Lấy nhau không có con, chồng kiếm con bên ngoài về bắt vợ nuôi, vợ đồng ý nhưng cứ 9 giờ tối lại trang điểm lộng lẫy ra ngoài và 1 lần chồng bế con bám theo thì gần như gục ngãLoading...
Mặc kệ chồng nói Loan vẫn cứ đi. Thấy vợ ra ngoài về vui vẻ thì Long bất ngờ lắm, 1 lần không nén nổi tò mò anh bế đứa con nhỏ mới 2 tháng bắt taxi bám theo vợ. Để rồi anh chết lặng khi thấy nơi mà vợ dừng xe bước vào chính là...

Cưới nhau 6 năm vợ Long vẫn không thể nào sinh cho anh 1 mụn con dù mẹ anh đã đi cúng bái nhiều nơi. 1 năm trước bà nói rằng lỗi là do vợ anh không sinh được con nên bảo anh bỏ vợ nhưng Loan vợ Long thì rất yêu Long, không muốn bỏ chồng nên Loan nói với chồng và mẹ chồng rằng:

- Từ trước đến giờ vợ chồng con chưa chữa trị hay khám xét gì chỉ là nghe mấy thầy bói nói thế thì biết vậy. Hay bây giờ mẹ để 2 vợ chồng đi khám xem vấn đề là ở ai để còn chữa trị theo sự chỉ định của bác sĩ.

- Chị không phải nói thế. Thầy bói nói sai làm sao được, chị không đẻ được chứ thằng Long nhà này chẳng bệnh tật gì cả. Nhà chị đã có gen rồi, bà cô ruột của chị cũng có sinh nở được đâu. Thế nên nếu cứ bám lấy con tôi không chịu dứt thì phải chấp nhận nuôi con riêng cho nó.


Ảnh minh họa

Sau ngày hôm đó mẹ chồng Loan bắt con trai cặp kè với 1 cô gái mà mẹ anh đã chọn sẵn để kiếm đứa con nối dõi tông đường. May mắn làm sao 2 tháng sau cô ấy báo tin có thai và rồi ngày biết cái thai là con trai thì Long đã rút tiết kiệm của 2 vợ chồng lấy 400 triệu để đưa cho cô ta để trả tiền đẻ thuê. Đó là số tiền Loan tiết kiệm bấy lâu nay nhưng cô chẳng dám hé răng nửa lời.

Sau khi cô ta sinh con ra mẹ chồng và chồng Loan vui mừng quá bế luôn đứa bé còn đỏ hỏn về nhà mặc Loan yêu cầu thử ADN:

- Anh phải thử ADN xem có đúng là con anh không chứ??

- Cái loại đàn bà không biết đẻ như cô lại bày đặt ganh tị nghi ngờ người ta à. Biết phận thì chăm thằng bé cho tốt vào không tôi tống khứ ra đường đấy.

Loan im lặng không nói gì. Ngày chồng và mẹ chồng quấn quýt chăm sóc đứa bé. Loan vẫn đi làm, tối đến sau khi giúp chồng cho thằng bé ăn, cô để anh tự cho con ngủ còn cô mặc đồ đi đâu đó:

- Cô bôi son chát phấn, xúng xính váy áo đi đâu đấy, loại như cô có mà ra đứng đường cũng chả ma nào nó thèm.

- Anh có con anh vui rồi thì tôi cũng phải đi kiếm con chứ.

- Ngữ như cô mà đẻ được á, cô đúng là điên rồi.

Mặc kệ chồng nói Loan vẫn cứ đi. Thấy vợ ra ngoài về vui vẻ thì Long bất ngờ lắm, 1 lần không nén nổi tò mò anh bế đứa con nhỏ mới 2 tháng bắt taxi bám theo vợ. Để rồi anh chết lặng khi thấy nơi mà vợ dừng xe bước vào chính là căn biệt thự của sếp anh. Không thể nhầm lẫn được, chính sếp bước ra đỡ Loan. Long lao tới:

- Á à, con đàn bà khốn nạn, cô là lão già này dám qua lại với nhau sau lưng tôi sao??

- Anh ra ngoài rồi mang cả con riêng về tôi có nói gì đâu mà anh trách tôi. Tôi đến đây là để dưỡng thai anh hiểu chưa??

- Dưỡng thai?? Là sao??

- Cô ấy đã có thai được 3 tháng với tôi, tôi sẽ chăm sóc cho cô ấy.

- Đơn ly hôn tôi viết sẵn rồi, anh về kí đi. Và nhớ đi xét nghiệm xem thằng bé này có phải con anh không nhé, vì tôi thấy nó không giống nha lắm đâu.

Long hận vợ nhưng cũng quyết định xét nghiệm thử để rồi gục ngã ngay khi nhận kết quả từ bác sĩ. Hóa ra mẹ con anh đã bị lừa, đứa bé không phải con anh, anh vô sinh thì làm sao mà sinh con được. Long gần như phát điên định ném đứa bé đi nhưng may mẹ anh đỡ kịp. Mất vợ, mất việc, con không phải con mình Long giờ cứ lang thang như kẻ tâm thần bất ổn ngoài đường. Vừa đáng thương vừa đáng trách.

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.Loading...