cứ thế mà lao vào cô một cách cuồng nhiệt nhưng sau giây phút thăng hoa thì nhận cái kết đắng.

Quen, nói chuyện với Tiến – anh chàng trên mạng đã lâu nhưng chưa gặp mặt. Thấy anh vừa đẹp trai lại hay check in ở những nơi sang chảnh nên Lê muốn gặp mặt xem thế nào. Hẹn gặp anh vào 1 chiều se lạnh ở 1 quán cafe. Ngồi đợi 30 phút chưa thấy anh đâu, Lê bực dọc định bỏ về thì cô nhìn ra ngoài đường.

Là Tiến, anh bước xuống từ chiếc ô tô đắt tiền, dùng điện thoại vertu khiến Lê choáng ngợp. Hóa ra Tiến giàu thế sao, anh là đại gia ư?? Nghĩ và nhìn Tiến thôi Lê đã thấy thích thú rồi. Chả mấy khi cô quen được đại gia, phen này Lê phải khiến anh là của cô, không sớm thì muộn phải cưới cô về làm vợ.

Vào ngồi nói chuyện, Lê cứ cười tít mắt rồi hỏi đủ thứ linh tinh. 10 phút sau cô giả vờ bị trúng gió mà ngả vào vai Tiến bảo.

- Anh ơi, hình như em bị trúng gió rồi. Anh đưa em vào nhà nghỉ nằm tạm 1 lúc được không?? Em mệt lắm.

- Chết, em trúng gió à?? Vậy để anh đưa em vào đó nghỉ nhá. Vào đấy anh xoa dầu, cạo gió cho em chắc là nhanh khỏi thôi.

- Dạ, anh đưa em vào đó đi. Em mệt lắm…


Anh đưa em vào nhà nghỉ nằm tạm 1 lúc được không?? (ảnh minh họa)

Lừa được Tiến vào nhà nghỉ Lê mừng thầm trong bụng mà diễn tiếp vở kịch của mình. Tiến vừa đặt Lê xuống giường thì cô cố tình làm tuột váy để lộ vòng một ngồn ngộn của mình trước mắt Tiến khiến anh cứ nhuốt nước bọt ừng ực. Được Lê bật đèn xanh và hiểu Lê bị trúng gió chỉ là cái cớ, Tiến cứ thế lao vào Lê 1 cách cuồng nhiệt. Muốn bạn trai thích mình, Lê cũng hợp tác ăn ý. Cả 2 hùng hục làm chuyện ấy đến mấy hiệp mới thôi. Xong việc, Lê nũng nịu bảo bạn trai.

- Đây là lần đầu của em, anh phải chịu trách nhiệm đó.

- Lần đầu của em à?? Vậy em thích thế nào đây??

- Thì cưới em, em muốn làm vợ anh.

- Cưới em á?? Chắc không được đâu.

- Tại sao chứ?? Chúng ta yêu nhau, cưới nhau có gì không được.

- Anh không thích kết hôn, đúng hơn là sợ hôn nhân. Anh thích tự do, muốn yêu, bỏ cô nào thì yêu. Với anh tình yêu như 1 bản hợp đồng, hết hợp đồng này đến hợp đồng khác. Và em cũng vậy. Cưới xin tốn kém lắm, độc thân cho lành.


Được Lê bật đèn xanh và hiểu Lê bị trúng gió chỉ là cái cớ, Tiến cứ thế mà vui vẻ (ảnh minh họa)

- Nhà anh giàu thế, cưới xin sợ gì mà tốn kém chứ??

- Giàu?? Ai bảo em nhà anh giàu, chúng ta mới gặp nhau lần đầu mà.

- Thì anh đi ô tô đắt tiền, dùng vertu còn gì??

- Haha. Đấy là đồ anh đi thuê đấy. Anh chỉ là thằng nhân viên lương 10 triệu tháng, tiền đâu mà mua ô tô, dùng điện thoại xịn chứ?? Anh phải thuê đồ xịn đi gặp gái thì mới lừa được mấy em hám tiền như em chứ?? Không ngờ vừa thấy anh giàu, em đã chủ động gạ anh lên giường. Anh thỏa mãn xong rồi, anh về đây. Chúng ta nên chấm dứt ở đây nhé, anh không yêu em, anh chỉ thích lên giường với gái thôi. Yêu đương làm gì cho mệt chứ.

- Anh… anh lừa tôi!!

- Anh đâu có lừa, tự em ngộ nhận anh giàu mà không thèm điều tra kỹ lưỡng, hay hỏi gì về anh đó chứ??

Tiến cười khẩy rồi mặc đồ bỏ về để Lê nằm trơ trọi ở đó với giọt máu trinh. Bực tức Lê ném gối vào cửa mà ôm mặt khóc nức nở nhận ra mình quá ngu khi mê tiền, dại khờ mà trao thân cho đại gia lởm, sở khanh để giờ đây mất cả chì lẫn chài. 25 năm giữ gìn cẩn thận, cuối cùng lại đi cho kẻ mới gặp lần đầu trinh tiết của mình 1 cách ngu ngốc rồi bị hắn ta “đá” 1 cách nhục nhã thế này.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...