Thấy cả bồ và vợ đều tốt, chồng giám đốc băn khoăn nên giả vờ mình bị ung thư để thử lòng ai ngờ vừa dứt cuộc điện thoại đã thấy cả 2 lao tới với thứ kinh khủng đó trên tayLoading...
Anh gọi điện cho cả bồ và vợ cùng thông báo 1 nội dung: “Em ơi bác sĩ nói anh bị ung thư giai đoạn cuối rồi, công ty thì đang gặp nguy hiểm quá. Anh sợ...”.

Đã có vợ và 2 đứa con ngoan ngoãn nhưng anh bất ngờ lại có thêm 1 cô bồ. Thực ra không phải anh muốn phản bội vợ vì vợ anh rất tốt, biết lo chu toàn cho gia đình. Anh gặp cô bồ hiện tại cũng tình cờ trong 1 lần vào Nam công tác thôi.

Nhưng suốt quãng thời gian anh làm việc 6 tháng để mở chi nhánh ở đó thì có đến nửa thời gian bị cảm cúm, cô ấy đã chăm sóc anh nhiệt tình như vợ anh vậy. Đúng là nếu không có cô ấy thì chắc là chi nhánh của anh trong đó khó mà khai trương đúng như dự định được.

Kể từ đó đến nay đã 2 năm trôi qua anh vẫn là người chồng người cha mẫu mực, được cả vợ và bồ kính nể. Vợ anh cũng mới biết chuyện anh có bồ, chị không làm um lên chỉ nhẹ nhàng nói chuyện với chồng và chính anh cũng thành thật:


Anh thương cả em và cô ấy, cô ấy rất tốt với anh và chưa bao giờ đòi hỏi danh phận cả. (Ảnh minh họa)

- Anh thương cả em và cô ấy, cô ấy rất tốt với anh và chưa bao giờ đòi hỏi danh phận cả. Anh nghĩ em cứ để mọi chuyện thế này đi, cũng đừng làm um lên.

- Anh yên tâm, em sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc của anh đâu. Nhưng thực sự người đàn bà nào cũng thế thôi không bao giờ muốn chia sẻ chồng với người khác cả. Thế nên em vẫn mong anh có sự lựa chọn đúng đắn.

Điều vợ nói anh hiểu, đúng là anh không thể lúc nào cũng duy trì vợ với bồ song song nhau cả. Trong khi anh lại là giám đốc, lỡ có tai tiếng gì thì cũng mất uy tín lắm. Nhưng giờ anh biết chọn lựa thế nào vì cả bồ và vợ đều tốt với anh.

Dạo ấy công ty bất ngờ làm ăn khó khăn, nhiều mẫu hàng gửi đi bị trả về. Cả vợ và bồ đều biết chuyện đó vì anh ăn không ngon ngủ không yên,cả ngày chạy long sòng sọc mà. Tuy nhiên tất cả vẫn trong tầm kiểm soát của anh chứ chưa tới mức công ty phải đóng cửa. Nhưng nhân cơ hội này anh quyết định thử lòng vợ và bồ.

Anh gọi điện cho cả bồ và vợ cùng thông báo 1 nội dung: “Em ơi bác sĩ nói anh bị ung thư giai đoạn cuối rồi, công ty thì đang gặp nguy hiểm quá. Anh sợ…”. Anh giả vờ buồn vô hạn rồi cúp điện thoại… 15 phút sau anh cũng nhận được tin nhắn của cả vợ với bồ. “Em đang đến công ty, anh ở đó đợi em nhé”.


Ảnh minh họa

Chẳng biết họ có hẹn nhau hay không mà gõ cửa phòng anh cùng 1 lúc và trên tay cùng cầm thứ đó khiến anh ngạc nhiên tột độ.

- Anh ơi bao lâu nay em tốt với anh, giờ những gì anh cho em anh di chúc rõ ràng vào đây giúp em với. Không em sợ nhà cửa đứng tên anh, anh mất rồi, công ty phá sản thì họ lại niêm phong hết những thứ em đang sử dụng mất.

- Á à, con hồ ly này, bao lâu nay mày bòn mót của nhà bà à. Anh ơi, em vẫn đang là vợ chính thức của anh. Anh còn 2 đứa con, anh di chúc hết tất cả cho con đi anh, không có anh chết rồi con hồ li kia nó chiếm hết của con mình.

Tuyệt nhiên không 1 ai hỏi về bệnh tình của anh hay anh còn sống được bao lâu nữa mà họ chỉ quan tâm tới tài sản hiện giờ anh có được anh sẽ chia chác thế nào. Họ cãi nhau om tỏi, anh chán quá hét lên:

- Tôi chỉ thử lòng 2 cô thôi. Tôi chả ốm đau bệnh tật gì cả và công ty tôi cũng còn lâu mới phá sản. Giờ thì tôi hiểu lòng dạ 2 cô rồi. Tốt với tôi chỉ vì tiền thôi.

- Hóa ra anh định thử lòng thôi à. Nhưng anh còn mong muốn gì nữa, anh có vợ có con rồi còn muốn cõng thêm bồ thì tôi cũng phải tính cách lo cho con tôi thôi.

Vợ nhìn anh cười mỉm ả bồ cúi gằm mặt đi ra. Từ sau hôm ấy anh đã không còn liên lạc với cô bồ kia nữa.

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...