Tiến hành mở rộng điều tra vụ án Cưỡng đoạt tài sản đối với 3 đối tượng 9XLoading...
Ngày 21/11, theo thông tin từ phòng CSHS, Công an TP.Đà Nẵng, đơn vị này đang tiến hành mở rộng điều tra vụ án Cưỡng đoạt tài sản đối với 3 đối tượng 9X.

Các đối tượng gồm: Phạm Phú (SN 1993), Phạm Văn Cường (SN 1992), cùng ngụ huyện Hòa Vang và Châu Nhuận Phát (SN 1996), ngụ quận Cẩm Lệ.

Theo điều tra ban đầu, ngày 10/11, anh Nguyễn Minh Th. (SN 1996), trú tại quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng nhờ Cường lấy cho một mạng cá độ bóng đá. Trong quá trình cá độ, anh Th. thắng 80 triệu đồng.


Ba đối tượng tại cơ quan điều tra.

Ngày 15/11, Cường nhận thông tin từ phía nhà cái cho rằng anh Th. thắng là vì gian lận. Ngay sau đó, Cường cùng Phát và Phú yêu cầu anh Th. đến một quán cà phê để trò chuyện. Tại đây, cả 3 người yêu cầu anh Th. trả lại 80 triệu đồng. Anh Th. cho rằng mình không gian lận.

Anh Th. bị đánh nên đành chấp nhận trả lại toàn bộ số tiền. Anh Th. hẹn 3 người này tại quán cà phê trên đường Ninh Thống để trả tiền.

Chiều 16/11, anh Th. nói chỉ mới lo được 50 triệu đồng và bảo Cường nhận trước 15 triệu đồng. Cường nhận tiền và yêu cầu anh Th. gọi điện cho gia đình đề nghị mượn 80 triệu đồng để trả.

Trong quá trình chờ lấy tiền, chiều tối cùng ngày, Cường và đồng bọn bị cơ quan chức năng bắt giữ.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...