Tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ để phản đối BOT Biên Hòa



Loading...
Sau thời gian dài tạm ngưng phản đối, đến nay, các tài xế lại tiếp tục dùng tiền lẻ để trả phí qua trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.

Yên ắng được một thời gian, đến 7h sáng 7/12, tại trạm BOT Biên Hòa (xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) lại tiếp tục diễn ra tình trạng tài xế dùng tiền lẻ để phản đối việc trạm đặt sai chỗ. Tại hai đầu của trạm thu phí tình hình bắt đầu căng thẳng.

Về phía lực lượng chức năng, họ đã lường trước diễn biến nên có mặt từ sớm để ứng phó tình hình. Các lực lượng cũng tập trung khá đông đảo để đảm bảo an toàn cho khu vực.


Tài xế tiếp tục dùng tiền lẻ để phản đối BOT Biên Hòa.

Theo ghi nhận, các xe có tài xế trả tiền lẻ đi từ hai chiều: Đồng Nai về TP.HCM và TP.HCM đi Đồng Nai. Các tài xế phản đối bằng cách trả tiền lẻ tại trạm đa số là những người dân kinh doanh, sinh sống tại địa phương.

“Họ chỉ miễn giảm vé cho 1 số trường hợp quanh trạm, chúng tôi muốn bảo vệ quyền lợi của mình, trạm phải đặt đúng vị trí”, một tài xế trả tiền lẻ sáng nay nói.

Như tin đã đưa, trước đó, việc trạm BOT Biên Hòa đặt trên Quốc lộ 1 đã khiến đông đảo tài xế và người dân bức xúc.

Tháng 5/2017, hàng chục lần nhiều tài xế và người dân dùng tiền lẻ mua vé để phản đối khiến tình hình trở nên căng thẳng, trạm phải ngưng hoạt động. Sau 1 tháng ngưng hoạt động, trạm BOT thực hiện giảm giá vé, miễn phí cho một số trường hợp và tiếp tục thu phí trở lại cho đến nay.

Tuyến tránh TP.Biên Hòa do công ty Đồng Thuận làm chủ đầu tư với số vốn gần 1.500 tỷ đồng, dài 12km cộng thêm 10km cải tạo Quốc lộ 1, đưa vào sử dụng năm 2014, thời gian thu phí khoảng 10 năm.

Trạm thu phí của dự án này nằm tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, cách tuyến tránh 10km.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.




Loading...