Đúng ngày cưới chồng bị tai nạn, 5 năm làm vợ vẫn còn con gái, 1 đêm không kiềm chế được liền “khám” chồng thì sốc nặngLoading...

Giờ mình tân hôn em nhé...anh sẽ làm...điều mà đáng lẽ ra 5 năm trước anh phải làm.

Người ta nói ở đời vốn không ai biết trước được điều gì, chỉ biết rằng khi hoạn nạn, xảy ra chuyện thì người nào sẽ ở bên cạnh mình. Với Tuấn thì đời này anh hạnh phúc lắm vì trong hoàn cảnh bị liệt người mà vẫn được Ngọc ở bên cạnh chăm sóc. Tuấn cưới Ngọc đến nay đã 5 năm, vậy nhưng trong quãng thời gian đó thì Tuấn vẫn để vợ mình còn y nguyên vì anh không thể làm tròn nghĩa vụ tân hôn do vụ tai nạn kinh hoàng đó.

Còn nhớ ngày đó khi yêu nhau được thời gian thì cả Tuấn và Ngọc quyết định đến với nhau. Trong quãng thời gian hẹn hò hai người không như những cặp đôi khác là yêu nhau rồi vào nhà nghỉ. Trái lại thì Tuấn một mực kiềm chế để giữ gìn cho Ngọc đến đêm tân hôn. Cứ tưởng cưới về hai người sẽ được đầm ấm, bản thân Ngọc đã vạch ra những mơ ước để cùng thực hiện với chồng.

Ấy thế nhưng đúng ngày cưới khi Tuấn lái xe đi đón dâu thì anh bị xe tải đâm vào. Tuy vụ tai nạn không cướp đi mạng sống của Ngọc nhưng lại khiến anh bị liệt giường. Đám cưới không thể diễn ra trọn vẹn, bản thân Tuấn cũng thấy vậy là may mắn vì giờ anh đã tàn phế rồi thì tốt nhất là giải thoát cho Ngọc để cô đi tìm hạnh phúc mới. Thế nhưng sau mấy ngày nằm viện về nhà thì Tuấn đã thấy Ngọc ở trong nhà mình, căn phòng cũng treo ảnh cưới của hai người.

- Em…em sao lại ở đây hả??_ Tuấn kinh ngạc.


( ảnh minh họa )

- Em là vợ anh thì tất nhiên phải ở đây rồi..anh hỏi câu kỳ lạ thế.

- Vợ ư?? Nhưng đám cưới của chúng ta đâu đã diễn ra…em hãy đi khỏi đây đi. Giờ anh đã bị liệt rồi chẳng thể cho em hạnh phúc đâu. Vậy nên em cứ mặc anh…đi tìm một người đàn ông khác tốt hơn đi.

- Không. Đời này em chỉ có mình anh thôi. Mình yêu nhau lâu rồi anh cũng hiểu tính em mà…chúng ta chẳng phải đã thề nguyện rằng sẽ ở bên nhau suốt đời sao?? Đã là vợ chồng thì phải ở bên nhau, em biết ngay lúc này anh cần em nhất.

Thấy Ngọc nói như vậy mà anh cảm động lắm, hai vợ chồng ôm nhau khóc nức nở. Thế là đêm đó hai vợ chồng Tuấn ôm nhau thỏ thẻ…

- Vợ này…giờ anh hối hận lắm…

- Hối hận á?? Chuyện gì cơ??

- Hối hận vì thời yêu nhau anh đã không đòi hỏi em vào nhà nghỉ. Nếu biết sẽ bị liệt thế này thì hồi đó anh biến em thành đàn bà cho rồi. Giờ anh liệt thế này còn làm ăn gì nữa chứ?? Anh thương em lắm.

- Anh ngốc…cứ coi như mình còn yêu nhau mà em giữ gìn cái ngàn vàng cho anh đi.

Cứ vậy Ngọc ở bên chăm sóc cho người chồng liệt của mình, nhìn vào hoàn cảnh đó nhiều người thương xót cho Ngọc vô cùng khi tuổi xuân cô trôi qua một cách vô nghĩa. Thậm chí đến mẹ chồng của Ngọc xót quá cũng bảo cô hãy bỏ con trai mình mà đi lấy người khác để có cuộc sống tốt hơn. Vậy nhưng Ngọc kiên quyết không chịu, chăm chồng dù có vất vả bao lâu cô cũng không kêu than nửa lời.

Cứ vậy thời gian 5 năm trôi qua, so với mạnh mẽ trước đây thì bây giờ Ngọc có chút tủi thân khi mà cô vẫn là gái còn trong trắng. Nhiều lúc nhìn người ta con bồng con bế mà Ngọc chỉ biết trốn nhà vệ sinh khóc thầm. Cô biết mình phải mạnh mẽ vì chồng cô như vậy không thể “sản xuất em bé” được. Tất nhiên về phần Tuấn thì anh thương vợ lắm, không phải là anh không biết gì. Nhưng cứ lần nào nói vợ ly hôn đi lấy người khác thì Ngọc đều mắng Tuấn mà thôi.


( ảnh minh họa )

Thế rồi cho đến một lần thì hôm đó nằm bên cạnh chồng mà Ngọc rạo rực trong người. Chưa bao giờ cô khao khát được ân ái đến mức như thế, và rồi không kiềm chế nổi thì lúc đó nhân lúc chồng ngủ say Ngọc kéo quần chồng ra nhìn xem thế nào. Và rồi khỏi phải nói lúc đó Ngọc choáng váng như nào khi nhìn “cái đó” của chồng không có gì là liệt cả. Trái lại còn rất ok …

- Thế nào…cái đó của anh tuyệt chứ hả??

- Giật hết cả mình…anh chưa ngủ sao??

- Em cứ làm thế này sao anh ngủ được. Giờ mình tân hôn em nhé…anh sẽ cướp cái ngàn vàng của em…điều mà đáng lẽ ra 5 năm trước anh phải làm. Yên tâm là 5 năm qua nhưng “điện nước” của anh vẫn hoạt động rất tốt…

- Anh có chắc không hả?? Đúng là “phần dưới” của anh không liệt tý nào nhỉ??

- Tất nhiên rồi, em có biết là 5 năm qua anh phải giấu em tập luyện như nào không?? Vậy nên giờ mình tân hôn em nhé…sẵn thì sinh luôn cả đội bóng em nhé.

- Xem anh có sức không đã nhé.

Thế là đêm đó Ngọc nín thở dâng hiến cho chồng, dù đã 5 năm nhưng cảm giác như hai người vừa mới cưới. Đêm hôm đó vợ chồng Ngọc có một đêm tân hôn vô cùng lãng mạn. Cuối cùng thì bao năm vất vả Ngọc cũng được đền đáp bằng một cái kết có hậu.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...