Vác hung khi tới nhà con nợ, người đàn ông bị chém gục và tử vong sau đóLoading...
Được người phụ nữ thuê đi đòi nợ, nhóm Y mang hung khí tới nhà con nợ nhưng lại xảy ra cự cãi, dẫn tới hỗn chiến. Hậu quả, Y bị nhóm đối thủ dùng hung khí chém gục và tử vong sau đó.

Ngày 28/12, Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ nhóm đối tượng gồm: Lê Hiếu Trung (SN1983), Lê Thanh Tuấn (SN 1987), Đào Công Vũ (SN1993) và Lê Quốc Hùng (SN 1990, cùng ngụ huyện Hóc Môn) để điều tra về hành vi "Giết người". Nạn nhân là Lê Tấn Y (thương gọi là "Tý Trọc", SN 1976, ngụ huyện Hóc Môn).


Nhóm đối tượng tại cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 15h ngày 26/12, Trung cùng với Vũ, Tùng và một số người khác nhậu tại nhà của Tuấn tại địa chỉ số 184/2C thuộc ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Lúc này, Y cùng 1 số người cầm theo hung khí đi tới và yêu cầu một người trong nhóm có mặt trong nhà Tuấn phải trả tiền. Sau đó, cả 2 nhóm cự cãi lớn tiếng rồi cầm hung khí xông vào hỗn chiến.

Hậu quả Y bị nhóm đối thủ đâm chém nhiều nhát khiến nạn nhân ngã gục. Gây án xong, nhóm Tuấn bỏ trốn. Y được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.


Hung khí gây án.

Công an huyện Hóc Môn cùng các đơn vị nghiệp vụ của công an TPHCM vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội 3, Phòng PC45 cùng công an huyện Hóc Môn đã bắt giữ được Tuấn, Vũ, Hùng. Riêng Trung đến công an đầu thú vào chiều ngày 27/12.

Nguồn: Kenh14.vn

Bài viết nhiều người quan tâm: Con rể với mẹ vợ - Bố chồng và nàng dâu - Anh em loạn luân

Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...