Vừa báo có thai bạn trai buông 1 câu rụng rời: Anh cũng thích có con lắm nhưng tiếc là bác sĩ kết luận anh vô sinh từ 5 năm trước rồiLoading...
Đêm đó bọn mình không phòng bị gì cả. Anh say mà". "Thế à. Anh cũng thích có con lắm nhưng tiếc là bác sĩ kết luận anh vô sinh từ 5 năm trước rồi.

Yêu nhau được 6 tháng thấy My xinh xắn trẻ trung, nói chuyện có duyên thì Hải cũng ưa lắm. My hiện vẫn đang là sinh viên đại học năm thứ 3 và anh quen do 1 người bạn giới thiệu. Hôm ấy như thường lệ Hải tới phòng trọ đón bạn gái đi chơi. Anh hẹn My 8 giờ nhưng muốn làm cho bạn gái bất ngờ nên anh tới từ 7 giờ và ý định hôm nay sẽ đưa em đi mua chiếc dây chuyền vàng để kỉ niệm 6 tháng yêu nhau.

Nhưng rồi vừa mới đến cửa phòng trọ của người yêu Hải chết đứng khi nghe được cuộc nói chuyện của My và bạn cùng phòng:

- Tối nay lại đi chơi với ông Hải à, mày thích thế được người yêu chiều kinh khủng.

- Ối dào, thích gì. Lão bám tao như đỉa ấy mà. Tao cũng chả dự định gì đâu vì lão này vừa nghèo vừa keo mày à. Đi chơi toàn ăn vỉa hè với uống trà sữa là hết. Được cái nhờ gì là làm giúp ngay, thôi thì coi như xe ôm miễn phí vậy.

- Thế chỉ là yêu chơi bời thôi à mày.


Tối nay lại đi chơi với ông Hải à, mày thích thế được người yêu chiều kinh khủng. (Ảnh minh họa)

- Ừ, thế nên tao có giới thiệu cho bạn bè biết đâu. Trường tao có 1 anh học năm cuối cũng đang để ý đến tao, con nhà giàu đi ô tô đàng hoàng mày à. Con gái mình giờ phải khôn khéo tìm thằng giàu mà yêu. Anh ấy mà ngỏ lời cái tao đá ông Hải ngay lập tức.

Hải điếng người, quay trở ra ngoài ngồi ở quán trà đá chờ cho đến giờ hẹn thì vào chở My đi. Hôm nay My tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi Hải lại đưa cô vào quán trà sữa:

- Từ lần sau đừng uống trà sữa nữa anh nhé. Em dị ứng đồ ngọt, uống về toàn đau bụng ngồi nhà vệ sinh.

- Anh xin lỗi, vậy lần sau sẽ đưa em tới quán khác.

4 hôm sau Hải lại tới đón My đi chơi, trước khi đi cô tuyên bố thẳng với bạn trai:

- Hôm nay đừng có trà sữa hay cà phê gì đấy nhé, đến là em bỏ về ngay đấy.

- Được rồi, anh sẽ cho em 1 điều bất ngờ.

Hôm nay Hải chở thẳng My tới nhà hàng sang trọng của chính mình. Xưa nay My không hề biết rằng Hải là chàng trai thành đạt giàu có bởi vì bên ngoài anh giản dị vô cùng. Ăn mặc bình thường và đi xe tay ga thôi.

- Vào trong này á??

- Ừ.

- Anh có đủ tiền không, đừng có gán nợ em đấy.

- Em yên tâm.

My nghi ngờ nhưng vân theo Hải vào để rồi vừa mới mở cửa ra thì sốc ngất khi thấy tất cả nhân viên cúi chào bạn trai mình. Anh quản lý chạy ra:

- Giám đốc ghé qua nhà hàng thăm mọi người đấy ạ. Mời giám đốc vào trong này.

- Anh là giám đốc?? Đây là cửa hàng của anh – My tròn mắt há hốc mồm.

- Đúng rồi. Em bất ngờ chưa, vào trong này đi em.

Thực sự My quá bất ngờ, tối đó cô được ăn rất nhiều món ngon mà lần đầu tiên được thưởng thức và uống rượu ngoại. 2 người uống khá nhiều, mà thực tình là My cố tình chúc cho Hải. Để rồi, 2 người phải gọi taxi về chứ không đi được xe máy:

- Anh đưa em vào nhà nghỉ nhé. Chứ giờ này bà chủ khóa cửa nhà trọ rồi – My chủ động bảo Hải.

- Ừ thế để anh đưa em vào nhà nghỉ.

Và khi cả 2 đã lên phòng nhà nghỉ, chính My đã chủ động cởi đồ Hải ra và dâng hiến với anh. Hải thì say không biết gì nữa. 1 tháng sau My gọi điện cho Hải:

- Anh ơi em có bầu rồi.

- Thật không em??

- Thật anh à, đêm đó bọn mình không phòng bị gì cả. Anh say mà.

- Thế à. Anh cũng thích có con lắm nhưng tiếc là bác sĩ kết luận anh vô sinh từ 5 năm trước rồi.

- Anh nói sao??

- Anh vô sinh em à.

Thực ra Hải biết thừa đó không phải con anh. Vì hôm đó anh chỉ giả vờ say thôi và anh vẫn còn nhớ như in anh có đeo “bao” đàng hoàng. 2 hôm trước khi quan hệ với Hải thì My đã lên giường với gã trai cùng trường kia và giờ hắn đá cô. Hải thì giàu nên My bám víu nhưng tiếc là anh quá tỉnh. Con gái mà ham vật chất như My chả bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu.

Phương Lâm/ Theo Thể thao xã hội

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...