TIN NỔI BẬT
latest

728x90

header-ad

468x60

header-ad

Để cho chồng từ bỏ nhân tình, các bà vợ chi hàng chục nghìn USD để nhờ cậy các chuyên gia XUA ĐUỔI NHÂN TÌNH

Loading...
Để cho chồng từ bỏ nhân tình quay về nhà, các bà vợ Trung Quốc chi hàng chục nghìn USD để nhờ cậy các chuyên gia "Xua đuổi tình nhân" thạo kỹ năng của... điệp viên.

Bí mật kinh doanh của dịch vụ "mới nổi"

Một ngành công nghiệp mới đã nổi lên ở Trung Quốc, giúp chồng hoặc vợ chấm dứt quan hệ với người mà họ ngoại tình. Với giá thành lên tới hàng chục nghìn USD, dịch vụ “Xua đuổi tình nhân” sẽ cam kết giúp khách hàng đánh bại mọi tình địch đang phá hoại hạnh phúc gia đình.

X – một nhân vật giấu tên chia sẻ với BBC rằng, bà cảm thấy hạnh phúc sau khi trải nghiệm dịch vụ này ở Bệnh viện Tình yêu Weiqing – cơ sở “Xua đuổi tình nhân” nổi tiếng nhất Thượng Hải.

Giống như nhiều cặp vợ chồng khác, sau nhiều năm chung sống, bà X và chồng bắt đầu có những lục đục. Dù đã áp dụng nhiều cách thức được tư vấn để “giữ lửa” cho gia đình, mọi thứ đã quá muộn khi người đàn ông đầu ấp tay gối của bà bắt đầu có thú vui bên ngoài.

Ban đầu, người chồng tỏ ra hối lỗi khi bà X phát hiện và tra hỏi. Nhưng sau những lần cãi nhau, người chồng trở nên im lặng và lạnh nhạt. Lúc này, bà X tìm đến dịch vụ “Xua đuổi tình nhân”.

"Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều với nhau", bà nói. "Tôi không muốn từ bỏ tất cả. Ly dị chưa bao giờ là một khái niệm mà tôi đã từng nghĩ đến. Và tôi cũng gần 50, không còn cơ hội cho những người phụ nữ như tôi".

Ming Li và đồng sáng lập, Shu Xin, đã vận hành Bệnh viện Tình yêu của họ trong 17 năm qua, với hơn một triệu khách hàng được giúp đỡ.

"Chúng tôi có 33 cách để xua đuổi tình nhân", Shu Xin giải thích. "Trong hôn nhân có rất nhiều vấn đề, nhưng quan hệ ngoài luồng là điều không tốt cho gia đình và có hại cho sự ổn định của xã hội".

Shu Xin tiết lộ về bốn kỹ thuật chính: Làm cho nhân tình kia yêu một người khác, nhờ sếp của người chồng điều động công tác đi xa, nhờ cha mẹ hoặc bạn bè can thiệp và cuối cùng là khiến nhân tình cảm thấy ghê tởm khi mô tả người chồng là kẻ bẩn thỉu, mắc bệnh di truyền.

Nhân vật quản lý này từ chối chia sẻ về 29 cách còn lại, nói rằng đây là bí mật kinh doanh.

Các phương tiện truyền thông Trung Quốc hé lộ rằng các biện pháp còn lại liên quan đến ép buộc, hối lộ và thậm chí là bạo lực. Tuy nhiên, Bệnh viện Tình yêu khẳng định họ không làm điều gì bất hợp pháp.


Chuyên gia “Xua đuổi tình nhân” Dai và đội hỗ trợ của mình.

Phong cách 007

Dai Peng Jun là một chuyên gia “Xua đuổi tình nhân” nổi tiếng khác ở Thượng Hải. Dựa trên kinh nghiệm của một thám tử tư, Dai Peng Jun vận hành một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có cách làm khá độc đáo.

"Có một cách tối hậu để loại bỏ nhân tình", ông nói. "Chúng tôi tiếp cận và tạo mối quan hệ với nhân tình đó. Sau khi ân ái, chúng tôi lấy hình ảnh hoặc video thân mật cung cấp cho khách hàng".

Nói cách khác, cách làm này giống như một “cái bẫy ngọt ngào”. Khi người chồng biết được rằng nhân tình của mình không chung thủy, ông ta sẽ rời bỏ và trở về với gia đình.

Dai Peng Jun giới thiệu một trong những chuyên gia của mình – người cũng tên Dai – với kỹ năng quyến rũ nhân tình của một tay "sát gái".

"Tôi đóng vai trò mồi nhử gạ gẫm nhân tình đó quan hệ với mình, còn những người khác sẽ hỗ trợ cho tôi mọi thứ cần thiết", ông giải thích. "Tôi phải biết cách làm hài lòng phụ nữ, những gì cô ấy muốn. Ví dụ nếu cô ấy thích một cuộc sống hào nhoáng, những món đồ đắt tiền, nhà hàng sang trọng, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả. Theo kinh nghiệm của tôi hầu hết những cô gái trong mối quan hệ ngoại tình đều vì tiền”.

Công việc của Dai không khác gì một điệp viên 007 trong các bộ phim nổi tiếng khi tiếp cận các cô gái để lấy thông tin mật. Dai sẵn sàng chi đậm để lấy lòng tin và đưa con mồi vào bẫy. Sau khi có những bức ảnh và thước phim ghi lại hành động ân ái, ông sẽ trao cho khách hàng và nhiệm vụ sẽ kết thúc.

Tiếp hàng triệu khách

Nhiều người đang cảm thấy khó tin khi các dịch vụ “cai ngoại tình” kiểu này đang ngày càng phổ biến ở Trung Quốc. Với tình hình kinh doanh thuận lợi, công ty Weiqing đang hy vọng sớm được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thượng Hải.

Zhang Lijia, một nhà nghiên cứu xã hội tin rằng, hiện tượng này có thể là hệ lụy bởi luật ly hôn của Trung Quốc.


Shu Xin nói công ty của mình đã tiếp đón cả triệu khách hàng.

"Họ ví von rằng luật ly hôn được viết ra để làm cho đàn ông cười và phụ nữ khóc", Zhang nói. "Ngoài ra, ở các vùng nông thôn, ly hôn là điều đáng xấu hổ đối với một người phụ nữ".

Bà X được tư vấn nên tìm cách xua đuổi nhân tình của chồng là lựa chọn hợp lý nhất, dù bà hiểu được rằng dù đuổi được người này, người khác lại đến, thậm chí chi phí lại đắt đỏ.

Tuy nhiên, bà cho biết đó là một bài học cho mình để vun vén cuộc sống hôn nhân tốt hơn. Vì trên tất cả, bà vẫn yêu chồng mình.

"Một người tình là một khối u, do đó, điều đầu tiên cần làm là loại bỏ khối u. Sau này mối quan hệ giữa các cặp vợ chồng cũng trở nên tốt đẹp hơn. Nó cũng giống như học cách lái xe vậy. Chúng tôi dạy cho họ cách đúng đắn để đi đường an toàn", Ming Li – đồng sáng lập Bệnh viện Tình yêu Weiqing tâm sự.

Nguồn: Nguoiduatin.vn


Loading...
« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID