Uyên Linh giới thiệu sản phẩm mới có tên Chân dung ( Portrait )Loading...
Gia đình cùng những người bạn thân có mặt trong buổi ra mắt sản phẩm 'Portrait' của quán quân Vietnam Idol 2010.

Sau 3 năm kể từ khi phát hành album 'Ước sao ta chưa gặp nhau', Uyên Linh giới thiệu sản phẩm mới có tên 'Chân dung' (Portrait). Bố mẹ và em gái tới chúc mừng nữ ca sĩ. Sau nhiều năm gia nhập làng nhạc Việt, Uyên Linh vẫn trung thành với hình ảnh 'Người hát tình ca', kể những câu chuyện tình qua giọng hát đong đầy cảm xúc. Album 'Chân dung' gồm 9 ca khúc của các nhạc sĩ thuộc nhiều thế hệ như Việt Anh, Giáng Son, Phạm Toàn Thắng, Phạm Hải Âu, Trần Nhật Hà, Linh Lan, Andre Ngo và nhạc sĩ trẻ tên Trang.


Văn Mai Hương mặc gợi cảm tới chia vui với Uyên Linh. Sau 7 năm đăng quang Vietnam Idol 2010, quán quân và á quân đều trưởng thành, có nhiều thay đổi về ngoại hình, phong cách thời trang.


Văn Mai Hương trông chững chạc ở tuổi 23. Cô hội ngộ chuyên gia trang điểm Nam Trung.


Quốc Thiên ủng hộ sản phẩm mới của Uyên Linh. Ca sĩ sinh năm 1988 tâm sự, cô không vội vàng ra sản phẩm liên tục và cũng không quan trọng việc phải làm liveshow. 'Điều quan trọng với tôi là được hát mỗi ngày. Tôi chỉ quan tâm mình hát ra sao, khán giả đón nhận thế nào', Uyên Linh nói. Nữ ca sĩ thấy hạnh phúc vì MV 'Bài hát của em' nằm trong album 'Chân dung' ra mắt đầu tháng 11 được nhiều khán giả yêu thích.


MC Phan Anh cùng những người bạn thân thiết chụp ảnh cùng Uyên Linh tại buổi ra mắt album ở TP HCM.


Nhạc sĩ Đức Trí góp phần giúp Uyên Linh thực hiện sản phẩm mới. Ngày 17/11, nữ ca sĩ có đêm nhạc riêng tại phòng trà ở TP HCM để quảng bá album 'Chân dung'. Ngày 19/11 cô ra Hà Nội tiếp tục giới thiệu sản phẩm này với công chúng thủ đô.


Ca sĩ Phương Linh là người bạn thân thiết trong nghề của quán quân Vietnam Idol 2010.

Theo Ngoisao.net

Để đóng góp THƠ và những dòng STT tâm trạng của chính bạn, các bạn vui lòng vào → DIỄN ĐÀN gửi bài viết sau khi được phê duyệt chúng tôi sẽ đăng lên trang web Chat Đêm. Chúc các bạn luôn có những phút thư giãn thoải mái nhất tại đây!


Loading...