Thấy mẹ bạn gái hot girl đi dép lê đội nón lá, tôi tuyên bố chia tay em ngay để rồi 2 ngày sau sốc ngất khi thấy em khoe ảnh em chụp cùng bố mẹ trong biệt thự ở châu ÂuLoading...

“Chia tay đi, hóa ra cô lừa tôi. Nhà nghèo rớt mùng tơi mà bày đặt làm sang, đồ trên người cô toàn là hàng giả, xe là đi thuê đúng không? Tôi đã nhìn thấy bà mẹ đi dép lê, đội nón lá của cô rồi”.

Ngày My đến công ty làm việc, cả công ty nháo nhác vì cô gái quá xinh đẹp như em. Ánh mắt của Trung cũng không thể rời mắt khỏi cô được và anh quyết tâm chinh phục bằng được cô gái xinh xắn như hot girl ấy.

Và Trung đã thành công sau 2 tháng đã cưa cẩm được người đẹp. Phải nói là công ty ai cũng phải trầm trồ ngạc nhiên. Không ngờ 1 gã đi xe số, ở nhà trọ nhưng có cái tài lẻo mép như Trung lại tán được cô gái xinh và có điều kiện như My.

Hàng ngày My đi làm bằng xe đưa đón riêng, chiếc ô tô khá sang trọng mà bao cô gái phải thèm muốn. Nhưng 1 hôm tình cờ Trung nghe được mấy chị trong phòng My kháo nhau:

- Thằng Trung yêu được em My đúng là chuột sa chĩnh gạo rồi. Nhà bé đó có điều kiện lắm, có xe đưa đón mà.


Thằng Trung yêu được em My đúng là chuột sa chĩnh gạo rồi. Nhà bé đó có điều kiện lắm, có xe đưa đón mà. (Ảnh minh họa)

- Ối dào, khéo chỉ làm màu thôi ấy. Có khi xe thuê kiểu taxi thôi, làm ra vẻ sang chảnh để câu trai giàu ấy mà. Thế nhưng trai giàu chưa thấy đâu đã sập bẫy ngay 1 thằng lẻo mép lắm lời rỗng túi. Đấy các cô sau tuyển người yêu phải hết sức tỉnh táo nhé đừng để bọn con trai nó lừa.

Trung nghe xong bỏ đi, không thèm để ý tới mấy lời họ nói, toàn là kiểu ghen ăn tức ở đây mà, không được bằng người ta thì tức nên mới nói thế. Cánh đàn ông ở công ty này khi biết được Trung tán đổ My cũng tức ói máu, nói cạnh khóe này kia, giờ tới cánh phụ nữ cũng thế.

Vài lần 2 người hẹn hò thì đều là Trung hẹn địa điểm rồi anh đến đấy trước còn My thì dùng ô tô riêng tới sau, có khi cô đi taxi. Có lần Trung ngỏ ý đưa bạn gái về thì My nói vì chuyện của 2 người My chưa nói với gia đình nên chưa dám để bố mẹ thấy vì ông bà khá khó tính. My nói Trung đợi 1 thời gian nữa chờ thời điểm thích hợp cô sẽ đưa anh về.

Trung trong lòng đã mừng thầm. Nhìn những bộ quần áo My mặc, trang sức mà cô sử dụng thì đích thị My là con gái nhà đại gia rồi. Anh mà bước chân vào đó thì đúng là đời 1 bước lên tiên. Năm ngoái mẹ anh đi xem bói về nói năm nay Trung trúng số độc đắc, nếu lấy được cô vợ này thì còn hơn cả trúng độc đắc ấy chứ. Nhưng thầy bói lại dặn mẹ anh bảo anh phải thận trọng, không có phút cuối là mất tất. Gớm, My rõ ràng là rất thích anh rồi cô thoát sao cho được.

1 lần hẹn hò sau đó tự dưng Trung thấy tò mò, muốn biết nhà My ở đoạn nào và biệt thự khủng ra sao nên anh quyết định bám theo xe của cô để tìm hiểu. Chiếc xe hướng về 1 khu toàn biệt thự đắt tiền, Trung biết ở đoạn này chả có cái nào dưới chục tỉ cả. Đang hí hửng vì nhà bạn gái hot girl giàu thì bất ngờ Trung thấy My thò đầu ra khỏi xe gọi 1 bà đang lững thững xách mớ rau, đầu đội nói lá, chân đi dép lê:

- Mẹ, mẹ đi đâu đấy??

- Mẹ ra chợ.

- Sao mẹ đi bộ thế, mẹ lên xe con đưa về.

Rồi My mở cửa cho người đàn bà nghèo mà cô gọi bằng mẹ đó lên xe. Lẽ nào đây là mẹ My thật sao?? Lẽ nào thời gian qua My đã lừa dối Trung?? Những lời các chị ở công ty bàn tán là thật. Trung cảm thấy mình đã bị lừa đau đớn liền rút luôn điện gọi cho My:

“Chia tay đi, hóa ra cô lừa tôi. Nhà nghèo rớt mùng tơi mà bày đặt làm sang, đồ trên người cô toàn là hàng giả, xe là đi thuê đúng không?? Tôi đã nhìn thấy bà mẹ đi dép lê, đội nón lá của cô rồi”. Và chẳng để My kịp thanh minh, Trung tắt luôn điện thoại. Ngày hôm sau không thấy My đến công ty, Trung nghĩ rằng bạn gái xấu hổ quá khéo nghỉ việc luôn rồi. May mà anh chưa dính bẫy, không thì toi. Suýt vớ phải ngay 1 em nghèo rớt nhưng giả danh tiểu thư.


Ảnh minh họa

Chị đồng nghiệp nói My xin nghỉ phép, Trung thì đoán ra rồi nhưng chẳng nói. Nhưng rồi 2 ngày sau, đang ngồi làm việc ở công ty thì bỗng cả phòng anh nhao nhao.

- Trời ơi, gia đình My kìa, hóa ra nghỉ phép đi du lịch châu Âu. Sao anh Trung không thấy nói gì nhỉ. Anh Trung ơi, My đi du lịch châu Âu kìa.

Mọi người gọi Trung ngớ người:

- Ảnh cô ấy chụp cùng bố mẹ ở biệt thự của gia đình ở châu Âu kia kìa. Anh Trung làm rể nhà này thì đời anh trúng số rồi.

- Hả…

Trung lúc đấy mặt tối sầm lại, không nói được câu gì. Tối đó Trung nhắn tin facebook làm lành với My ai ngờ cô nói luôn: “Hôm đó tôi biết anh bám theo rồi. Lúc gặp mẹ đứa bạn tôi cố tình chào thế và mời bà lên xe để xem phản ứng của anh thế nào. Hóa ra là… Tôi giàu có nhưng bạn tôi lại toàn người nghèo thôi, thế nên tưởng anh chân thành nên tôi yêu. Ai ngờ vỡ mộng…”.

Phương Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...